Chính Sách Bảo Hành Của Samsung

Tổng hợp bao gồm sách bảo hành chi tiết cho từng thiết bị của hãng Samsung. Trung trung khu (Trạm) bảo hành nhận bh miễn phí sản phẩm điện tử - điện lạnh gia dụng Samsung.

Bạn đang xem: Chính sách bảo hành của samsung


Để quý khách hàng theo dõi với kiểm tra chất lượng dịch vụ bh tốt nhất, Trung tâm hỗ trợ tới khách hàng hàng đầy đủ chính sách bảo hành riêng đến từng thiết bị của hãng Samsung. Samsung Vina chuyển ra nguyên tắc và bao gồm sách bảo hành khá ví dụ và cụ thể từng trường hợp được bảo hành và không được bh tránh trường hợp người sử dụng không hiểu những khoản giá tiền phát sinh (thợ bảo hành cần gợi ý và giải thích các khoản phí sửa chữa ngoài bảo hành nếu có).

QUY ĐỊNH BẢO HÀNH CHUNG:

Đầu tiên,TRUNG TÂM BẢO HÀNH SAMSUNGTẠI HÀ NỘI nhận bảo hành tại nhà cho những sản phẩm, trang bị của Samsung. Áp dụng đủ cùng đúng với chế độ đã công khai tại website baohanhdienmaytaihanoi.com.

Đối với những thiết bị là hàng điện tử - điện lạnh nói thông thường được áp dụng những chính sách, quy định bh chung như sau:

1. Phạm vi bảo hành

Thời hạn bảo hành

Thiết bị còn thời hạn bảo hành. Thời hạn bh sản phẩm được tính tính từ lúc ngày mua của khách hàng sử dụng nhưng không được vượt quá thời hạn bh kể từ ngày sản xuất (Chi ngày tiết xem thông tin tại vẻ ngoài riêng từng sản phẩm).

Thời hạn bảo hành đối với linh kiện thay thế:

Samsung Vina đảm bảo khả năng đáp ứng linh kiện, phụ kiện sửa chữa thay thế của hàng hóa trong thời gian bh hợp lệ của sản phẩm.

Trong thời gian bh theo công cụ của sản phẩm hoặc ngoài bảo hành (do trực thuộc trường phù hợp từ chối bảo hành hoặc vì sản phẩm đã mất thời hạn bh theo quy định) đã được vận dụng như sau:

Trường vừa lòng 1: trên thời điểm thay thế thay nắm mà thời hạn bh còn lại của sản phẩm nhiều hơn ba (03) mon thì thời hạn bảo hành của linh kiện thay thế được tính theo với thời hạn bảo hành còn lại của sản phẩm

Trường hợp 2: tại thời điểm sửa chữa thay cầm cố mà thời hạn bảo hành còn lại của dòng sản phẩm ít hơn ba (03) tháng thì thời hạn bảo hành của linh phụ kiện thay cụ được vận dụng là cha (03) tháng

Thời hạn bh đối với thành phầm được đổi mới:

Trường thích hợp 1: trường hợp tại thời điểm thay đổi sản phẩm cơ mà thời hạn bh còn lại của thành phầm cũ vẫn sử dụng nhiều hơn thế nữa sáu (06) mon thì thời hạn bh của sản phẩm thay đổi được tính bởi với thời hạn bảo hành còn lại của sản phẩm cũ đã sử dụng.

Trường phù hợp 2: nếu tại thời điểm thay đổi sản phẩm nhưng thời hạn bảo hành còn lại của thành phầm cũ đang sử dụng nhỏ hơn sáu (06) tháng thì thời hạn bh của sản phẩm đổi mới được tính là sáu (06) tháng.

2. Điều kiện bảo hành hợp lệ

Sản phẩm đang được bảo hành nếu thỏa mãn không thiếu thốn các điều kiện sau:

Sản phẩm còn trong hạn bảo hành tại thời điểm người tiêu dùng yêu cầuHư lỗi do quality linh kiện hay lỗi nghệ thuật trong quá trình sản xuất.Sản phẩm phải còn nguyên dạng, nhãn sản phẩm, loại sản phẩm, số sê ri (S / N)Sản phẩm không thuộc trường vừa lòng bị lắc đầu bảo hành

3. Điều kiện khước từ bảo hành

Sản phẩm thuộc một trong những điều khiếu nại sau sẽ mất quyền bảo hành:

