Câu Lạc Bộ Bóng Đá Nam Định

Nam Định - Sau phần đông lần “ăn đong” các mùa giải, hiện thời Câu lạc cỗ (CLB) đá bóng Nam Định sẽ đón bên tài trợ new với tiềm lực kinh tế và gắn bó lâu dài để tìm hiểu gặt hái phần đông thành công.

Bạn đang xem: Câu lạc bộ bóng đá nam định


tập đoàn lớn Xuân Thiện ký kết kết tài trợ 200 tỷ đồng cho CLB đá bóng Nam Định. Ảnh: NT

Chiều 14.3, CLB đá bóng Nam Định đã tổ chức triển khai buổi lễ ký kết và ra mắt nhà tài trợ chủ yếu thức kể từ mùa giải 2022. Theo đó, tập đoàn Xuân Thiện đã là bên tài trợ chủ yếu trong 4 mùa giải từ thời điểm năm 2022 đến khi xong năm 2025. Dự kiến, đơn vị chức năng này sẽ mang về số chi phí tài trợ lên tới 50 tỉ đồng/mùa giải. Đây là số tiền lớn số 1 mà CLB soccer Nam Định từng nhận ra cho một mùa tranh tài tại V.League.

Tập đoàn Xuân Thiện cam đoan sẽ đồng hành vĩnh viễn và tạo nên mọi điều kiện hết sức mang lại đội bóng.

Được biết, giá trị tài trợ mang đến CLB bóng đá Nam Định sẽ sở hữu thời hạn 4 năm tự mùa giải 2022 đến 2025 với cái giá trị buổi tối thiểu 200 tỉ đồng. 

Ông Vũ Cảnh Tuân - Phó Tổng Giám đốc tập đoàn Xuân Thiện - tuyên bố tại buổi lễ ký kết và ra mắt nhà tài trợ bao gồm cho CLB soccer Nam Định. Ảnh: NT

Phát biểu trên buổi lễ, đại diện Tập đoàn Xuân Thiện cho biết: "Chúng tôi giành được cơ hội chi tiêu tại quê nhà Hà phái mạnh Ninh với nhiều dự án không giống nhau. Bên cạnh nhiệm vụ cải tiến và phát triển kinh tế, chúng tôi luôn lưu ý đến việc cách tân và phát triển văn hóa xóm hội.

Xem thêm: Hình Ảnh Gà Trống Đẹp, Độc Đáo, Ấn Tượng, Hình Nền Gà Trống Đẹp

Vị vậy, tài trợ mang đến CLB bóng đá Nam Định là hành động thiết thực để nâng tầm bóng đá tỉnh nhà".

"Với bóng đá chuyên nghiệp, sự việc tài chính rất quan liêu trọng. Tôi và câu lạc bộ rất cảm rượu cồn và hàm ơn sự đồng hành ở trong nhà tài trợ. Trong những năm qua CLB bóng đá Nam Định gặp mặt rất nhiều khó khăn do thiếu tởm phí, cơ mà giờ có tập đoàn Xuân Thiện đồng hành và tài trợ số tiền không nhỏ. Việc đội bóng tài giỏi chính giỏi sẽ giữ lại được ước thủ, ngoài ra bổ sung những gương mặt chất lượng, phấn đấu có thành tích chứ quan trọng chỉ lo trụ hạng" - HLV Nguyễn Văn Sỹ mang đến hay.

Khi V.League 2022 khởi tranh, phái mạnh Định là nhóm duy nhất chưa có nhà tài trợ và thậm chí trên áo thi đấu của họ không tồn tại thương hiệu nào đính kèm buộc phải nguồn tài chủ yếu hạn hẹp của họ đã làm ảnh hưởng rất không ít đến kế hoạch bán buôn của nhóm bóng này. Mặc dù nhiên, sau 4 vòng đấu, nỗi lo đó đã được tháo gỡ khi có sự lộ diện của tập đoàn lớn Xuân Thiện. Người hâm mộ bóng đá Thành Nam phấn kích khi đội bóng vẫn có đơn vị đứng ra tài trợ nhưng đa số người không khỏi thắc mắc, cơ duyên nào sẽ đưa dạn dĩ Thường Quân new đến với đá bóng Nam Định.

Được sự tài trợ của tập đoàn Xuân Thiện, thầy trò HLV Nguyễn Văn Sỹ đã nuôi ước mơ đạt các thành tích cao tại trường đấu V-League. Ảnh: NT

“Từ nay tới năm 2025, với việc đồng hành ở trong phòng tài trợ, CLB soccer Nam Định cố gắng đạt thứ hạng cao nhất, đáp lại sự ý muốn mỏi của lãnh đạo tỉnh và bạn hâm mộ” - HLV Nguyễn Văn Sỹ nhận mạnh.

Theo HLV trưởng CLB bóng đá Nam Định, ngay lập tức từ tiến trình 2 V-League 2022, đội bóng có kế hoạch bổ sung các vị trí phải thiết, vào đó cố gắng mời lại phần nhiều cầu thủ nơi bắt đầu Nam Định để xây dựng lối chơi bản sắc. Do sau vòng 4, V-League 2022 sẽ nghỉ mang đến tháng 7 nên bây giờ CLB bóng đá Nam Định vẫn đang duy trì tập luyện để chuẩn bị cho Cúp quốc gia vào ngày 5.4 tới.