Chặn Quảng Cáo Trên Chrome

Hướng dẫn 5 biện pháp chặn quảng bá trên google chrome cho máy vi tính (có hình hình ảnh và quá trình chi máu minh họa). Hãy khám phá để tiến hành chặn truyền bá ngay nhé !
*

Khi cơ mà GoogleChrome luôn là trong số những lựa chọn bậc nhất khi cẩn thận web của đại phần lớn người, thì hẳn các bạn sẽ ít nhiều “khó chịu” khi quan sát thấy không ít mẫu truyền bá phiền phức. Theo thời gian, hẳn bạn sẽ ức chế và mong mỏi tắt bọn chúng đi.

Bạn đang xem: Chặn quảng cáo trên chrome

Rất may là họ hoàn toàn có thể tắt quảng cáo, và bí quyết làm thì rất đối kháng giản. Hãy cùng tham khảo nội dung bài viết Hướng dẫn bí quyết chặn lăng xê trên google chrome cho máy tính xách tay của Vũ Phong Computer dưới nhé!

Vì sao nên chặn lăng xê trên google chrome?

Trước khi bạn có nhu cầu tìm cách chặn quảng cáo trên google chrome, thì phải hiểu tại sao trình duyệt số 1 của Microsoft này lại xuất hiện thêm chúng.

Quảng cáo xuất hiện thêm từ khôn cùng lâu, dưới những dạng truyền thống lâu đời như tờ bướm poster, radio quảng cáo, truyền ảnh quảng cáo, youtube quảng cáo, và ngay cả trên các trang website tin tức. Vào đó, truyền bá trên Google Chrome thường mở ra ở những dạng phổ biến như banner hình ảnh, video được tài trợ giữa chủ web và các nhãn sản phẩm thương mại. Mặc dù nhiên, thứ quảng cáo “khó chịu” hơn cả là những virus vẫn “thiết lập sâu” vào hệ thống.

Với ngôi trường hợp trước tiên như các pop-up/banner đối chọi giản, thì bạn chỉ việc cài nhân thể ích không ngừng mở rộng Adblock Plus hoặc AdBlock là hầu hết thứ đang ổn. Nhưng nếu khách hàng “xui rủi” rơi vào cảnh trường hợp thiết bị hai thì cần phải sử dụng những chương trình quét virus máy tính chuyên dụng để “kiểm tra và xóa” đi những virus “ẩn”. Thậm chí, nếu muốn yên trung khu hơn thì hoàn toàn có thể phải cài lại Win rất bất tiện và tốn thời gian.

5 bí quyết chặn pr trên google chrome máy tính

Hiện nay, có không ít cách chặn quảng cáo trên top mạng tìm kiếm google chrome máy tính xách tay hiệu quả. Vũ Phong Computer sẽ đưa ra ... Cách phổ cập và dễ triển khai ngay với chúng ta không rành về tin học

Chặn quảng cáo trên Chrome bằng ứng dụng AdBlock

Cách này thì rất dễ dàng vì các bạn trực tiếp “tận dụng” app AdBlock của Google Chrome luôn. Quá trình như sau:

Bước 1:Truy cập linkhttps://getadblock.com/. Sau đó, nhấp GET ADBLOCK NOW, thì các bạn sẽ thấy trang địa chỉ extension tương ứng của trình chuẩn y Chrome.

*

Bước 2:bấm vào button: Get Adblock Now

*

Bước 3:Nhấp tiếp vào địa chỉ extension (Thêm luôn thể ích), tiếp nối bạn F5 trang khi AdBlock trả tất mua đặt

*

Bước 4: tiếp nối bạn Nhấp biểu tượng AdBlock ở bên trên góc phải screen để truy cập tiếp phần setup chặn quảng bá một cách cụ thể hơn.

*

Bước 5:bạn nhấp vào FILTER LISTS sống hộp Acceptable Ads, với nhấp “bỏ” vệt tick. Điều này đã tăng số lượng quảng cáo mà lại AdBlock chặn.

*

Cuối cùng, chúng ta nên kiểm tra thêm các tùy chọn chặn quảng cáo khác như Adblock Warning Removal list, Antisocial filter list, EasyPrivacy,...

