Con Trai Mặc Sơ Mi Trắng

Sau đây là 3 cách phối cực đơn giản để con trai mặc áo sơ mi trắng chuẩn soái ca, làm nổi bật vẻ nam tính vốn có của mỗi chàng trai.

Bạn đang xem: Con trai mặc sơ mi trắng

Con trai mặc áo sơ mi trắng từ lâu đã trở thành hình mẫu “chuẩn soái ca” của biết bao cô gái. Tuy nhiên, nếu không biết cách phối hợp với các phụ kiện khác thì thật là phí phạm chiếc áo sơ mi kinh điển này, phải không nào? 


Cổ điển

Phong cách mặc áo sơ mi trắng cổ điển nhất chính là phối với cà vạt màu đen hoặc xám, kết hợp cùng quần tây đen lịch lãm.

Xem thêm: Mua Bàn Thờ Treo Tường Đẹp Hiện Đại Tâm Phát, Bàn Thờ Treo Tường

Đây là cách phối đơn giản mà lại sang trọng, mạnh mẽ mà lại thanh tao.

Phong cách này luôn được các chàng trai công sở ưa chuộng vì dáng vẻ chuyên nghiệp của nó. Bạn cũng có thể thay đổi 1 chút bằng cách bỏ cà vạt và xoắn tay áo, tuy nhiên vẫn nên giữ cho trang phục tối giản nhất có thể.

*
*
*
*
*

Áo sơ mi trắng là chiếc áo không thể thiếu trong tủ quần áo của các chàng trai. Dù có bao nhiêu kiểu quần áo mới xuất hiện trên thị trường thì con trai mặc áo sơ mi trắng chuẩn soái ca đã trở thành biểu tượng hoàn hảo nhất.

Vì vậy, chỉ cần biết cách phối hợp của Minh Thư Fashion, áo sơ mi trắng sẽ là công cụ hoàn hảo để thể hiện sự nam tính và thu hút của chàng.