Plants vs zombies™ 2


Zombie đã quay lại trong Plants vs Zombies 2 PC

Từng được review là game di động cầm tay hay độc nhất năm 2013, 1 điều đáng tiếc là game Plants vs Zombies 2 chỉ phát triển các phiên phiên bản cho di động.

Bạn đang xem: Plants vs zombies™ 2

Nhưng khi cài đặt BlueStacks, bạn cũng có thể chơi Plants vs Zombies 2 miễn mức giá trên sản phẩm công nghệ tính. Vào Plants vs. Zombies 2, 1 lần nữa bạn sẽ có nhiệm vụ đảm bảo ngôi nhà của bản thân khỏi sự tấn công dồn dập của xác sống.

mojaocena.com Plants vs. Zombies

Những binh đoàn zombie đang tiến công theo những làn mặt đường nằm ngang và người chơi Plants vs Zombies 2 vẫn tập trung tích lũy mặt trời để trồng cây, cài đặt thêm những loại súng độc đáo từ cây trồng, bia đỡ đạn… với kim chỉ nam ngăn cản zombie ăn uống não. Plants vs. Zombies 2 sở hữu đến cho mình những bàn chơi new đầy hấp dẫn. Bạn sẽ phải đối đầu và cạnh tranh với xác ướp Ai Cập cổ đại, thú vật đến từ bỏ tương lai và siêu nhiều quân địch mới lạ khác.


Gameplay của Plants vs Zombies 2 là việc đan xen giữa phong cách chiến thuật thủ thành - Tower Defense với phần nhiều màn bắn súng đậm chất hành động.

Xem thêm: Những Lời Chúc Sinh Nhật Người Yêu Lãng Mạn Và Ngọt Ngào, Những Lời Chúc Sinh Nhật Người Yêu Hay Nhất

Thông qua giả lập BlueStacks new nhất, chúng ta cũng có thể trải nghiệm game quyến rũ và mềm mại và ổn định, không có tình trạng lag do mất mạng hay biểu hiện kém. Sử dụng mạng mạng internet ở nhà, các bạn sẽ có những giờ bắn zombie và thú vật cực chất trên màn hình hiển thị máy tính!

Tính năng game Plants vs Zombies 2 mang đến PC

Khám phá hàng nghìn loại cây cối và zombie

Thu thập mọi loại cây xanh và vũ khí quen thuộc như cây hoa hướng dương, súng bắn đậu cùng hàng ngàn vũ khí mới đầy trí tuệ sáng tạo như Lava Guava xuất xắc Laser Bean. Số lượng zombie đang tăng dần trong mỗi level cùng ở cuối bàn, buộc bạn phải nhanh tay cấp tốc mắt để hủy diệt chúng. Hãy làm cho quen với những quân thù mới như Jetpack Zombie - có chức năng bay lượn trên không giỏi Mermaid Imp với Zombie Chickens. Trận đánh với zombie vào Plants vs Zombies 2 hứa hẹn sẽ vất vả hơn khôn cùng nhiều!


Trồng các loại cây cực mạnh

Kiếm Seed Packet trong quá trình chơi và sử dụng chúng nhằm nuôi cây trồng chưa bao giờ dễ dàng mang đến thế! số đông loại hỗ trợ này góp tăng sức khỏe của đòn tấn công, nhân đôi kĩ năng phòng thủ, tăng tốc độ trồng cây thậm chí mang đến cho chính mình năng lực mới. Cây trồng càng phục sinh nhanh thì tài năng xua đuổi được zombie càng cao!

Phiêu giữ xuyên thời hạn và ko gian

Người nghịch Plants vs Zombies 2 trên sản phẩm công nghệ tính sẽ chiến đấu xuyên suốt 11 thế giới mới lạ, tự Ai Cập cổ đại mang lại tương lai xa và nhiều hơn nữa thế. Với trên 300 level, hầu hết cuộc tiến công zombie kéo dãn dài bất tận và ngày 1 khốc liệt, nhiều mini-game cực vui tốt sự khiếu nại Pinata buổi tiệc nhỏ hàng ngày, luôn luôn có thử thách mới cho bạn trong trò chơi Plants vs Zombies 2. Hãy sẵn sàng chuẩn bị cho phần đa màn chống thủ khó khăn nhất - Dr. Zomboss đã đợi sẵn để cạnh tranh với bạn ở trong phần cuối mỗi game!