*

Chặn quảng bá trên Chrome bằng app AdBlock Plus

Cách này thì cũng giống như như ứng dụng AdBlock. Làm việc thì rất đơn giản và dễ dàng vì bạn cũng trực tiếp “tận dụng” phầm mềm của Google Chrome. Các bước như sau:

1.Truy cập vào con đường https://adblockplus.org/ trong Google Chrome. Sau đó, Nhấp vào Get Adblock Plus for Chrome thì các bạn sẽ thấy trang add extension tương xứng của trình chăm chú Chrome.

*

2. Nhấp vào địa chỉ cửa hàng extension, Adblock Plus sẽ tự động hóa cài để vào trình chu đáo của bạn. Các bạn nhớ F5 trang lúc Adblock Plus hoàn tất cài đặt đặt.

Xem thêm: Bật Mí App Thay Đổi Màu Tóc Cực Lạ Trên Android/ Ios Bạn Nên Biết

*

3. Nhấp vào add extension, Adblock Plus sẽ tự động cài đặt vào trình duyệt y của bạn. Bạn nhớ F5 trang khi Adblock Plus trả tất tải đặt.

*

4. Kế tiếp bạn Nhấp biểu tượng Adblock Plus ở trên góc phải screen để truy cập tiếp phần thiết đặt chặn truyền bá một cách chi tiết hơn.

*

5. Đến phần này thì bạn nhớ quăng quật dấu tick ở vỏ hộp “Allow Acceptable Ads” để vứt bỏ tối đa các quảng cáo phiền toái.

*

Lưu ý rằng câu hỏi cài hai tiện ích mở rộng “chặn” truyền bá này đang tăng tác dụng lên các lần hơn. Nhưng vấn đề đó cũng khiến bạn bị giảm bớt xem các quảng cáo “hay ho”, nên cũng cần được xem xét kĩ khi bạn đang thao tác trong nghành truyền thông và yêu cầu thêm các ý tưởng mới.

Tận dụng menu setting bên trên laptop

Nếu các bạn ngại thiết đặt phần mềm, thì hãy xem qua biện pháp Tận dụng thực đơn setting trên laptop. Chỉ bởi vài thao tác làm việc đơn giản, thì chúng ta cũng giảm bớt lượng mập quảng cáo phiền phức. Công việc gồm:

1.Mở Google chrome và lựa chọn nút vào biểu < ⋮ > trên góc buộc phải màn hình. Tiếp tục, bạn chọn Settings (cài đặt) để xuất hiện trang setup mới.

*

2. Tiếp theo, bạn truy vấn vào mục Quyền riêng tứ và bảo mật, cùng chọn setup trang web. Tiếp tục, bạn chọn mục Nội dung, kế tiếp chọn những chế độ cài đặt nội dung khác.

*

3. Cuối cùng, các bạn chọn mục Quảng cáo (Ads) cùng tick vào ô “Chặn lăng xê trên các trang web quảng cáo lên top xâm nhập hoặc lăng xê gây đọc nhầm”.

*

*

Chặn truyền bá trên Chrome bằng KIS

Bạn nên biết rằng phần mềm diệt virus không những giúp thải trừ mã độc mà còn có thể ngăn chặn các quảng cáo “phiền toái độc hại”. Vào đó, Kaspersky mạng internet Security (KIS) là giữa những lựa chọn số 1 thế giới hiện nay. KIS cung ứng cả chế độ online với offline, hệ quản lý Windows với macOS, tương tự như cho ph1p chế độ thử miễn phí trong khoảng 30 ngày.

Mức túi tiền “mua thiết yếu thức” cũng khoảng chừng vài trăm nghìn cho 1 năm sử dụng, nên đây cũng là một gợi nhắc tuyệt vời so với tình hình chung với các ứng dụng bảo mật khác. Thực tế, KIS được reviews rất cao về độ uy tín, tác dụng và cách sử dụng dễ dàng.

*

Dùng phần mềm chặn pr trên google chromecủa mặt thứ ba

Gợi ý rằng bạn có thể sử dụng các ứng dụng chặn quảng bá của bên thứ tía khác, ví dụ như AdGuard, uBlock Origin, Ghostery, Privacy Badger và hơn thế nữa. Tùy trực thuộc vào nhu cầu, mức chi phí mà các bạn nên suy nghĩ để có lựa chọn cân xứng nhất.