Câu cá lóc bằng nhái

Trong bài viết này mình sẽ trả lời rõ kĩ thuật câu lure cá lóc bởi mồi giả với các loại mồi lure kiểu: Cá trả – Mồi mềm – Nhái khá – Nhái nhảy đầm một bí quyết chi tiết, cụ thể nhất để bạn mới chơi làm rõ hơn về kỹ năng câu lure cá lóc bởi mồi trả nhé.

Bạn đang xem: Câu cá lóc bằng nhái

Kỹ Thuật Câu Lure Cá Lóc bởi Mồi Giả cụ thể Nhất Dành cho tất cả những người Mới Chơi

*

Câu lure cá lóc bởi mồi giả là một trong những môn câu được tương đối nhiều người câu cá, phương pháp sử dụng mồi trả câu cá cá lóc chế tạo ra ra cảm hứng rất thể thao, hồi hộp với gay cấn. Cũng tạo ra cho bọn họ một sự kiên nhẫn nhất định. Tuy vậy để câu con cá quả được bởi mồi giả, các bạn phải hiểu được tính năng của từng con mồi giả: Đi như thế nào, action ra sao, vận tốc quay thế nào cho phù hợp, kỹ thuật sử dụng cần câu lure mồi giả như vậy nào. Thì mình đang phân tích từng các loại mồi Cá đưa – Mồi mượt – Nhái hơi – Nhái Nhảy để bạn nắm rõ hơn.

Kĩ thuật câu lure cá lóc bởi MỒI CÁ GIẢ

*

Mồi cá đưa là dạng mồi đi chìm bên dưới mặt nước, được không ít người sử dụng khi đi câu hồ dịch vụ vì không nhiều vướng, và câu hồ tự nhiên, đông đảo nơi cơ mà ở dưới đáy nước không xẩy ra vướng nhiều. Câu cá lóc bằng mồi cá giả độ tác dụng rất tốt.

Xem thêm: Dưỡng Da An Toàn Hiệu Quả Với Phấn Nụ Giá Bao Nhiêu ? Phấn Nụ Bà Tùng Huế Là Gì

*

Đặc điểm Mồi Cá GiảChất liệu: Bằng kim loại hoặc vật liệu nhựa ABSĐi chìm dưới mặt nướcĐộ nặng trĩu của mồi có không ít trọng lượng: từ 2gr – 3gr – 5gr – 7gr – 8gr – 10gr – 12gr – 14gr – 15gr – 18gr …Sử dụng lưỡi 3 tiêu được tích hợp thân cáCách sử dụng mồi cá đưa cơ bản: Chỉ nên vứt ra và quay vào lúc nào cá ăn uống thì đóng ngay.Cách lựa chọn nhỏ MỒI CÁ GIẢ cân xứng với địa hình và đề nghị câu của mìnhHãy chắt lọc trọng lượng MỒI CÁ GIẢ phú hợp với thông số download của cần.Chỉ áp dụng MỒI CÁ GIẢ ở các địa hình mặt hồ thoáng không vướng, mặt đáy nước không tồn tại vướng nơi bắt đầu cây nhiềuLựa lựa chọn độ nặng MỒI CÁ GIẢ theo độ sâu của hồ. Ví dụ: Hồ dưới 1m nước buộc phải chơi các mồi bên dưới 10gr sẽ giỏi nhất, hồ trên 2m chọn mồi tự 10gr – 14gr trở lên để có độ lặn giỏi hơnVới những MỒI CÁ BẰNG NHỰA ABS hay thì sẽ sở hữu được bi sinh hoạt trong bụng sinh sản âm thanh, kích thích hợp cá cực kì tốt, cùng với hồ gồm cá nhát thực hiện mồi này khôn cùng hiệu quảMỒI CÁ GIẢ BẰNG KIM LOẠI sử dụng nhiều chủng loại cho mọi nhiều loại hồ, và rất có thể đánh nhiều mẫu mã cá.Kĩ Thuật điều khiển con MỒI CÁ GIẢVới mồi CÁ SẮT: trên thân mồi thường sẽ có 2-3 lỗ để bạn gắn móc khóa mồi vào, và đa số lỗ này giúp bạn điều chỉnh được bé mồi đi lắc mạnh hay nhẹ, và đi cày dưới mặt đáy hoặc đi lửng tùy vào bạn chọn lỗ nào nhằm móc, thông thường sẽ móc vào lỗ trung tâm hoặc lỗ sau cuối để câu.Với mồi NHỰA ABS: thông thường sẽ có một lỗ móc duy nhất, các bạn chỉ nên móc khóa vào lỗ đó.Cách tiến công mồi CÁ GIẢ cơ bản: các bạn quay với cùng 1 tốc độ thông thường nhất. Đầu cần phải có thể hạ xuống nước hoặc cải thiện tùy ý bạn cầm cố nào thoải mái là đượcCách đánh mồi CÁ GIẢ nâng cao: tùy theo mỗi nhỏ mồi bạn có thể tạo Thêm kích hoạt Lên Xuống bằng cách: Nhấp đầu cần thường xuyên hoặc chậm và con quay máy những tay là được. Đối cùng với mồi cá giả bằng nhựa ABS thì câu hỏi nhấp đầu cần sẽ tạo tiếng tốt hơn với thu hút nhỏ cá lóc chú ý tới xuất sắc hơn.