Chữ Happy Birthday Trang Trí

Bạn đang cần tìm mua bong bóng chữ happy birthday?

Quý khách đang cần mua bong bóng happy birthday trang trí sinh nhật cho em bé và người lớn? Bạn không biết mua bóng happy birthday ở đâu? Bộ bóng chữ happy birthday làm bằng gì và bong bóng chữ happy birthday có dễ trang trí không?

Để có buổi tiệc sinh nhật thật ý nghĩa thì khâu trang trí sinh nhật rất quan trọng và với bộ chữ happy birthday bằng bóng sẽ là một ý tưởng mới lạ và độc đáo giúp bạn tại bất ngờ cho chủ tiệc.

Bạn đang xem: Chữ happy birthday trang trí

Một bộ bóng chữ happy birthday trang trí sinh nhật bao gồm những gì?

Bộ chữ bong bóng happy birthday bao gồm: Bóng happy birth day phối hợp với các mẫu bóng icon theo chủ đề của khách để tạo nên những mẫu hết sức bắt mắt.

Thông số kỹ thuật của bộ bóng chữ happy birthday:

Chất liệu: bóng chữ hpbd được sản xuất bằng chất liệu giấy kiếng tráng nhôm.

Màu sắc: Hồng, xanh, Bạc, vàng, nhiều màu, màu hồng phấn, hồng sen, xanh dương nhạt dành cho người lớn…

Kích thước: Bóng happy birthday chưa bơm cao 40cm bơm lên bóng cao 36cm

*

Cách bơm bóng Happy Birthday:

Để bơm bóng happy birthday bạn cần có bơm tay hoặc ống hút (có tặng kèm bơm và keo khi mua set) Không sử dụng bơm máy, bơm có áp suất cao vì bóng không co giản nên dễ gây tét mép dập hoặc bóng bị căng quá vỡ.

Xem thêm: Định Nghĩa Về " Ba Con Sói Là Gì ? Tên Gọi Bằng Tiếng Anh Ba Con Sói Là Gì?

Bóng chữ happy birthday có voan tự động dính nên không cần cột voan khi bơm xong mà chỉ cần vuốt lại là ok. Bóng có thể dùng keo chuyên dụng để dính lên tường hoặc vách kiếng hoặc có thể dùng dây luồn qua để treo trang trí.

Để có bộ bong bóng chữ happy birthday đẹp bạn hãy xem các mẫu ở dưới và chọn cho mình 1 set bong bóng hình chữ happy birthday đẹp nhất trang trí cho buổi tiệc sinh nhật của mình nhé.

*

Xem cách phối bóng chữ hpbd tại:

Các quận và địa điểm Shop Cưng có thể giao bóng chữ happy birthday trong ngày bao gồm: Các quận giao trong ngày: quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, q Thủ Đức, Q Bình Thạnh, Q Tân Bình, Q Phú Nhuận, Q Bình Tân, Q Gò Vấp, Q Tân Phú. Các Tp Bình Dương: Thủ Dầu Một, Dĩ An, Thuận An. Dịch vụ giao hàng NHANH CHÓNG trong ngày.

Các quận huyện giao qua ngày: Huyện Hóc Môn, Bình Chánh, Nhà BÈ, Cần Giờ, các huyện ở Bình Dương như Tân Uyên, Phú Giáo, Dầu Tiếng, Bến Cát…Thời gian giao hàng từ 1-2 ngày.


Thứ tự mặc địnhThứ tự theo mức độ phổ biếnThứ tự theo điểm đánh giáThứ tự theo sản phẩm mớiThứ tự theo giá: thấp đến caoThứ tự theo giá: cao xuống thấp