DANH HÀI HOÀI LINH TỪNG TIẾT LỘ CÓ CON GÁI RUỘT SINH NĂM 2012 NHƯNG CHƯA TỪNG CHO LỘ DIỆN

Thông tin về câu hỏi Võ Lê Thành Vinh chưa phải là nhỏ ruột của nam danh hài Hoài Linh đang gây xôn xao mạng xã hội.

Bạn đang xem: Danh hài hoài linh từng tiết lộ có con gái ruột sinh năm 2012 nhưng chưa từng cho lộ diện


Liên quan mang đến chuyện con cháu của phái nam danh hài Hoài Linh, bắt đầu đây, cư dân mạng đã "đào" lại chia sẻ của nam nghệ sĩ về sự việc này.

Cụ thể, vào thời điểm năm 2014, khi bao gồm quá nhiều khán giả thắc mắc về cuộc sống đời thường đời bốn của mình, Hoài Linh đã có lần lên tiếng share rằng anh đã có lần cưới vk và tất cả 2 người con ruột. Trong đó, cậu con cả sinh năm 1990 và đang theo học tập đại học, còn cô con gái út thì thời điểm đó chỉ bắt đầu 2 tuổi.

"Rất những quý vị thắc mắc Hoài Linh năm nay bao nhiêu tuổi, gồm con chưa, có vợ chưa. Trời ơi, mấy cái đó em nghe nổi domain authority gà. Nhỏ của Linh đứa đầu xuân năm mới nay con cháu ra đại học, cháu sinh vào năm 90. Đứa út nói ra với nhục nhã chút, cháu bắt đầu hai tuổi. Ông bà ta nói, thân phụ già nhỏ mọn đùa vơi, phụ vương làm trối chết, bé chơi buổi tối ngày. Hồi đó Linh tất cả cưới một người rồi", nghệ sĩ Hoài Linh mang đến biết.

Sau đó, mang đến tháng 12/2018, trên trang cá nhân của mình, Hoài Linh khiến cho công chúng bất thần khi share hình của Võ Lê Thành Vinh và hotline anh là nhỏ trai, kèm lời cảm ơn món quà sinh nhật của bé dành tặng kèm mình, chính là tấm bằng xuất sắc nghiệp: "Cám ơn con, món vàng sinh nhật thật chân thành và ý nghĩa con dành tặng bố. Tấm bởi không phải là sự việc thành đạt mà lại là hầu hết trang sách để nhỏ rèn giũa thêm nghị lực đến cuộc sống. Cầm cố lên bé nhé".

Xem thêm: 10 Loại Toner Cấp Ẩm Cho Da Khô Tốt Nhất 2020, Top 14 Toner Cho Da Khô Mụn Các Bạn Nên Quan Tâm

 


Danh hài Hoài Linh từng bật mý có đàn bà ruột sinh năm 2012 nhưng chưa từng cho lộ diện 

Kể từ bỏ đó, mọi bạn đều biết Thành Vinh là nam nhi ruột của phái nam danh hài. Trên trang cá nhân, chàng kỹ sư này cũng thường xuyên share hình ảnh thân mật bên bố, hết lời khen ngợi tía với cách biểu hiện rất trân trọng. Đặc biệt, lúc Hoài Linh vướng ồn ào, anh cũng đứng ra bảo đảm bố mình.

Thế nhưng, vào chiều nay 16/9, trên mạng xóm hội thường xuyên đồn đoán rằng Võ Lê Thành Vinh chưa phải là nam nhi ruột của Hoài Linh, nhưng mà anh là bé của một fan bạn, được nam giới danh hài nuôi nấng từ bé. Tuy nhiên, đây chỉ nên tin đồn không tồn tại căn cứ. Hiện nay tại, cả nghệ sĩ Hoài Linh cùng Võ Lê Thành Vinh đều chưa tồn tại phát ngôn chính thức về sự việc việc này.


*


Hoài Linh được nghe biết là nam danh hài đình đám của xóm showbiz Việt, sở hữu các tác phẩm hài kịch, điện ảnh nổi giờ như Gieo quẻ đầu năm, Ra giêng anh cưới em, Tình chị duyên em... Kề bên đó, Hoài Linh còn nổi tiếng là nhân trang bị quyền lực, non tay trong vấn đề nâng đỡ nhiều đàn em trở thành ngôi sao như Đàm Vĩnh Hưng, ngôi trường Giang, Trấn Thành, đàn ông Hoài Lâm...

* Profile tiểu sử danh hài Hoài Linh

Chuyện đời bốn của Hoài Linh cũng khá được khán giả thân thương nhiều trong thời gian gần đây. Xem đưa ra tiết: tiểu truyện Hoài Linh.