Cánh đồng hoa bồ công anh ở hà nội

Tháng 6, ngắm nhìn những hình hình ảnh cánh đồng hoa bồ công anh tuyệt đẹp nhất được chụp trên Đà Lạt ! có tác dụng hình nền máy vi tính thì tuyệt phải biết !


*

Không biết có ai lại yêu thích với tuyệt nhất một loại hoa này không: Hoa người thương công anh. Thuộc ngắm phần đa bức hình ảnh siêu đẹp nhất về cánh đồng hoa ý trung nhân công anh sau đây.

Bạn đang xem: Cánh đồng hoa bồ công anh ở hà nội


*
Cánh đồng người thương Công Anh

Tại căn phòng ký túc xá, tôi ngồi nhìn một bông hoa nhân tình Công Anh trên screen máy tính, tôi ghi nhớ nhà, lưu giữ mẹ, nhớ kho bãi bờ bất tỉnh ngàn nơi có nhiều hoa bồ công anh rộng thế, tôi thương mến từng nhành hoa một, không mọi chúng quá đẹp, mà chúng chứa mong ước của tuổi thơ tôi, một ngày nào đó tôi được cất cánh lượn tựa như những bông bồ Công Anh nhỏ tuổi xíu và mỏng mảnh manh, nghe có vẻ như “con gái” quá cơ mà thực sự lúc bé bỏng bé tôi ước cầm thật.

Rồi cuộc sống đời thường nặng dần tình cảm, tinh vi dần những mối quan liêu hệ, con người ta đến trung khu hồn cũng cấp thiết nhẹ nhàng nhưng mà ngồi ngắm hoa người tình Công Anh nữa, mong muốn viết cái gì đấy nữa nhưng mà hết mất chữ rồi, cảm xúc hiện thời đang choáng ngợp hết chổ chính giữa trí tôi, kế bên trời sẽ sáng, cái lành lạnh một ít của mùa đông, mùa này thì không có Bồ Công Anh rồi … còn nếu không tôi sẽ chạy về nhà cùng chụp mang ngay vài cành hoa cho nó vào tủ đồ hình nền đẹp mắt cũng đề nghị …

Cánh đồng hoa người tình công anh tại Đà Lạt

Tháng 5,6 là mùa tình nhân công anh nở rực rỡ vàng tươi trên nền thảm cỏ ở nhiều nơi sinh sống Đà Lạt. Nở nhiều nhất và đẹp tuyệt vời nhất được mọi người truy tìm ra là khuôn viên quán cà phê Bồ Công Anh. Đừng ngạc nhiên vì sao hoa bồ công anh gồm màu xoàn nhé, vị đang trong mùa hoa sẽ nở yêu cầu hoa gồm màu rubi khi hoa bước đầu tàn mới chuyển sang trọng thành màu trắng tinh khiết.


Hoa nhân tình công anh màu sắc vàng, khi sắp tàn sẽ đưa sang màu trắng tinh khiết
Hoa nhân tình công anh sinh sống Dinh 2

Bạn chạy theo tuyến đường Trần Hưng Đạo đến Khởi nghĩa Bắc đánh thì thấp vào chạy tý nữa là chúng ta đến được Dinh 2. Lúc đến tới đây các bạn đừng gấp vào trong nhưng mà hãy xem bao quanh hàng rào xem gồm Hoa tình nhân Công Anh xuất xắc không? thông thường nơi đây có tương đối nhiều nhất. Bởi vì loài hoa này mọc dại cần chúng thường xuyên mọc sống cạnh mặt hàng rào với ven đường. Nếu như bạn không thấy thì cũng đừng bi lụy vì khi đến mùa thì người yêu Công Anh mọc rất nhiều ở Đà Lạt.

Hoa nhân tình Công Anh sống Đồi Robin

Gần với bến xe tỉnh giấc Đà Lạt. Chúng ta đừng vào bến xe, các bạn đi theo đường đến Cáp treo Đà Lạt đó chính là Đồi Robin. Từ bỏ đây bạn sẽ thấy nguyên một cánh đồng hoa người tình Công Anh ( tùy theo thời điểm của doanh nghiệp đến hoa sẽ các hay ít). Nói theo cách khác nơi đó là vị trí đẹp tuyệt vời nhất khi ngắm hoa. Chắc chắc hẳn rằng đó cũng là cảm nhận của riêng mình vì đơn giản và dễ dàng mình phù hợp loài hoa dại dột hơn.

