Cách treo bao cát trong nhà

Nếu có đam mê với các môn võ thuật như kick boxing, MuayThai, MMA,… thì điều chúng ta nghĩ mang đến đầu tiên chính là lựa chọn 1 phòng tập tại các trung vai trung phong thể hình lớn nhỏ dại hay những câu lạc cỗ đấm bốc. Điều thứ 2 người tập võ thuật nghĩ tới nữa đó là tập luyện tại nhà để ngày tiết kiệm chi tiêu đăng ký. Với câu hỏi tập trên nhà, một bao cat boxing và những dụng cụ lắp ráp kèm theo sẽ rất cần thiết. Cùng mojaocena.com theo dõi cách gắn khung treo bao cat tại nhà đơn giản dễ dàng sau đây:


*

Luyện tập võ thuật tại nhà

Bao mèo đấm bốc thường được treo lên theo 3 cách: Treo lên è nhà, treo gắn tường, treo trên khung tự đứng. Vấn đề lựa chọn lựa cách treo nào vẫn tùy nằm trong vào điều kiện không khí và nấc tiền chúng ta đầu tư.

Bạn đang xem: Cách treo bao cát trong nhà

Bạn đã xem: giải pháp treo bao mèo trong nhà


*

Theo hỗ trợ tư vấn của các chuyên gia thể thao thì treo bao mèo boxing bên trên giá đính thêm tường sẽ bảo đảm an toàn các điều kiện bình yên khi tập luyện với mức chi phí cho giá treo tường cũng không quá cao. Hiện nay, thị phần đồ dùng cung cấp luyện tập cũng có khá nhiều sự sàng lọc khung treo báo cát được thiết kế theo phong cách ưu việt: khung treo đơn, size treo chữ U, form treo nhiều năng…


*

Những chú ý trước khi thực hiện lắp ráp khung treo lên tường

Thứ nhất, lựa chọn đúng nơi tương xứng cho vấn đề luyện tập, đó là một không gian đủ rộng cùng không gây tác động đến sinh hoạt của những thành viên vào gia đình.

Thứ hai, bạn phải theo dõi cặn kẽ phía dẫn áp dụng trên vỏ hộp để triển khai lắp để đúng yêu cầu kỹ thuật. Thường thì khung treo bao cat là loại chất liệu thép cứng, khi treo tường luôn luôn cần bắt vít.

Cách đính khung treo bao cát tận nơi tiến hành như sau:

Chuẩn bị dụng cụ:

Mũi khoan bê tông số 106 – 8 nhỏ nở sắt (Tắc kê sắt) số 8 ( nhờ cất hộ kèm)Búa sắtCà lê số 13, 17


*

Cách gắn khung treo bao cát tận nơi tiến hành như sau:

– Đánh dấu 2 địa chỉ khoan cao nhất trên tường

– dùng máy khoan nhằm khoan lỗ với rất nhiều vị trí 1 và 2 mà chúng ta đã lưu lại trước kia (lỗ khoan sâu từ 10 cm phụ thuộc vào độ cứng chắc của tường).

– Đóng 2 tắc-kê vào địa chỉ 1-2. Sau đó siết nhẹ, tháo dỡ bu-lông ra, lắp khung vào.

Khoan nhẹ để đánh dấu các vị trí còn sót lại từ 3-8. Sau đó tháo form ra, thường xuyên khoan vào đủ địa điểm từ 3 – 8.

Xem thêm: Nghịch Tập Sài Kê Đản - Nghịch Tập Chương Mới Nhất

– dùng cờ lê 13 siết chặt 8 con nở sắt, làm việc siết cho đến lúc bulong dịch rời được khoảng 1 centimet thì dừng lại.

– tiến hành treo đính thêm khung treo lên cho phần đa và siết chặt lại.

Lưu ý: Ở điểm này, cả nhà cẩn thận thêm khung vào TRÁNH TÌNH TRẠNG đẩy ỐC LỌT vào trong.

*Trường vừa lòng tường yếu đuối (Khoan dễ thủng, gạch men mềm). Khuyến nghị Quý khách bắt buộc gắn 1 ỐC XUYÊN TƯỜNG (có gửi kèm) làm việc VỊ TRÍ SỐ 1 để đảm bảo an toàn chắc chắn.

Với cách gắn thêm khung treo bao cát tại nhà với những chú ý khi lắp đặt đã được chúng tôi trình bày, hi vọng sẽ bổ trợ cho luyện tập các môn võ thuật không nhiều nhiều. Chúc các bạn có được sức khỏe dẻo dai, thân hình săn chắc, thao tác làm việc linh hoạt trong cả khi chọn luyện tập boxing, MuayThai, MMA… trên nhà.