CÀI VÂN TAY CHO IPHONE 5

Cảm đổi mới vân tay hay còn gọi là Touch ID là 1 trong những tính năng bảo mật thông tin miễn tầm giá được táo bị cắn dở trang bị trên những thiết bị tính từ lúc iPhone 5s. Cảm biến ID sẽ tiến hành tích đúng theo thẳng vào nút trang chủ vật lý để mở máy khi chỉ cần chạm ngón tay vào phím Home. Nội dung bài viết dưới đây đang hướng dẫn các bạn cách thiết lập vân tay bên trên iPhone đúng cách dán nhé!

Touch ID là gì?

Touch ID là công nghệ cảm ứng vây tay được táo bị cắn trang bị trường đoản cú iPhone 5s. Cảm ứng ID được tích vừa lòng vào phím trang chủ vật lý của các thiết bị iPhone, iPad bắt đầu của Apple, phím home vật lý được thiết kế bằng làm từ chất liệu đá Sapphire có tác dụng cống trầy xát cao. Nhờ vào đá Sapphire, bề mặt của touch ID được bền vững hơn, nhấn diện được vết vân tay fan dùng xuất sắc hơn.

Bạn đang xem: Cài vân tay cho iphone 5

*
*
*
*
*
*
*
*
Chọn thường xuyên để trả tất

Chỉ vài bước đơn giản và dễ dàng như vậy, các bạn đã hoàn tất công việc thiết lập setup vận tay bên trên iPhone.

Cách thiết lập cấu hình và áp dụng Touch ID:

Khi đang quét van tay xong, bạn sẽ được chuyển hẳn qua màn hình tùy chỉnh thiết lập Touch ID. Fan dùng trọn vẹn có thể:

Mở khóa iPhone: Bạn di chuyển thanh trượt để gửi sang chế độ On/Green, mang lại phép mở khóa iPhone bằng vân tay.

Thanh toán táo bị cắn dở Pay: dịch rời to On/Green để sử dụng vân tay khi mua bán qua apple Pay(lưu ý chỉ cung cấp các sản phẩm công nghệ có hãng apple Pay)

iTunes & App Store: lúc thanh trượt vẫn ở trạng thái On/Green, người dùng có thể dùng vân tay để nhập mật khẩu đăng nhập và tải nội dung vui chơi trên iTunes Store, cài đặt hoặc cài đặt App/Game trên phầm mềm Store nhưng không cần nhập password thủ công.

Xem thêm: Điện Thoại Kashi Có Nên Mua Điện Thoại Kashi Inni 6S Có Tốt Không

Thay đổi setup vân tay: Tại chính sách mặc định, vân tay sẽ được đặt tên là Ngón tay 1, ngón tay 2,….bạn cũng hoàn toàn có thể đổi tên theo ý muốn. Hãy đụng vào vân tay mong đổi tên, đụng chữ X nhằm xóa thương hiệu cũ cùng nhập thương hiệu mới. ở đầu cuối nhấn Done để lưu lại.

Xóa vân tay: có 2 phương pháp để xóa 1 vân tay bất kỳ, đó là vuốt từ nên sang trái trên vân tay rồi chọn Delete hoặc chạm vào vân tay rồi chọn Delete Fingerprint.

Thêm 1 vân tay: chạm vào thực đơn add a fingerprint rồi tuân theo thao tác tương tự như để sang cách 2. Bạn cũng có thể lưu tối đa 5 vân tay và tất nhiên không nhất thiết phải của thuộc 1 người. Nếu bạn bè, người thân trong gia đình muốn dùng phổ biến máy, bạn có thể lưu vân tay của họ.