CAMERA ĐIỆN THOẠI BỊ XƯỚC

iPhone là trong những dòng điện thoại cảm ứng thông minh bán chạy, với được ái mộ nhất với kiến tạo camera sau nhô ra tạo cho sự tinh tế và sắc sảo và biệt lập cho sản phẩm này. Tuy nhiên, nhiều khi trong quá trình sử dụng người tiêu dùng đặt mạnh tay, hoặc không cẩn thận va vào những mặt nhám thì rất đơn giản dẫn đến mặt kính bị xước. Lâu dần, gần như vết xước nhiều hơn thế có thể tác động tới chất lượng hình ảnh chụp trên máy. Làm cầm cố nào để sở hữu cách hạn chế kính camera bị xước? cùng sau đó là 5 cách khắc phục kính camera bị trầy xước khiến cho bạn bỏ túi kinh nghiệm để khắc phục triệu chứng này.

Bạn đang xem: Camera điện thoại bị xước

Cách 1: sử dụng kem tiến công răng khắc phục kính camera bị xước

Đây là biện pháp khắc phục kính camera bị xước đơn giản và dễ dàng nhất. Tác dụng mang lại cũng tương đối tốt, và đặc biệt rất dễ dàng thực hiện tận nhà bởi kem tấn công răng là thứ không thể không có trong nhà chúng ta.

Nếu cùng bề mặt kính camera bị xước, các bạn hãy thoa một ít kem tấn công răng vào đầu một tăm bông cotton, hoặc một miếng vải mượt rồi lau mặt kính camera theo chuyển động hình vòng tròn. Sau đó, hãy vệ sinh lại với cùng một miếng vải ẩm mềm. Với vài ba bước dễ dàng và đơn giản như thế, bạn sẽ đánh cất cánh được đa số vết xước nhỏ, với làm sút đáng kể các vết xước lớn.

Xem thêm: Đánh Giá Chi Tiết Dung Lượng Pin Ip 11 Pro Max Được Xem Là Khủng Nhất Làng Táo

*
*
*
*
Hỗn phù hợp trứng và phèn mang lại hiệu quả cao ko ngờ.

Trên đó là 5 phương pháp khắc phục vụ việc mặt kính camera bị xước. Nhưng mà nếu khía cạnh kính camera của công ty bị xước quá nhiều, hoặc rất lớn hơn là bị vỡ lẽ thì chúng ta nên đem về các trung tâm sửa chữa thay thế uy tín trên thị trường để thay kính camera sau bắt đầu cho chiếc smartphone của chúng ta nhé.

Bạn cũng rất có thể mang sản phẩm iPhone mang lại trung trung tâm Huy Dũng Mobile nhằm kiểm tra hoàn toàn miển mức giá và đưa ra chiến thuật sửa chữa.

Huy Dũng Mobile khối hệ thống sửa chữa điện thoại cảm ứng thông minh uy tín hàng đầu hiện nay với trên 10 năm kinh nghiệm và được hàng nghìn ngàn người sử dụng tin tưởng sử dụng dịch vụ thương mại sửa chữa, sửa chữa linh kiện,…

Trung trung khu Huy Dũng Mobile siêng sửa chữa điện thoại thông minh các mẫu như: