Con gái thích ăn gì

Giải mã “ăn gì rồi cũng được" (nhưng thật ra chưa phải "ăn gì rồi cũng được") của các bạn gái và share một số giải pháp cho các bạn nam.

Bạn đang xem: Con gái thích ăn gì


*
“Ăn gì cũng được” là một trong phương án để phụ nữ tránh tỏ ra bản thân quá phức tạp kén chọn.

2. Vì hy vọng giấu sở trường ăn uống kì lạ của bản thân

“Cho em một phần bún đậu thập cẩm, các đậu không nhiều bún, ko gan, gấp hai chả cốm, mắm tôm cho nhiều ớt nha chị!”

Ai cũng có một hai sở trường ăn uống kỳ lạ. Điều đó rất có thể vô tình bị review nếu tiết lòi ra bên ngoài. Đối với nhỏ gái, câu trả lời “ăn gì rồi cũng được” trong trường đúng theo này là 1 tấm màn che tuyệt vời nhất để bảo vệ hình tượng.

Đừng lo, lúc cả hai bên đã thân thương đến một mức độ độc nhất định, trước sau gì họ cũng sẽ cởi mở hơn về sở thích ăn uống của bản thân thôi.


3. Vì không thích thể hiện nay mình là người nhà hàng siêu thị thả phanh (mặc dù đây rất có thể là sự thật)

Nếu không do lo chuyện “nhất dáng, nhị da” giỏi ví tiền eo hẹp và chật thì các cô gái đã không ngại mở tiệc linh đình, thậm chí còn quay clip mukbang mỗi ngày rồi. Nhất là lúc sống tại những thành phố lớn, cứ vài ba bước lại sở hữu một quán ăn, xung quanh là nhà hàng ăn uống đa vùng miền đa văn hoá, việc siêu thị nhà hàng thả phanh lại càng cạnh tranh cưỡng.

Đi ăn với người thương thì khác. Không phải như ăn một mình hoàn toàn có thể tùy hứng mà không phải lo ngại bị phán xét, tư tưởng con fan sẽ cảm giác xấu hổ lúc đặt người không giống biết về sở thích ăn uống thiếu hụt lành mạnh của mình.

Vì vậy, nước cờ sau cùng của đàn bà để thể hiện mình siêu thị “có chừng mực” bao gồm là… triệt tiêu gần như lựa chọn có khả năng tiết lộ điều ngược lại.


*
Thay vày để người mình đang có nhu cầu muốn biết về sở trường ăn uống thiếu thốn lành mạnh mẽ của mình, chẳng thà cất nhẹm luôn.

4. Vì ý muốn tôn trọng sàng lọc của các bạn nam

Các bạn nam muốn nữ giới được thoải mái lựa chọn địa điểm mình thích, các bạn nữ cũng vậy thôi. Đặc biệt là cùng với những đôi bạn trẻ chỉ new trong quy trình đầu hẹn hò, hay chỉ vừa tra cứu hiểu, dĩ nhiên sẽ cực nhọc biết đối phương thích gì và không yêu thích gì.

Hơn nữa, trong không ít trường hợp, bữa ăn là do bên phái mạnh mời. Con gái không thể biết chi tiêu giới hạn là bao nhiêu, hỏi trực tiếp thì lại thiếu tinh tế. Mang đến nên, cách cực tốt là trao quyền cho đối thủ tự đào thải trước đều gì bản thân ko thích, hoặc vượt quá năng lực chi trả.

Xem thêm: Lk Đường Thương Đau Đầy Ải Nhân Gian Lời Bài Hát Thói Đời Remix


5. Bởi không biết nên ăn những gì thật

Điều này xảy ra rất thường xuyên là đằng khác. Lắp thêm duy độc nhất mà con gái biết là họ không muốn ăn gì, nhưng chỉ với sau khi chúng ta đã đưa ra gợi ý. Vậy nên mới bao hàm cuộc đối thoại như sau:

“Tối nay mình ăn món Tây nhé?” — “Thôi, những tinh bột lắm.”“Hay là món Hoa?” — “Thôi, những dầu lắm.”“Vậy thì món Hàn?” — “Thôi, em bắt đầu ăn hôm trước rồi.”“Thế em muốn nạp năng lượng món gì?” — “Ăn gì rồi cũng được, trừ mấy món kia nha anh.”

Có thể chúng ta nam sẽ nghĩ đàn bà sao mà khó khăn hiểu khó chiều, tuy thế thật ra đây chỉ là một quá trình đào thải thôi.


*
‘Calories’ mới chính là ‘thế lực’ khỏe mạnh đứng sau thao túng đưa ra quyết định ăn uống của hội chúng ta gái.
Một trái đất lý tưởng là khi nam nhi đưa ra món ăn hấp dẫn nào, các nữ giới cũng sẽ gật đầu đồng ý ngay lập tức. Tuy nhiên đáng tiếc, trên đời vẫn còn đấy một yếu tố với tên ‘calories’, chủ yếu nó bắt đầu là quyền lực đứng sau thao túng đưa ra quyết định ăn uống của các bạn gái. Đúng là họ ăn gì cũng được, vụ việc là có “được ăn” hay là không thôi.


Tóm lại, có cách nào để “vẹn cả đôi đường” không?

Tin vui là có. Dưới đây là một số cách bạn có thể tham khảo:

Xây dựng một “bộ lọc” cho câu hỏi để thu hạn hẹp phạm vi lựa chọn. Ví dụ: món thuộc vùng miền nào (Bắc, Trung, Nam) hay đất nước nào (Việt, Hàn, Trung, Nhật,…); ăn ở đâu (quận nào, gần quán cà phê nào sẽ đi sau đó, hoặc vị trí tiện đường cho cả hai,…), hoặc không gian quán thế nào (yên tĩnh vắng vẻ khách, tốt đông vui và gồm nhạc nhẹ,…).

Mỗi bên (hoặc tự mình) liệt kê một danh sách khoảng 5 địa điểm nhằm đôi mặt dễ dàng loại trừ dần.

Những tiệm cà phê phối kết hợp nhà hàng là một trong sự chọn lọc không tồi. Cả hai bạn sẽ tiết kiệm được hơi nhiều sức lực lao động và thời gian để “brainstorm” địa điểm đấy.

Còn nếu như bạn cảm thấy ‘đuối sức’ trước ma trận lựa chọn, hãy thử lựa chọn sushi. Ngoài những ngôi trường hợp quan trọng đặc biệt như bị không phù hợp hoặc không thể ăn uống đồ sống, sushi là 1 trong những ứng viên sáng sủa giá, chính vì nó giải quyết phần đông mọi vấn đề:

Cách ăn 1-1 giản, gọn gàng và không bẩn sẽ, không sợ mất điểm hình tượng.Giá cả tầm trung, không thực sự đắt đỏ khiến cho bạn lúng túng.Dinh dưỡng, đủ no, nhưng mà vẫn thân thiết với tiêu chí giữ dáng.Đem lại sự dễ chịu và thoải mái sau bữa ăn, không trở nên “căng domain authority bụng chùng da mắt” nếu tiếp nối cả hai còn có hẹn cafe hoặc coi phim.

Bài viết được tiến hành bởi Hà Phạm, được truyền cảm xúc từ Ashley Fern tại Elite Daily.