CÁCH CHƠI MEGAMAN X4 TRÊN MÁY TÍNH

Megaman X4 là 1 trong những phiên phiên bản thuộc series trò chơi Mega Man đình đám một thời, nó còn thường được hotline bằng cái tên Rock Man. Đây là một trong tựa game khá lâu lăm nhưng cho tới thời điểm hiện tại 2022 thì Mega Man X4 nói riêng và chuỗi trò chơi Mega Man vẫn cảm nhận sự yêu thương thích từ rất nhiều người dùng. 

Hãy thuộc mojaocena.com tìm hiểu về cốt truyện, bản lĩnh và phần đông yêu cầu khi cài đặt tựa game Megaman X4 này trong nội dung bài viết dưới đây! 


MegaMan X4 là gì?

*
*
*
*
*
*
Hướng dẫn cách chơi Megaman X4

Hướng dẫn vật dụng giáp quan trọng đặc biệt cho nhân vật

Khi hòa mình vào nhân thiết bị X, vào đồ họa game, ấn lựa chọn nhân vật và nhấn tổ hợp phím xuống với phím cách. Tiếp theo, vào chơi màn con nhện, tiếp đến lúc xuống thác nước sẽ có được một lối đi dẫn vào gặp tiến sĩ. Rồi vào Capsule để nhấn áo giáp. Tự đây, sức mạnh của X đã khỏe mạnh lên những lần kết phù hợp với skill lướt về phía trước đang tăng khả năng gây liền kề thương cho kẻ địch.

Bạn đang xem: Cách chơi megaman x4 trên máy tính

Khi hóa thân vào nhân thứ Zero, vào hình ảnh game, chọn nhân vật, nhấn tổng hợp phím bí quyết và nút lên. Zero sẽ được trang bị cỗ giáp đen, tuy nhiên khả năng vẫn không núm đổi.

Hướng dẫn cách áp dụng vũ khí quan trọng đặc biệt từ boss

Với nhân vật dụng X, nhận phím Enter, điều chỉnh các nút lên xuống để chọn vũ khí phù hợp, tiếp đến nhấn phím cách. Mỗi loại vũ khí chúng ta chọn sẽ tiến hành trang bị một cỗ áo tiếp giáp tương ứng.

Với nhân thiết bị Zero, để biểu đạt các kĩ năng của nhân vật này, bạn phải sử dụng những tổ hòa hợp phím sau đây:

Phím chữ V: phóng điện. Mặc dù nếu mở ra lâu sẽ gây khó dễ cho thừa trình dịch rời và né đòn của nhân vật.

Xem thêm: Game Đô Vật Mỹ Wwe Online 2018 2015 Cho Pc, Game Do Vat My, Chơi

Tổ vừa lòng phím Z với V: Lướt lên trước phối kết hợp dùng tìm chém mạnh.Nhấn nhị lần phím X: nhảy lên 2 lầnTổ hòa hợp phím xuống với V: cắn kiếm băng xuống bên dưới khi khiêu vũ từ bên trên xuống dưới.Tổ hòa hợp phím lên cùng V: Chém kiếm lửa lên phía trênTổ đúng theo phím X cùng C: Chém tìm xung quanhTổ phù hợp phím X cùng Z: Lướt trên ko trung

Kết luận 

Trên đó là những thông tin và phía dẫn download đặt tựa game Megaman X4 đình đám một thời mà mojaocena.com muốn chia sẻ đến các bạn. Hy vọng những tin tức được kể trong bài viết sẽ góp bạn thiết đặt thành công và tất cả những giây phút thư giãn cùng tựa game này. 

Đừng quên lượt thích share nhằm Họa mi Tech bao gồm thêm động lực sáng tạo thêm ngày dần nhiều phần đa chủ đề hay ho khác. Hãy vướng lại bình luận dưới nếu các bạn cần hỗ trợ thêm thông tin, giải đáp thắc mắc nhé! Cảm ơn các bạn đã theo dõi và đón đọc.