Công Ty Nhựa Long Thành

*

Theo dữ liệu của VietTimes: vật liệu nhựa Long Thành về bản chất vẫn là 1 trong những công ty gia đình, do ông Phạm Văn Mười (nắm giữ lại 43,67% VĐL), vk ông Mười – bà trằn Thị Bạch (nắm giữ lại 33,89% VĐL), ông Phạm nai lưng Nhật Minh (nắm duy trì 19% VĐL) với bà Nguyễn Thị Phương Thuý (nắm giữ lại 3,44% VĐL) góp vốn thành lập.

Bạn đang xem: Công ty nhựa long thành

Trong đó, bà Nguyễn Thị Phương Thuý (SN 1982) là vk của thiếu gia Minh “nhựa”. Bà Thuý cũng đều có niềm ham mãnh liệt với hết sức xe, mặt khác bà còn là chủ quán café New Life tại quận 7, TP. HCM.

Sản phẩm bao gồm của Long Thành Plastic là Pallet Nhựa, Sóng Nhựa, Thùng rác rến công nghiệp, Két Nhựa với phụ tùng, linh kiện điện tử. Vào đó, Long Thành là đối tác sản xuất két nhựa mang lại hàng loạt tỷ phú nước giải khát trên thị trường.

Những tên tuổi nước giải khát này bao gồm: Heineken, Bia sài Gòn, Tiger, Saporo, Coca-Cola, Pepsi, Carlsberg, Biere Larue, Zorok, Number 1, Tribeco, Halida, Bia Hà Nội...

Ngoài ra, các sản phẩm nhựa của Long Thành còn là công ty đối tác của những tên tuổi trong ngành sản phẩm thực phẩm khác ví như Vinamilk, Nestle, Masan, Vissan, Vina Acecook...

Xem thêm: Lên Ý Tưởng Cho Cách Làm Thời Trang Giấy Báo Cũ, Bài Thuyết Trình Trang Phục Làm Từ Giấy, Báo Cũ


*
Những đối tác của Long Thành Plastic

Long Thành Plastic làm ăn thế nào?

Gần nhị thập kỷ trôi qua, doanh nghiệp này không dứt “ăn cần làm ra”. Số vốn của công ty từ 2 tỷ đồng hiện thời đã tạo thêm hàng trăm lần, còn diện tích s nhà xưởng cũng tăng lên gấp 10 lần. Công ty phát triển chi nhánh khắp cả nước, nhất là ở những thành phố lớn như TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, cần Thơ.

Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, thời vàng tuy nhiên của vật liệu bằng nhựa Long Thành đã dần trôi vào dĩ vãng. Tuy vậy mỗi năm công ty của Minh vật liệu nhựa vẫn thu về xê dịch nghìn tỷ đồng tuy vậy nhìn vào những số lượng thì ta thấy tất cả sự “chững lại” hơi rõ rệt

Cụ thể, năm năm nhâm thìn và 2017, doanh thu thuần của Long Thành Plastic lần lượt đạt 1.035 tỷ vnđ và 968,6 tỉ đồng, lợi nhuận thuần lần lượt ở mức 91,74 tỷ đồng và 67,88 tỉ đồng. Năm 2018 lệch giá thuần bớt còn 854 tỷ đồng, lợi nhuận thuần chỉ đạt ngưỡng 53 tỷ đồng. Đến năm 2019 doanh thu thuần của Long thành đạt 883 tỷ đồng, lợi nhuận thuần cũng nhích lên đạt 95 tỷ đồng.


So với các “anh lớn” khác trong làng nhựa thì lợi nhuận của Long Thành Plastic tương đối khiêm tốn.

*

Một điểm tích cực của nhựa Long Thành kia là gồm cơ cấu mối cung cấp vốn tương đối lành mạnh, với xác suất nợ bắt buộc trả luôn ở mức cực kỳ thấp, chỉ chiếm khoảng khoảng 7% tổng mối cung cấp vốn. Trong lúc đó, con số này là hơn một nửa tại những doanh nghiệp ngành vật liệu bằng nhựa khác.

Tính đến cuối năm 2019, tổng gia tài của Long Thành Plastic đạt 881,3 tỉ đồng, được con kiến tạo phần đông bởi vốn chủ cài - tại mức 819,5 tỉ đồng, tăng trưởng theo lần lượt 12% và 11% so với thời khắc đầu năm.