Chờ Đợi Không Đáng Sợ

“Trong tình yêu chờ lâu là hạnh phúc”. Ai đó đã nói rằng được đợi chờ một người đó là vấn đề hạnh phúc. Nhưng lại thật sự nó có hạnh phúc như tín đồ ta vẫn nói xuất xắc không? Chắc chắc rằng đó là mọi điều hạnh phúc của những tình nhân xa mong chờ nhau, chờ đợi đến ngày chạm mặt lại nhau sao bao ngày xa cách. Nhưng với những người mong chờ nhưng chần chừ phải đợi đến lúc nào thì chắc rằng đó chẳng buộc phải là hạnh phúc.

Bạn đang xem: Chờ đợi không đáng sợ

Chờ, có rất nhiều kiểu hóng khác nhau. Có bạn chờ đến dịp nghỉ lễ hội tết nhằm được chạm chán người yêu nơi xa. Có bạn chờ cuộc sống đời thường ổn định rồi vẫn về chung một công ty và một vài người hóng mối tình 1-1 phương của chính bản thân mình một ngày nào đó có thể quay đầu chú ý lại với thấy ta vẫn đứng ở chỗ này chờ người. Đó là những người thật đần ngếch, họ ngóng nhưng chẳng biết chờ đến lúc nào họ chỉ lầm lũi đồng ý đi bên cạnh đối phương như một dòng bóng, bọn họ không cần danh phận chẳng yêu cầu đáp trả.

Chờ chờ chưa khi nào là hạnh phúc. Chỉ mọi trái tim đề nghị ôm thương nhớ vượt qua đa số tháng năm đằng đẵng xuân xanh mới rất có thể thấu hiểu đầy đủ điều này. Chờ đợi đồng nghĩa với tiến công đổi, với đặt cược. Mà lại đã là tấn công đổi với đặt cược, thì may rủi khó phần định đoạt trước.

*
*

Tôi còn nhớ tháng trước trên trang NEU confession tất cả đăng download một mẩu chuyện của cô gái chấp nhận chờ người yêu đi du học tập 3 năm. Ở đơn vị cô lo cho anh tiền ăn học, lo đến cô em gái anh và toàn bộ cơ thể mẹ đã đau ốm chỉ muốn anh học tập thành tài sớm về ở bên cạnh cô. Dẫu vậy đáng buồn là khi công thành doanh toại, ngày anh về nước cô có đến sân bay chờ anh và thấy anh tay trong tay với một thiếu nữ khác.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Từ Điển Anh Anh Oxford Trực Tuyến, Oxford Learner&Aposs Dictionaries

Có những cô gái thông cảm cho hoàn cảnh của bạn trai nhưng chẳng đòi hỏi gì cao sang, cô chỉ chờ đón một ngày được thông thường đôi, hai đứa được sum vầy về bình thường một nhà. Chỉ nhớ tiếc là, ngày ấy còn chưa kịp tới, người ta đang thấy cô chuyển tay vệ sinh nước mắt sống lưng tròng. Khi người con trai cô yêu vẫn sẽ xuân thì phơi phới, còn cô thì đang toan về già.

Sự thật là những người chỉ bao gồm yêu thương bạn lắm, anh dũng lắm mới tất cả thể đồng ý chờ hóng bạn. Vì mong chờ một bạn như tấn công một canh bạc có thể ăn cả những cũng rất có thể ngã về không và phần trăm của nó là bởi nhau không một ai biết trước được chuyện gì cả. Nếu gặp một fan như vậy các bạn hãy trân trọng bạn ta không dừng lại ở đó đi. Chính vì nếu bỏ qua người ấy, có thể sau này không còn ai đồng ý chờ ngóng và đối xử với chúng ta thật lòng thiệt dạ vậy nên nữa đâu.

Và khi ý muốn người ta chờ đón hãy cho người ta một cộc mốc thời gian. Mong chờ mà tất cả cái nào đấy bám víu sẽ khiến người ta yên chổ chính giữa hơn để chờ đợi. Đừng để đối phương chờ đợi quá lâu và phân vân mình phải mong chờ cái gì. Đừng chỉ hứa hẹn đến vui, cũng đừng đưa ra cộc mốc rồi đánh đấm đổ.

Khi fan ta đồng ý bên bạn khi chúng ta chẳng có bạn ta trong tâm nghĩa là người ta đang thương các bạn nhiều lắm, nếu bây giờ chưa sẵn sàng thì còn tồn tại tương lai hãy để người ấy được mong chờ bạn tuy thế chờ có giới hạn. Với khi sẵn sàng hãy cho tất cả những người ta một danh phận xứng đáng.