Công ty orion việt nam

Trung tâm dịch vụ thương mại Sài Gòn, 2Bis-4-6 Lê Thánh Tôn, p. Bến Nghé, Q. 1,TP. Hồ Chí Minh*
Công ty Orion Vina

Theo Orion mang lại biết, hiện thời công ty đang chiếm đến 58% thị phần bánh sản xuất công nghiệp trên Việt Nam.

Bạn đang xem: Công ty orion việt nam

- Orion Food Vina đạt các giải thưởng, ghi nhận do tín đồ tiêu dùng đánh giá và các tổ chức uy tín trao tặng kèm như “Hàng Việt Nam quality cao”, “Top 500 doanh nghiệp lớn số 1 Việt Nam”…

- các sản phẩm của bạn Orion được triển lẵm khắp 64 tỉnh thành nước ta và một trong những sản phẩm xuất khẩu quý phái nước ngoài.


*
Dây chuyền cung cấp đóng gói

Từ vô cùng lâu, vào tiềm thức khách hàng Việt Nam đặc biệt là trẻ em, khi nhắc đến chiếc bánh xốp tủ socola, tất cả lớp kem dẻo phía trong đều dễ dàng gọi thương hiệu là Choco Pie. Chiếc bánh Choco Pie không chỉ có phổ biến chuyển với người việt nam mà còn được nhân loại ưa chuộng, phía đằng sau Choco Pie là cả một câu chuyện sale đầy thú vị.

Công ty tạo nên chiếc bánh huyền thoại này đầu tiên chính là tập đoàn Orion.Orion là một trong 3 công ty thực phẩm lớn số 1 Hàn Quốc. Chi phí thân Orion là tập đoàn lớn Tongyang, được thành lập năm 1956 khi nhà sáng lập Lee Yang-Gu cài lại xí nghiệp bánh kẹo lớn thứ 2 Hàn Quốc lúc này là nhà mày Pungguk. Năm 1957, Orion cho giới thiệu cơ sở vật dụng chất thêm vào kẹo cứng thứ nhất tại Hàn Quốc, sản xuất cung cấp quy cứng, caramel…

Những năm 1960, Orion tập trung đầu tư cho nghiên cứu và phân tích và cho reviews nhiều sản phẩm phổ biến hơn hoàn toàn như là bánh quy mượt Mommy Biscuit và bắt đầu sản xuất các sản phẩm có vị socola như Nimege Chocolate, No.1 Chocolate.

Năm 1971, Orion đối mặt với khủng hoảng phá sản khi đơn vị chức năng Tong Yang Cement của tập đoàn gặp vấn đề về tịch thu nợ. Năm 1974, Orion thừa qua cơn rủi ro bằng vấn đề cho trình làng sản phẩm Orion Choco Pie với khoảng tăng trưởng 100% ngay trong thời hạn đầu tiên. Từ trên đây Orion cải tiến và phát triển thêm nhiều thành phầm khác cạnh bên sự thành công của Choco Pie như kẹo mềm My Gummy, kẹo cao su, snack… và mở rộng marketing ra nước ngoài.

Mặc mặc dù có lịch sử hào hùng gần nửa núm kỷ nhưng chuyển động kinh doanh của Orion khá tập trung dựa bên trên 9 nhóm hàng chính theo 3 đội thương hiệu bao gồm gồm: MarketO (bánh quy, socola handmade cao cấp), Dr.You (thực phẩm các dinh dưỡng) và Orion (gồm bánh xốp, snack, bánh quy, kẹo, kẹo cao su, socola). Năm 2014, tập đoàn này ghi nhấn mức doanh thu 2.463 tỷ won (tương đương 2,14 tỷ USD), mức biên lợi tức đầu tư gộp đạt 44,7%.

Bên cạnh cung cấp bánh kẹo, Orion còn chi tiêu vào hoạt động giải trí, thể thao như chi tiêu vào toto, showbox với đội trơn goyang orions.

