Game contra 2 nguoi choi 30 mang

🔊 kỹ năng đọc bài viết

Game Contra là tựa game bắn súng vô thuộc hấp dẫn. Chia sẻ link download game contra offline trên thiết bị tính, PC, máy tính như thời tay thế Nitendo huyền thoại.

Bạn đang xem: Game contra 2 nguoi choi 30 mang

Nào hãy thuộc Kinh Nghiệm Số cài Contra để trở về tuổi thơ thêm nhiều đợt tiếp nhữa nhé.


Tải trò chơi Contra offline – Tựa game bắn súng nổi tiếng tuổi thơHướng dẫn thiết lập game Contra offlineCác bước cài đặt Contra

Tải trò chơi Contra offline – Tựa game phun súng nổi tiếng tuổi thơ

Tưởng chừng sẽ chìm vào dĩ vãng, nhưng giờ đây với lối chơi cuốn hút về trận chiến súng điêu luyện. Contra đã trở về và đổi thay tựa game bắn súng cổ điển được nhiều tình nhân thích. Các bạn sẽ có đông đảo trải nghiệm tuổi thơ tốt vời trong những trận đấu súng chẳng thể nào quên.

*
Nhiệm vụ của khách hàng là thực hiện khẩu súng huyền thoại Rambo phá hủy và bắn phá toàn bộ tất cả vật cản vật mở ra trên đường đi của mình. Đồng thời chúng ta phải thật mưu trí, cấp tốc nhẹn và khôn khéo trong những động tác để tiến công phá lượng quân thù vô cùng hùng hậu với không ít vũ khí hiện đại cản trở tuyến đường phá hòn đảo Contra của bạn.


Và cuối từng chặng nếu còn muốn đi tiếp bạn phải bắt buộc hủy diệt những ông tướng cực nguy hiểm. Buộc phải thật tài tình bạn mới có thể vượt qua được kia nhé, vì các bạn chỉ tất cả 3 mạng trong mỗi ván chơi game contra 2 người mà thôi.

Thưởng thức game Contra cổ xưa mang đến cho chính mình những cảm xúc chân thực tuyệt vời nhất. Cùng với lối chơi solo giản, hình hình ảnh và bối cảnh đều được không thay đổi giúp bạn ôn lại lưu niệm xưa. Kỉ niệm về một thời “huy hoàng” trong quán điện tử mà các bạn đã phải cố gắng hết sức cày cụ phá nát mang đến hơn 15 vượt chướng nhằm phá nát hòn đảo Contra.

*

Và rộng hết, sẽ là những cửa ải ngại vật không còn giống nhau với mức độ cực nhọc tăng dần. Là những thử thách rất khác biệt, là giải pháp và cách chơi không hề khiến bạn bị nhàm chán.

Ngoài ra, chúng ta có thể lựa chọn chế độ chơi solo 1 hay team 2 người. Đừng quên rủ thêm thằng bạn thời làm sao đó đã từng có lần cup học tập cùng chúng ta để về bên tuổi thơ một đợt tiếp nhữa nhé.

Video game

Hướng dẫn cài đặt game Contra offline

Game Contra Offline có dung lượng khá nhẹ vì đó bạn có thể vô tứ tải về tất cả 6 trò chơi Contra đột kích để chiến đấu. Gồm những: Contra 1,2,3, 4, force, adventure với hardcop.

*

Dưới đấy là link tải về game Contra 2018 tổng phù hợp của Contra 1, 2, 3, 4, Force, Adventure cùng Hardcops. Bạn chỉ việc tải về và tuyển lựa loại bạn thích chơi thôi nhé.

Link download Contra: Tại đây

Link dự phòng Mediafire: Tại đây

Sau khi cài đặt game Contra bắn nhau về, phần setup game rất đơn giản. Bạn chỉ việc làm theo 2 bước tiếp sau đây là có thể trở về tuổi thơ phá đảo Contra rồi.

Xem thêm: Tài Tử Ken Theeradeth Wongpuapan, Ken Theeradeth Wonpuapan Vietnam Fanpage


Đáng chú ý: thiết lập game Half Life 1.1 - Counter Strike 1.1 Offline Full miễn phí

Các bước thiết lập Contra

Bước 1: sàng lọc game Contra mà bạn cảm thấy ưng ý và ý muốn chơi.

Bước 2: giải nén file. Tựa như như các cách giải nén game khác, bạn có thể dùng phần mềm giải nén winrar hoặc phần mềm 7-zip. Và sau đó mở trò chơi lên và chiến tranh thôi.

Cài để game Contra 1, 2, Force

Bạn hãy nhấp đôi chuột vào file RockNESX.exe. Chọn vào file trên thực đơn của cửa sổ vừa mở chọn xuất hiện and Play Room.

Lúc này, hãy tìm đến thư mục bung file ở cách 2 -> Contra 1, 2, Force -> Room -> Click vào trò chơi contra 1, 2, Force làm sao mà bạn muốn chơi ( tệp tin .nes)

Nút phím di chuyển : A, S, D, WKhác: J, K, LCài đặt game Contra 3 Alien Wars

Nhấp đôi loài chuột vào file Zsnesw.exe. Lựa chọn vào trò chơi trên Menu lựa chọn Load. Tìm đến thư mục bung file ở bước 2 -> Contra 3 alien wars -> Roms -> Contra 3 – The Alien War.smc.

Cài để game Contra 4

Nhấp đôi con chuột vào vào file NOGBA.exe. Trong cửa sổ xuất hiện bạn tìm tới thư mục giải nén ở bước 2 -> Contra 4 -> 1662 – Contra 4 (U)(Xenophobia).nsd.

Cài để game Contra Adventure

Nhấp đôi con chuột vào vào file psxfin.exe -> chọn File trên menu hành lang cửa số vừa new hiện ra; cùng nhấn vào trong dòng Insert CD image.

Tìm đến thư mục bung file ở cách 2 -> Contra Adventure -> cd images -> ContraAdventure.bin.

Cài để game Contra Hardcops

Nhấp đôi loài chuột vào file Gens.exe. Click vào tệp tin trên thực đơn của cửa sổ vừa mở. Chọn open Room.

Tìm đến thư mục giải nén ở cách 2 -> Contra hardcops -> Room -> Contra—Hard-Corps.zip

Yêu cầu thông số kỹ thuật máy tính

Game Contra đột kích không hề đòi hỏi yêu mong cao cấu hình chiếc laptop của bạn. Các bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể chiến tựa trò chơi Offline giỏi này với một chiếc máy có cấu hình thông thường là được rồi.

*

Cấu hình: CPU pentium 600MHz hoặc EquivalentRAM: 32MBDirext 8 comliant clip card w/4 MB VRAMGamepad controller or Keyboard

Sau phần nhiều giờ phút căng thẳng mệt mỏi trong cuộc sống đời thường hàng ngày. Được về bên tuổi thơ về phần lớn giây phút thắng lợi khó rất có thể quên được sau biết bao quan ải vô thuộc nguy hiểm. Về số đông lần quắp học nhưng không hề dễ dàng khi buộc phải tìm mãi bắt đầu thấy một cửa hàng điện tử nhằm phá thành công xuất sắc đảo Contra.

Vậy còn chần chờ gì nữa mà lại không download game Contra cổ xưa 2 tín đồ về thử ngay thôi nào. Chắn chắn chắn bạn sẽ cảm thấy tuổi thơ của bản thân thật dữ dội mà chũm hệ 2k hiện thời khó có thể cảm dấn được.