Chính sách bảo hành fpt

FPT Services tiền thân là trung tâm dịch vụ thương mại tin học với dịch vụ đó là sửa chữa, nâng cấp, thay thế các linh kiện, thứ công nghệ. Cùng với bề dầy kinh nghiệm cùng nhóm ngũ chuyên gia kỹ thuật có chứng chỉ thế giới về tin học, FPT Services sẽ trở thành đối tác doanh nghiệp tin cậy của phần nhiều các hãng công nghệ lớn trên vắt giới.

Bạn đang xem: Chính sách bảo hành fpt

Hiện nay, FPT Services được ủy quyền bh của những hãng mập như: HP, IBM, Cisco, Asus, Apple, APC, Emerson, Fujixerox, Ricoh, Epson … với được sự tin tưởng cao trường đoản cú những quý khách hàng lớn, tất cả thương hiệu trên thương trường như: cỗ tài chính, Tổng viên Thuế, Tổng viên Hải Quan, Kho bạc đãi Nhà nước, NH Vietcombank, Vietinbank SC, NH BIDV, NH Nông Nghiệp, NH MHB, doanh nghiệp Honda Việt Nam, Piaggio, Yamaha moto, BP, Metro, VietsoPetro, Vietnam Airline, thành phố Bank, HSBEBarclays Bank, các trung tâm thanh toán giao dịch chứng khoán TP hồ Chí Minh, Hà Nội… cùng với DỊCH VỤ – FPT Services sẽ đáp ứng nhu cầu tốt các yêu cầu của công ty đúng với phương châm đã đặt ra – Nỗ lực làm chấp thuận khách hàng, đặt ích lợi của khách hàng lên mặt hàng đầu”.

Đến với FPT Services, quý khách hàng nhận được gần như quyền lợi bảo hành đúng theo tiêu chuẩn chỉnh hãng, quy trình chuyên nghiệp từ khâu chào đón cho mang lại xử lý/giải quyết. Bằng vấn đề không ngừng phát triển công nghệ, khả năng và trình độ chuyên môn kỹ thuật viên, hạ tầng đầu tư unique như hệ thống phòng sạch mát tiêu chuẩn chỉnh quốc tế, FPT Services trả toàn thỏa mãn nhu cầu tiêu chuẩn bảo hành của hãng. Người tiêu dùng luôn cảm thấy thích hợp khi được team ngũ chuyên sóc, kỹ thuật viên bốn vấn cẩn trọng về chứng trạng máy cũng tương tự chính sách bảo hành của hãng đang áp dụng.

Xem thêm: Pony Bé Nhỏ Đáng Yêu Phần 6 Tập 1 Youtube Thuyết Minh, Pony Bé Nhỏ Đáng Yêu Phần 6 Tập 6 Youtube

Các thiết bị technology được FPT Services nhận bảo hành chủ yếu là năng lượng điện thoại, đồ vật tính, lắp thêm chủ, sản phẩm công nghệ chiếu, màn hình, trang bị in, UPS, mainboard, đồ vật mạng … Đặc biệt, năm 2017, bằng bài toán mở rộng đối tác bảo hành, FPT Services nhận bảo hành các thiết bị đồng hồ thời trang thông minh Fitbit vì chưng Synnex FPT phân phối tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, với số đông thiết bị công nghệ thông thường, hãng có thời hạn bh từ 1 cho 3 năm, sau thời hạn này, người dùng sẽ đề xuất trả chi phí để sửa chữa, tăng cấp thiết bị. Vày đó, nhằm tăng thêm tác dụng cho khách hàng, FPT Services phát triển gói bh mở rộng Carepack, giúp kéo dãn dài thời hạn bh lên mang lại 2 năm. Đây cũng là trong những chiến lược không ngừng mở rộng dịch vụ chăm lo khách hàng chăm nghiệp, tìm hiểu đúng kim chỉ nam “Nỗ lực làm ưa thích khách hàng”.

Hiện tại, FPT Services tất cả 17 cơ sở đáp ứng nhu ước sửa chữa, bảo hành thiết bị công nghệ cho khách hàng trên toàn quốc, mang lại với trung tâm, người tiêu dùng sẽ được bảo hành đúng tiêu chuẩn với các hạng mục, nắm thể:

Apple: iPhone, Mac, iPad, Đồng hồ apple Watch

ASUS: laptop, zen, tablet theo ủy quyền hãng

UPS: Emerson, Prolink, Cyber Power

Server: IBM, HP

Printer: Fuji Xeroc, Ricoh

Máy đồng hóa Elead

Linh kiện Synnex FPT phân phối

Đồng hồ Fitbit

Điện thoại Lenovo, Fmobile, xiaomi (Synnex FPT phân phối), …

Monitor: HP, Philips, AOC, Lenovo

….

Ngoài ra, FPT Services còn hỗ trợ các thương mại dịch vụ Bảo hành mở rộng và bảo trì, phù hợp cho những doanh nghiệp, góp tiết kiệm chi phí đầu hành lý thiết bị mới. Ví dụ :