CÁCH TÌM ĐIỆN THOẠI IPHONE

ví như như một ngày rủi ro mắn cho lắm khiến cho bạn làm rơi hoặc bị mất trộm chiếc iPhone thì hãy chớ lo lắng. Những khả năng riêng giành được Apple sản phẩm cho phần đa sản phẩm của bản thân mình sẽ khiến cho bạn tìm kiếm, định vị chính xác vị trí iPhone ai đang hiện hữu. Hãy tìm hiểu cách tìm kiếm iPhone lúc bị mất trong chứng trạng tắt nguồn thông qua bài viết sau phía trên :

1.Hai cách tìm lại iPhone lúc bị mất trong tình trạng tắt nguồn

Cách 1 : Yêu mong tự gửi vị trí cuối cùng trước khi iPhone của khách hàng bị tắt

+ cách 1 : bạn ấn vào biểu tượng Cài để ( Setting ) trên màn hình. Tiếp nối ấn lựa chọn mục Tài khoản.

Bạn đang xem: Cách tìm điện thoại iphone

+ cách 2 : Kích hoạt nhân kiệt tìm iPhone đã được tùy chỉnh cấu hình sẵn bằng phương pháp ấn vào mục kiếm tìm iPhone ( Find My iPhone ) và tiếp đến kích hoạt vào nhân tài Gửi vị trí sau cùng ( Send Last Location ).

*

Sau khi ngừng 2 cách trên, hệ thống sẽ tự động gửi vị trí sau cùng mà iPhone được sử dụng trước lúc tắt nguồn. Và bạn cũng có thể lần theo căn cứ đó để quanh vùng mà mình có thể bị mất và tiến hành tìm kiếm khu vực xung quanh.

Cách 2 : Kích hoạt chính sách Mất điện thoại thông minh qua thông tin tài khoản iCloud.

Tài khoản iCloud có tác dụng Tìm iPhone ( Find My iPhone) giúp bạn có thể tìm kiếm thiết bị ngay cả khi thiết bị đang tắt nguồn. Đồng thời, với công dụng này các bạn hoàn toàn rất có thể gửi thêm tin nhắn với những người nhặt được để họ có thể liên lạc với mình qua thông tin đó.

Cách có tác dụng như sau :

+ bước 1 : chúng ta có thể tải iCloud về vật dụng hoặc truy vấn tại trang web : https://www.icloud.com/

*

+ bước 2 : chúng ta đăng nhập toàn khoản và mật khẩu tài khoản iCloud đang thực hiện trên thiết bị sẽ mất.

+ cách 3 : bạn tìm và ấn chọn mục Find My iPhone để truy vấn vào nhân tài này.

Xem thêm: Bài Tập Sắp Xếp Câu Tiếng Anh Lớp 6 Có Đáp Án, Bài Tập Thì Tiếng Anh Lớp 6

*

+ bước 4 : sau khoản thời gian đã truy cập vào trong Find My iPhone, screen sẽ hiển thị bản đồ đi kèm theo là địa điểm của đồ vật iPhone của bạn.

+ cách 5 : Ở góc trái màn hình, chúng ta ấn lựa chọn mục chính sách mất ( Lost Mode ) để kích hoạt anh tài báo mất điện thoại.

*

+ bước 6 : hệ thống sẽ yêu cầu bạn triển khai tạo mật khẩu nhằm mục tiêu khóa iPhone tạm thời thời, kị để người lạ áp dụng được thiết bị của bạn trong một khoảng thời gian.

*

+ bước 7 : Sau đó, khối hệ thống yêu cầu chúng ta nhập thêm số điện thoại liên lạc để nhắn tin nhắn / thông báo đến dòng iPhone này ( nếu có bạn nhặt được sẽ tìm cách liên lạc qua số điện thoại thông minh hiển thị trên kia ).

*

2.Những chú ý để hoàn toàn có thể kích hoạt được xem năng tra cứu iPhone lúc mất

Để hoàn toàn có thể tìm được lắp thêm iPhone khi lỡ làm rơi mất, bạn nên chăm chú các điều sau :

+ luôn bật nhân tài tự xác định mỗi khi áp dụng để lúc mất bạn có thể yêu câu sản phẩm gửi vị trí sau cùng trước lúc tắt nguồn, giúp cho bạn khoanh vùng tìm kiếm thuận tiện hơn.

+ Tự tạo nên và bảo mật tài khoản iCloud một bí quyết tuyệt mật. Vày iCloud đó là chìa khóa khiến cho bạn tìm lại dòng iPhone đang mất. Đồng thời có thể xóa dữ liệu, khóa máy từ xa né bị ăn cắp thông tin.

Hi vọng nội dung bài viết trên phía trên đã khiến cho bạn tìm ra cách tìm iPhone lúc bị mất ngay cả khi thiết bị đang tắt nguồn. Nếu khách hàng còn trở ngại hay vướng mắc gì thì hoàn toàn có thể để lại phản hồi ở bài viết này nhé.