CHECK MÃ VẠCH TRÊN MÁY TÍNH

Mã vun được xem là “chứng minh thư” của hàng hóa vì khi nhìn vào tín đồ ta sẽ nhận thấy xuất xứ của chúng. Các chữ số vào mã vạch giúp con fan nhận diện được thông tin về mặt hàng hóa. Phần ký tự mã vạch giúp các thiết bị hiện đại số (máy tính, lắp thêm quét, năng lượng điện thoại) đọc được những thông tin sản phẩm đã được mã hóa.

Bạn đang xem: Check mã vạch trên máy tính

Các cách kiểm tra mã vun trên sản phẩm thường được tiến hành qua 3 cách: quét mã vạch bởi đầu đọc, quét bằng ứng dụng trên năng lượng điện thoại, kiểm tra những trang web tra mã vun miễn phí.

Tra mã vạch qua những trang web

Hạn chế lớn số 1 của cách thức này là phần lớn các trang web tra mã vén chỉ có thể check được mã QR (mã vạch 2D). Phương pháp tra mã vun này, lắp thêm tính của doanh nghiệp phải được kết nối với internet.

=> nhì phương pháp tra mã vạch bên trên chỉ mê say hợp cho người tiêu sử dụng khi ước ao kiểm tra thông tin về thành phầm vì tốc độ tra mã vun không nhanh. Các ứng dụng và trang web không siêng về một sản phẩm nào cần nhiều thông tin chưa được cập nhật.

Tra mã vén qua vận dụng trên điện thoại

*

Tra mã gạch qua áp dụng trên điện thoại

Ưu điểm của phương thức tra mã vun này là thực hiện tiện lợi mọi lúc mọi nơi. Mặc dù nhiên, các ứng dụng tra mã vạch bây chừ hầu như không cung ứng đầy đủ thông tin về sản phẩm. Rất nhiều sản phẩm ko tra cứu giúp được vị thông tin không được cập nhật.

Ngoài ra, tra mã vạch bởi qua vận dụng trên điện thoại có vận tốc chậm. Nếu bạn là chủ shop kinh doanh, các cửa hàng thời trang, tiệm cà phê,... Thì phía trên không phải là việc lựa lựa chọn lý tưởng để tra mã vạch. Phương pháp tra mã vạch qua vận dụng trên điện thoại chỉ thích hợp sử dụng cho người tiêu cần sử dụng cuối cùng.

Tra mã vạch bằng máy quét mã vạch

Phương pháp tra mã vạch bằng máy quét được sử dụng phần lớn trong các mô hình sale bán buôn, kinh doanh nhỏ và cai quản kho. Khi có một số số lượng sản phẩm lớn cần thống trị thì đây chính là sự lựa chọn lý tưởng.

Đầu hiểu mã vén là lắp thêm trực tiếp quét mã và trả kết quả trên đồ vật tính. Để thống trị được dễ dàng, tổ chức kinh doanh của người sử dụng nên cài và áp dụng phần mềm làm chủ để bài toán truy xuất tác dụng đơn giản cùng dễ dàng.

Có hai loại máy tra mã vạch: đồ vật tra mã vạch bao gồm dây và máy tra mã vạch không dây. Hai thương hiệu nổi tiếng chuyên cung ứng máy tra mã vạch hóa học lượng hiện nay là Honeywell cùng Zebra.

Máy tra mã vun không dây Honeywell 1452G

Mã vạch 2 chiều đang dần biến tiêu chuẩn chỉnh mới trong vô số ngành công nghiệp. Vị mã vạch 2D đựng được nhiều dữ liệu hơn và yêu mong ít không khí lưu trữ rộng mã vén 1D (mã vạch đường tính).

Xem thêm: " Bộ Xả Bồn Rửa Chén Elc13" Giá Tốt Tháng 10, 2021, Bộ Xả, Xi Phông Chậu Rửa Chén Đôi

*

Máy tra mã vun không dây Honeywell 1452G

Với máy tra mã vun không dây 1452G, chúng ta có thể quét được hình hình ảnh mã gạch ở hồ hết góc, góp tiết kiệm thời hạn căn chỉnh. Máy rất có thể quét được tất cả các nhiều loại mã vun 1D, mã QR, mã vạch ma trận.

Đây là sự lựa chọn tuyệt đối cho các mô hình kinh doanh với quầy thanh toán nhỏ hoặc đề xuất sự nhân thể lợi, di chuyển thuận lợi trong việc tra mã vạch.

Máy tra mã vạch tất cả dây Zebra LS1203

Máy quét cầm tay Zebra LS1203 đưa về khả năng quét laser unique cao, độ bền cao và chi tiêu phải chăng. Được kiến tạo để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp nhỏ, LS1203 cung ứng hiệu suất với tính năng quan trọng để giảm đáng nhắc lỗi nhập tài liệu và tăng năng suất buôn bán hàng.

*

Máy tra mã vạch tất cả dây Zebra LS1203

Với nhiều giao diện tích s hợp, thuận tiện kết phù hợp với máy POS. Do đó, đây là sự sàng lọc đáng đầu tư. Lúc chọn sở hữu LS1203, các bạn sẽ được bh chính hãng sản xuất từ Zebra - công ty hàng đầu thế giới về quét mã vạch di động với hàng triệu đồ vật quét. Zebra đã thiết kế bổ sung cập nhật đầy đủ các dịch vụ để giúp bạn bảo đảm an toàn khoản chi tiêu của mình và duy trì hiệu suất cao nhất.

Các điểm lưu ý nổi nhảy khác của Zebra LS1203

- Quét lần đầu đúng chuẩn và luôn sẵn sàng mang đến lần quét tiếp theo.

- có nhiều giao diện: RS232, USB, KBW được tích phù hợp trong một lắp thêm quét.

- phương án Futureproof bảo vệ khả năng tương hợp với ngẫu nhiên máy nhà nào.

--------------------------------------

Hy vọng cùng với những chia sẻ trong nội dung bài viết trên của Thế Giới Mã Vạch đã hỗ trợ ích cho bạn lựa lựa chọn được các cách thức tra mã vạch cân xứng với nhu cầu sử dụng của mình.

Nếu có nhu cầu mua vật dụng tra mã vạch, lắp thêm in mã vạch, máy POS buôn bán hàng, quý khách rất có thể đến ngay showroom 33/1 Hoàng Diệu, Phường 10, Quận Phú Nhuận giúp thấy trực tiếp thành phầm hoặc contact đến Hotline: 1900.3438hoặc 028.3991.7356 nhằm được support miễn phí.