Intel Hd Graphics 5500 Có Mạnh Không

Intel HD Graphics 5500 là một chip vật hoạ GT2. Nó đang được chào làng vào ngày một tháng một năm 2015. Được tích phù hợp trong chip xử lý Broadwell vi xử lý core i-series của Intel. Đây là sản phẩm thuộc thẻ omboard, nên thắc mắc Intel HD graphics 5500 có mạnh không ? Thì phài xem hiệu năng của nó như thế nào.

Bạn đang xem: Intel hd graphics 5500 có mạnh không

Đối với yêu cầu giải trí : thẻ Intel HD graphics 5500 không hẳn là thẻ omboard chuyên dụng để giải trì gameplay ở lever cao. Nhưng nò cò thể thỏa mãn nhu cầu được các nhu cẩu giải trì cơ bạn dạng như : xem phim, lướt wed, các game ngơi nghỉ dạng cỡ trung bình vả cũng rất có thể chơi game 3 chiều nhưng ở tầm mức hạn chế.Đối cùng với công việc: thì hãng sản xuất intel HD graphics 5500 thích hợp cho đông đảo ai thao tác văn phòng. Vì công việc này không yên cầu cao về card đồ họa, bắt buộc nó thỏa mãn nhu cầu cho các các bước văn phòng. Còn so với dân kiến thiết đồ họa thì nó chẳng thể đủ mạnh mẽ để chạy. Và giải pháp xử lý mượt các chương trình ứng dụng cao. Nhưng lại chúng hoàn toàn có thể đáp ứng được những chương trình 2DIntel HD graphics 5500 tiêu tốn ít năng lượng điện năng.

Nhín bình thường thì card bối cảnh Intel HD graphics 5500 không mạnh. Để đáp ứng quá trình và vui chơi ở nấc cao, nhưng đều ai làm việc không chú trọng về card đồ họa thì đây là sự lựa chọn hợp lý.

Xem thêm: Top 3 Cách Đặt Áo Tự Thiết Kế Giá Rẻ Tại Tphcm, Thiết Kế Áo Online


Trả lời Hủy

Bạn đề xuất đăng nhập để gửi phản hồi.


Tìm kiếm:
Các chiếc Laptop
Chọn danh mụcĐang khuyến mãiHp Workstattion MobileLAPTOPLaptop cũ giá bán rẻLaptop Đồ HọaLaptop IBM Thinkpad | hơn 100 mẫu IBM Huyền ThoạiLaptop LENOVO IBM THINKPADLenovo Thinkpad giá RẻLinh kiện ThinkpadMáy Tính Bàn giá chỉ RẻMáy Tính BảngMáy Tính Trạm WorkstationMAY TRAM HP WORKSTATION Z620Tư vấn mua máy tính xách tay cũ

Sản Phẩm Nổi Bật
Từ khóa sản phẩm
ibm giá bán rẻIBM X1 Carbon giá chỉ rẻlaptop 12.5 inchlaptop 14 inchlaptop 15 inch đồ họa rờilaptop 15.6 inchlaptop card rờilaptop mang đến sinh viênlaptop vi xử lý core 2Duolaptop vi xử lý core i5laptop bộ vi xử lý core i7laptopculaptop dành cho doanh nhânlaptop dành riêng cho dân văn phòngLaptop dành cho dân xây dựnglaptop dành riêng cho dân đồ gia dụng họalaptop dành cho nữlaptop ibm core i5laptop ibm chip core i7laptop lenovo thinkpad x250laptop muốn nhelaptop screen 4klaptop màn hình cảm ứnglaptop van phongLaptop đồ vật họa 3d -Render phimlaptop ổ SSDLenovo ThinkPad P51lenovo thinkpad x1 carbon gen 6lenovo thinkpad x250lenovo thinkpad x250 chip core i5lenovo thinkpad x250 vi xử lý core i7lenovo thinkpad x250 cũlenovo thinkpad x250 giálenovo thinkpad x250 mớilenovo thinkpad p53lenovo thinkpad p53 i9lenovo yogathinkpad p51thinkpad p51 4kthinkpad p51 cũThinkPad P51 tiến công giáThinkPad T SERIESThinkPad W SERIESThinkPad X SERIESthinkpad p72

Laptop3mien.vn chuyên về các dòng laptop dell latitude, dell precision, hp elitebook, hp workstation, IBM Thinkpad.. Máy bàn cung ứng máy tính đồng nhất cho công ty, văn phòng, cá thể trên cả nước. Laptop3mien.vn khẳng định giúp khách hàng hàng chọn lựa được những sản phẩm có chất lượng vượt bậc với ngân sách hợp lý nhất.

CHẤP NHẬN THANH TOÁN :

*