Camera Điện Thoại Bị Xước

iPhone là một trong những dòng điện thoại bán chạy, và được yêu thích nhất với thiết kế camera sau nhô ra tạo nên sự tinh tế và khác biệt cho sản phẩm này. Tuy nhiên, đôi khi trong quá trình sử dụng người dùng đặt mạnh tay, hoặc bất cẩn va vào các mặt nhám thì rất dễ dẫn đến mặt kính bị xước. Lâu dần, những vết xước nhiều hơn có thể ảnh hưởng tới chất lượng ảnh chụp trên máy. Làm thế nào để có cách khắc phục kính camera bị xước? Và sau đây là 5 cách khắc phục kính camera bị trầy xước giúp bạn bỏ túi kinh nghiệm để khắc phục tình trạng này.

Bạn đang xem: Camera điện thoại bị xước

Cách 1: Dùng kem đánh răng khắc phục kính camera bị xước

Đây là cách khắc phục kính camera bị xước đơn giản nhất. Hiệu quả mang lại cũng tương đối tốt, và đặc biệt rất dễ thực hiện tại nhà bởi kem đánh răng là thứ không thể thiếu trong nhà chúng ta.

Nếu trên mặt kính camera bị xước, bạn hãy thoa một chút kem đánh răng vào đầu một tăm bông cotton, hoặc một miếng vải mềm rồi lau mặt kính camera theo chuyển động hình vòng tròn. Sau đó, hãy lau lại với một miếng vải ẩm mềm. Với vài bước đơn giản như thế, bạn sẽ đánh bay được những vết xước nhỏ, và làm giảm đáng kể các vết xước lớn.

Xem thêm: Đánh Giá Chi Tiết Dung Lượng Pin Ip 11 Pro Max Được Xem Là Khủng Nhất Làng Táo

*
*
*
*
Hỗn hợp trứng và phèn mang lại hiệu quả cao không ngờ.

Trên đây là 5 cách khắc phục vấn đề mặt kính camera bị xước. Nhưng nếu mặt kính camera của bạn bị xước quá nhiều, hoặc nghiêm trọng hơn là bị vỡ thì bạn nên mang đến các trung tâm sửa chữa uy tín trên thị trường để thay kính camera sau mới cho chiếc điện thoại của bạn nhé.

Bạn cũng có thể mang máy iPhone đến trung tâm Huy Dũng Mobile để kiểm tra hoàn toàn miển phí và đưa ra giải pháp sửa chữa.

Huy Dũng Mobile hệ thống sửa chữa điện thoại uy tín hàng đầu hiện nay với hơn 10 năm kinh nghiệm và được hàng trăm ngàn khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ sửa chữa, thay thế linh kiện,…

Trung tâm Huy Dũng Mobile chuyên sửa chữa điện thoại các dòng như: