Chip Intel Thế Hệ 6

Intel đã reviews một loạt chip xử lý mới của hãng sản xuất vào hôm 2/9, tạo thành một bước tiến đặc trưng cho công ty trên thị trường đang bị dẫn dắt bởi những thiết bị di động.

Bạn đang xem: Chip intel thế hệ 6

Chip rứa hệ mới mang tên mã là Skylake, cùng nay, khi được tung ra thị phần thì được điện thoại tư vấn là các bộ xử trí Intel Core nỗ lực hệ sản phẩm công nghệ 6.

 

*
Kirk Skaugen - Phó chủ tịch cao cấp Intel reviews một tấm wafer của BXL Intel Core chũm hệ máy 6 trên triển lãm IFA sinh sống Berlin, Đức.

 

 

Những sản phẩm tác dụng của intel sau 4 năm cải cách và phát triển này sẽ bước đầu xuất hiện trong các máy tính để bàn, máy vi tính và laptop bảng được tung ra thị trường vào thời điểm cuối năm nay. Cùng với bài toán Microsoft đã đồng ý phát hành hệ điều hành quản lý mới nhất Windows 10, ngành công nghiệp PC kỳ vọng người sử dụng sẽ lại hào hứng bán buôn máy mới.

 

Phó chủ tịch thời thượng Kirk Skaugen của Intel tin yêu rằng cho tới đây thị trường PC đã tăng trưởng, “Hiện có hơn 1 tỷ PC đã qua hơn 3 năm sử dụng”, ông cho biết thêm tại cuộc họp báo tại Berlin trước ngày khai mạc triển lãm IFA.

Xem thêm: Bò Cạp Sinh Tháng Mấy, Tính Cách Như Thế Nào? Thông Tin Ngày Sinh Của 12 Cung Hoàng Đạo

Nhưng Microsoft đã nhấn mạnh rằng Windows 10 chạy giỏi trên những thiết bị phần cứng thuộc vắt hệ hiện tại, và đã qua cái thời mà những bộ xử lý mới giúp tăng tốc những tác vụ được người tiêu dùng sử dụng hằng ngày như truy cập email và để mắt web.

Với không ít người dùng, những điểm mạnh lớn duy nhất của chip mới đem lại là tiêu thụ năng lượng thấp, nhờ cầm cố mà laptop được thiết kế mỏng hơn với thời lượng sử dụng pin kéo dãn dài hơn.

Intel còn nhận mạnh điểm mạnh của chip new về hiệu năng cách xử lý video, cùng với kỳ vọng quý khách hàng sẽ thấy nhu cầu đối với những nhỏ chip hỗ trợ phát clip 4K, dù hiện đang có ít nội dung được tạo thành với độ sắc nét cao này.

Sẽ có hơn 50 biến thể của cpu mới mở ra khiến quý khách sẽ phải hồi hộp với tên thường gọi của chúng.

Cụ thể, đó là cpu Core i3, i5 cùng i7 giành riêng cho các chiếc PC chủ đạo; chip core m3, m5 với m7 hướng về máy tính bảng cùng thiết bị lai 2-trong-1; còn có chip chip core i5, i7, m5 cùng m7 trang bị công nghệ vPro, bức tốc quản lý và bảo mật thông tin cho doanh nghiệp; và Xeon có một phiên bản mới dành cho di động.

 

Dưới trên đây là cụ thể thông số kỹ thuật và giá của các dòng CPU Skylake mới:

 

CPU Skylake cái S đến PC để bàn tính năng cao

*

 

 

CPU điện cầm thấp đến PC để bàn

*

 

CPU Pentium giá tốt cho PC để bàn

*

 

 

CPU đến thiết bị trạm di động

*

 

 

CPU Skylake cầm tay tiêu thụ năng lượng điện năng thấp rộng (28W)

*

 

 

CPU mang lại Ultrabook

*

 

 

CPU chip core m mang lại thiết bị cầm tay (máy tính bảng, thiết bị lai 2-trong-1)

*

 

 

_________________

 

tag : vi tinh manh hung, intel, hãng intel skylake, cpu hãng intel the he 6, cpu skylake, ban may tinh de ban choi game, lap rap phong game net, lap dat phong net bootrom, ban may tinh de ban skylake,