Xem thêm: Tảo Vàng Nhật 2200 Viên Giá Rẻ, Uy Tín, Chất Lượng Nhất, Uống Tảo Vàng Nhật Bản Có Tốt Không

Hoa tình nhân Công Anh ngơi nghỉ Tòa Giám Mục

Nếu các bạn ngại ra đi thì đó là lựa chọn phù hợp nhất cho mình nè! địa điểm tòa giám mục tức thì trung trọng điểm Đà Lạt. Tòa Giám mục đối lập với quán ăn Thanh Thủy.

Hoa người yêu Công Anh ở hồ nước Xuân Hương

Bạn men theo dọc mặt hồ Xuân Hương các bạn sẽ nhiều “cánh đồng” hoa tình nhân công anh bay trong gió.
Truyền thuyết hoa tình nhân công anh

Ngày xưa, Răng Sư Tử nằm trong một đồng cỏ dở người xinh đẹp, chàng ủ ấp những cánh hoa đá quý như color nắng của khía cạnh trời. Fan chàng thương yêu nhất đó là những cánh hoa màu trắng Bồ Công Anh đã nở rộ tự chính trong vòng tay ấm áp của chàng.

Rồi một ngày, người nam nhi tên là Gió xuất hiện. Gió không vội vàng, gió nhẹ nhàng lướt qua hầu hết cánh hoa người thương Công Anh ban đầu choáng ngợp trướt vẻ phong trần với bất đề xuất của cánh mày râu và rồi cô gái đã yêu thương gió, một tình hồ ly khiết với trọn vẹn. Nhưng…gió là đứa con của sự Ngoa Du cùng Mạo Hiểm, gió cứ ồ ạt lướt qua các thảo nguyên xanh, gió đi mang đến chân trời cuối bể. Phần đông cánh hoa người thương Công Anh vắt níu giữ, cố vậy lấy Gió bởi thân hình mảnh mai của mình, nàng ban đầu vươn mình bay theo gió.


Răng Sư Tử nhói lên từng cơn, trong vô vọng chàng giơ đông đảo cánh tay xanh xao ra, như muốn giữa chặt từng cánh hoa người thương Công Anh trắng muốt cùng mềm mại. Nhưng toàn bộ đều vô ích, số đông cánh hoa trắng tinh khôi sẽ tự bóc khỏi nhụy hoa, để nghêu du cùng cơn gió đa tình kia.

Và ngày ngày, những người dân nông dân đi trên cánh đồng vẫn nghe tiếng Răng Sư Tử thủ thỉ cùng với quý ông Gió từ miền xa thổi đến, hỏi hầu hết cánh bồ Công Anh đã có được Gió đưa tới nơi đâu… “Ở địa điểm đó, cô ấy sống ráng nào?”. Gió lặng lặng, Gió cấp thiết mang nhân tình Công Anh đi mãi. Cô gái ấy rơi xuống trên phần nhiều cuộc hành trình, vùi bản thân vào vào đất, nhằm rồi lại hồi sinh thành những người con và đặt tên bọn chúng là Răng Sư Tử…


Cây có Hoa, tuy thế không giữ được Hoa. Hoa chỉ luôn luôn vươn bản thân theo Gió. Gió lại khó cầm bắt, lại chỉ biết yêu hầu hết cuộc hành trình. Và khi cơn Gió qua rồi, Hoa bắt đầu biết: cội nguồn của bản thân là vật liệu bằng nhựa chảy trong huyết của cây…


Mục lục

Cánh đồng hoa người thương công anh trên Đà Lạt

Next quán coffe Cộng+ nét cổ điển trong lòng Hà Nội*
Du lịch công ty Nhật, 19 mon Chín, 2021

Kinh nghiệm leo Fansipan, tra cứu Poster, sẵn sàng … kế hoạch trình leo Fansipan


Xin share kinh nghiệm leo Fansipan từ túc, tiết kiệm chi phí tiền bạc, thời gian, lên chiến lược …


Jam Việt
*
Du lịch Thứ Hai, 22 tháng Tám, 2016

Lên Đà Lạt chơi, hẳn phải hưởng thụ thứ cà phê đậm chất này !


Vác dòng xe sản phẩm công nghệ Exciter ông anh mới sắm phi lên Đà Lạt nghịch với anh Cường. Nghe nói Đà Lạt gồm …