Công Cụ Đánh Giá Fanpage

Ngày xưa, để biết kế hoạch của Đức, tình báo Anh đang phải giải mã các kí tự quánh biệt. Nhờ đó mà chiến tranh trái đất thứ 2 dứt với thành công nghiêng về phía quân Đồng Minh. Ngày nay, nhằm giành được ưu núm trên mạng xã hội Facebook, ta có rất nhiều tools so sánh fanpage đối thủ. Đặc biệt là bọn chúng cực kì có lợi và trọn vẹn miễn phí. Hãy thuộc 3C MAR mày mò ngay sau đây nhé.

Bạn đang xem: Công cụ đánh giá fanpage


*

Tầm đặc biệt của bài toán phân tích fanpage facebook đối thủ

Nghiên cứu địch thủ giúp chúng ta đối phó đúng lúc với số đông nước đi của họ. Không chỉ có vậy mà còn tính được về lâu hơn cho chiến lược quảng cáo của mình. Từ bỏ những dữ liệu của đối thủ, bạn cũng sẽ nhìn ra được insight của khách hàng hàng. Tự đó điều hướng chiến lược quảng cáo của bản thân tốt hơn. Vậy là bạn cũng có thể nắm chắc hẳn đại cục trong tay mà chẳng hề tốn một xu rồi đó.

TOP 6 tools so sánh fanpage đối thủ miễn phí

1. Facebook Insight
*

Nhìn phát vẫn biết trên đây cũng là một trong đứa bé của Facebook, siêu thuận lợi phải ko nào. Bạn có thể dễ dàng tìm được thông tin đưa ra tiết, dữ liệu từ chủ yếu fanpage của mình và đối thủ. Mặc dù nhiên, xem xét rằng tool này chỉ dành riêng cho fanpage bao gồm từ 30 người follow trở lên thôi nha.

Thông tin người tiêu dùng được Facebook thu thập rất nhiều. Hãy tận dụng khoáng sản miễn giá tiền đó, để hiểu rõ sâu xa những ước muốn của khách hàng

Những số liệu tích lũy được cũng giúp đỡ bạn thấy sự hệ trọng của fanpage facebook hằng ngày, tương tự như từng nội dung bài viết cụ thể. Toàn bộ những thông tin đó góp bạn đánh giá khách quan tiền nhất về tay và đối thủ.

2. Fanpage Karma
*

Fanpage Karma có phạm vi phân tích hết sức rộng. Facebook, Twitter, Google +, Instagram, Pinterest và Youtube là những social nằm trong đó. Trong đó Facebook rất có thể được khai thác triệt để nhất vị Karma.

Trong 90 ngày, các bạn sẽ được hỗ trợ các số liệu cùng hiệu suất của mình cũng như đối thủ. Xung quanh ra bạn cũng có thể so sánh bên cạnh đó dữ liệu của bản thân cùng những đối thủ.

Ngoài những tuấn kiệt ưu việt, fanpage facebook Karma còn có một giao diện độc đáo, hiển thị biểu vật dụng thông minh. Đây là một tool được recommended không ít bởi các chiến lược gia.

3. Facebook “Info and Ads” Tool
*

Tiếp tục là một tool khác tới từ “ông lớn” Facebook. Được vạc triển nhằm tăng tính minh bạch cho những fanpage. Tuy nhiên Info và Ads Tool đã có Facebook bỏ vào mục Thư viện lăng xê – một nền tảng bao quát lác rộng hơn.

Xem thêm: Giá Dây Mạng Tốt Nhất Hiện Nay, Hướng Dẫn Lựa Chọn Dây Cáp Mạng Phù Hợp Nhất

Insight người tiêu dùng hiện ra nhờ rất nhiều lượt click quảng cáo mà họ quan trọng điểm từ các thương hiệu. Bởi vì vậy, lao lý này cũng trở thành phương tiện đi lại phân tích kẻ thù hot không hề kém người anh em Facebook Insight của nó.

Tất cả hồ hết gì bạn cần làm chỉ là vào fanpage của kẻ thù với Info and Ads Tool cùng xem họ vận động thế nào nhưng thôi.

4. Klear
*

Twtrland là tên gọi cũ của Klear, mặc dù nó khá khó nhớ và tiếp nối bạn cũng đoán được rồi đó. Đây là phương tiện giúp dìm diện người dân có sức tác động hay tín đồ nổi tiếng. Vẻ ngoài này góp tìm kiếm họ dựa vào lĩnh vực, kỹ năng và vị trí của họ. Mặc dù nhiên, Klear chỉ miễn phí tìm tìm 10 người cho mỗi hạng mục. Bạn có thể được cung ứng số liệu về tần suất, nút độ vận động hay mọt quan hệ, sự xúc tiến giữa tài khoản bạn muốn tìm gọi với những thông tin tài khoản khác.

Bên cạnh đó, Klear giúp cho bạn xây dựng một list những người dân có sức tác động phù hòa hợp để cải thiện khả năng marketing trên Facebook. Đối thủ của doanh nghiệp hiển nhiên cũng biến thành nằm vào diện “quét sạch” bằng Klear. Bạn còn có thể biết được cả số lượng và chất lượng trong cụm khách hàng tiềm năng của đối thủ.

5. Boardreader
*

Với ai yêu thích sự solo giản, dễ sử dụng thì Boardreader là 1 trong những công cố lí tưởng. Bạn có thể tiếp cận những bài review, bài đăng bên trên fanpage chỉ cách thanh tra cứu kiếm.

Boardreader hoàn toàn có thể là một điều khoản “đào” tốt, mọi bài viết đã cũ đều rất có thể được search thấy. Ngoài ra bộ lọc tra cứu kiếm cũng khiến cho bạn tìm kiếm chi tiết hơn với các tính nâng nâng cao. Tuy không hiển thị bội phản hồi tiêu cực hay tích cực từ phía đối thủ, nhưng bạn có thể biết được cường độ được nói tới qua biểu đồ dùng “Trendy”.

Chung quy lại thì Boardreader vẫn là 1 trong công cụ có ích cho hồ hết startup new để bước đầu tập tành phân tích và so với fanpage của bản thân và đối thủ mà không mất phí.

6. LikeAnalyzer
*

Đây là công cụ đánh giá tỷ lệ thành công nhanh và đúng mực nhất dành cho fanpage. Với mỗi một nút tích xanh nghĩa là thông số kỹ thuật đó của công ty đạt hóa học lượng, trái lại là vết x đỏ nếu không đạt yêu cầu. Trong khi LikeAnalyzer cũng chỉ dẫn các nhắc nhở giúp cải tiến và phát triển Fanpage.