Sản phẩm không có tem bh khi sửa chữa lần đầu tiên.Sản phẩm bị hư do thiên tai, hỏa hoạn, lụt lội, sét đánh, côn trùng, động vật hoang dã vàoSản phẩm được đặt nơi bụi bẩn, độ ẩm ướt, bị vào nước, bị thấm nướcSản phẩm bị biến dạng do tác động nhiệt, ảnh hưởng bên ngoài.Sản phẩm có vết mốc, rỉ sét hoặc bị nạp năng lượng mòn, oxy hóa vì chưng hóa chấtSản phẩm bị hư vì chưng dùng không đúng điện nỗ lực và dòng điện chỉ định.Khách hàng tạo ra những khuyết tật như trở nên dạng, nứt vỡ, trầy xướcSản phẩm gắn thêm đặt, bảo trì, áp dụng không đúng theo phía dẫn của Samsung tạo ra hư hỏng.Sản phẩm không tải từ mối cung cấp phân phối thừa nhận của Samsung Vina.Sản phẩm hết thời gian sử dụng bảo hành.

QUY ĐỊNH BẢO HÀNH đến TỪNG THIẾT BỊ

1/ chính sách bảo hành TIVI SAMSUNG

*

Thời hạn bh tivi Samsung

Sản phẩm

Từ ngày mua

Từ ngày sản xuất

Tivi LED, vô tuyến LCD, screen LFD

24 tháng

30 tháng

Tivi Plasma, dàn âm thanh

12 tháng

18 tháng

Khi cần bảo hành tivi Samsung người tiêu dùng được yêu cầu cung ứng một vài tin tức về thiết bị. Nếu đủ điều kiện bảo hành, người sử dụng sẽ được kỹ thuật viên hứa lịch bh trong khoảng thời hạn 24 tiếng từ thời gian nhận yêu cầu. Người sử dụng hàng chú ý với truyền họa Samsung sẽ không còn được bảo hành miễn tầm giá nếu chạm mặt phải chứng trạng sau:

Màn hình tivi bao gồm từ bốn (04) điểm chết trở xuống.Không bh phụ tùng tất nhiên như dây cáp, đầu nối tín hiệu, thẻ nhớ…

2/ chính sách bảo hành ĐIỀU HÒA SAMSUNG

*

Thời hạn bh điều hòa Samsung

Sản phẩm

Từ ngày mua

Từ ngày sản xuất

Điều hòa Samsung

24 tháng

30 tháng

Máy nén của ổn định hệ thống

5 năm

5,5 năm

Máy nén của cân bằng inverter A3050 ( loại năng suất từ 1HP mang đến 2,5HP)

10 năm

10,5 năm

Quy định thời hạn bảo hành điều hòa áp dụng cho những mẫu điều hòa:

Điều hòa Samsung 1 chiềuĐiều hòa Samsung 2 chiềuĐiều hòa Samsung tam diện (3 chiều)

Ngoài ra, Trung trọng tâm BẢO HÀNH ĐIỆN MÁY sẽ cung cấp các dịch vụ đi kèm theo miễn giá thành như kiểm tra, vệ sinh, bảo dưỡng điều hòa. Một trong những dịch vụ bao gồm tính phí giá thấp như: thay thế sửa chữa điều hòa, hấp thụ ga điều hòa,…

3/ bao gồm sách bh MÁY GIẶT SAMSUNG

*

Khi hotline điện tới Trung chổ chính giữa bảo hành, khách hàng vui lòng cung ứng các thông tin sau để được hỗ trợ bảo hành miễn giá thành cho lắp thêm giặt Samsung:

Thông tin sản phẩm giặt Samsung: hình dáng máy, số máy, ngày sở hữu Máy giặt Samsung...

Xem thêm: Tóc Màu Vàng Bạch Kim - Một Bộ Thuốc Nhuộm (Tặng Kèm Gang

Thông tin khách hàng: Tên khách hàng, Số điện thoại thông minh liên hệ, địa chỉ liên lạc (của người yêu cầu hoặc liên hệ) và câu chữ yêu cầu thương mại & dịch vụ sửa chữa.

Thời hạn bh máy giặt Samsung

Sản phẩm

Từ ngày mua

Từ ngày sản xuất

Máy giặt Samsung

24 tháng

30 tháng

Mô tơ giặt của máy giặt

5 năm

5,5 năm

Mô tơ giặt các loại truyền đụng trực tiếp của máy giặt

10 năm

10,5 năm

4/ chính sách bh TỦ LẠNH SAMSUNG

*

Hiện nay, Samsung đang cải cách và phát triển mạnh mảng thành phầm tủ lạnh sáng ý Side by Side tại thị phần Việt Nam. Hầu như Samsung vẫn bảo đảm an toàn được chất lượng cho sản phẩm tủ lạnh lẽo 2 cánh trước đó khi quy định bảo hành không phân minh từng loại. Lắp thêm nén Tủ lạnh ảnh hưởng trực tiếp đến công dụng sử dụng được hãng ra chủ yếu sách bảo hành trong thời hạn dài giúp người tiêu dùng yên tâm áp dụng Tủ giá Samsung mà luôn có sự hỗ trợ từ hãng.

Thời hạn bh tủ rét Samsung

Sản phẩm

Từ ngày mua

Từ ngày sản xuất

Tủ giá Samsung

24 tháng

30 tháng

Máy nén của Tủ giá thường

5 năm

5,5 năm

Máy nén của Tủ lạnh Inverter

11 năm

11,5 năm

Tủ lạnh, sản phẩm công nghệ giặt, điều hòa Samsung là sản phẩm cần được thay thế tại nhà bởi vì máy vận động phụ thuộc các vào mối cung cấp điện và nguồn nước cấp, thoát buộc phải Samsung Vina hỗ trợ bh tại nhà quý khách qua các Trung tâm, Trạm bảo hành hoạt đụng từ 7h mang lại 21h cùng ngày.

Khách hàng điện thoại tư vấn Tổng đài hoặc gởi mail về Trung chổ chính giữa để được giải đáp vướng mắc và giải trình năng khiếu nại mau chóng nhất.

5/ thiết yếu sách bh LÒ VI SÓNG SAMSUNG, MÁY HÚT BỤI SAMSUNG

*

Thời hạn bảo hành lò vi sóng Samsung, sản phẩm công nghệ hút bụi Samsung

Sản phẩm

Từ ngày mua

Từ ngày sản xuất

Lò vi sóng Samsung

24 tháng

30 tháng

Lớp vỏ đậy Ceramic phía bên trong Lò vi sóng

10 năm

10,5 năm

Máy hút lớp bụi Samsung

12 tháng

18 tháng

*
Lò vi xóng cùng máy hút bụi cũng được hỗ trợ bảo hành tại Trung trọng điểm BẢO HÀNH ĐIỆN MÁY. Với trường hợp bh tại nhà người tiêu dùng vui lòng chịu thêm một khoảng phí bé dại cho nghệ thuật viên di chuyển với phần đa yêu cầu khu vực ngoại thành - >20 km trường đoản cú Trạm bh gần duy nhất (nội thành được miễn phí).

Trường phù hợp yêu cầu bảo hành tại nhà, quý người sử dụng cần bộc lộ khái quát tín hiệu lỗi và tình trạng của sản phẩm để chuyên môn viên sẵn sàng đầy đủ những dụng cụ cần thiết và linh kiện cân xứng trong khi yêu cầu thay thế.

Khi sản phẩm hết hạn bh hoặc thiết bị gặp gỡ sự cố kế bên phạm vi bảo hành, kỹ thuật viên thực hiện dịch vụ sửa chữa Samsung sau bảo hành (sửa chữa trị ngoài bh có tính phí) nếu người sử dụng yêu cầu. Đội ngũ nghệ thuật viên chăm nghiệpbảo hành chắc chắn sẽ nối liền công nghệ, bài bản về thái độ làm việc, chi phí được công khai, niêm yết nên chắc hẳn rằng quý quý khách đễ được bảo vệ về ngân sách và dịch vụ thương mại sửa chữa. Ko kể ra, mỗi linh phụ kiện chính hãng sản xuất khi thay bắt đầu sẽ được bảo hành riêng trong vòng 3-6 mon đúng như nguyên tắc của hãng. Dịch vụ thay thế sửa chữa được bảo hành 6-12 mon tùy vào sự cố.

Trung trọng điểm BẢO HÀNH ĐIỆN MÁY cực kỳ hân hạnh được bảo hành các đồ vật Samsung đến quý người sử dụng tại khu vực thủ đô hà nội và những tỉnh - Thành Phố kề bên như Bắc Ninh, Hưng Yên, Hải Dương,...Các Trạm bh được không ngừng mở rộng khắp khu vực, hoạt động tất cả các ngày vào tuần. Cung cấp nhiều dịch vụ cung ứng khác nhằm hướng về mục tiêuhoàndiện dịch vụ chăm lo khách mặt hàng tại Trung tâm bh điện máy.