Ngành nghề tởm doanh:Bánh, mứt, kẹo - Nhà sản xuất và bán buôn


*
Khởi công nhà máy sản xuất Orion

Chứng nhận hóa học lượng

- đơn vị máy, phân xưởng của Orion xuất bản và quản lý theo các tiêu chuẩn bình yên vệ sinh thực phẩm ngặt nghèo của AIB.

- Các sản phẩm Orion các đạt các tiêu chuẩn chỉnh về vệ sinh an toàn thực phẩm do cỗ Y Tế - Cục bình yên thực phẩm chào làng và được đơn vị này cấp chứng từ chứng nhận thành phầm đảm bảo vệ sinh bình an thực phẩm.

Xem thêm: Giấy Chứng Nhận Đẹp Gái Tháng 01/2022, Ghép Ảnh Chế Vui Giấy Chứng Nhận Đã Có Người Yêu

- Sản phẩm, dây chuyền sản xuất của Orion đạt hội chứng nhận thống trị chất lượng theo tiêu chuẩn chỉnh quốc tế ISO 9001, HACCP…

Nguyên liệu sản xuất

Orion gồm một xí nghiệp ở KCN Mỹ Phước, tp hcm và một nhà máy ở KCN im Phong, Bắc Ninh, cả hai nhà máy hoạt động với năng suất cao, cung cấp đủ bánh kẹo, snack cho thị phần miền Bắc, Trung, Nam và xuất khẩu qua nhiều giang sơn khác.

- nhằm mục tiêu tự công ty về nguồn nguyên liệu cho thành phầm snack khoai tây, Orion đã thành lập và hoạt động nông trại O’star Farm tại Việt Nam, chuyên cung cấp nguyên liệu khoai tây tươi để sản xuất snack khoai tây O’star.

- Orion mỗi năm đều đầu tư hàng triệu USD cho bài toán nâng cấp hệ thống dây chuyền sản xuất, thiết bị, vật dụng móc nhằm tăng năng lực sản xuất, giúp cung cấp cho tất cả những người tiêu sử dụng những thành phầm chất lượng, đa dạng và phong phú mẫu mã, giá bán rẻ.

- Đội ngũ công, nhân viên Orion được đào tạo bài bản trước khi bắt đầu làm việc tại các phân xưởng, tiếp tục được trau dồi kỹ năng, kiến thức và kỹ năng bởi các chuyên viên đến từ tập đoàn lớn Orion.


*
Biểu đồ

Ông vua bánh Choco Pie tại Việt Nam

Cũng như trên Hàn Quốc, bánh Choco Pie là thực phẩm rất được yêu thích tại Việt Nam. Vn cũng là một trong trong 4 thị phần chính của tập đoàn lớn Orion cạnh bên Hàn Quốc, Trung Quốc, Nga.

Ngoài sản phẩm Choco Pie quen thuộc với người sử dụng Việt Nam, Orion còn có những yêu quý hiệu được rất nhiều người yêu chuộng như bánh Custas, snack O’star, Tayo giỏi bánh Goute. Theo công bố của tập đoàn lớn Orion, vận tốc tăng trưởng lệch giá CAGR tại thị trường Việt Nam đạt tới mức 20% tiến độ 2009-2013.

Doanh thu năm năm trước của Orion Food Vina cũng đạt số vĩ đại trên 3.200 tỷ việt nam đồng với nút biên roi gộp khoảng chừng 44%.Con số lợi nhuận mập này ngang ngửa với tập đoàn vốn giữ lại vị trí hàng đầu mảng bánh kẹo nước ta là gớm Đô với khoảng 43%. Năm 2014, doanh thu của gớm Đô để mức ngay gần 5.000 tỷ đồng.


TVC dây chuyền đóng gói bánh Orion

Với việc đi đi đầu đưa bánh Choco Pie đến quý khách Việt Nam cùng với khỏe mạnh tay bỏ ra cho bán hàng, quảng cáo thông qua các quảng cáo TVC được đầu tư về hình ảnh, âm nhạc và câu chữ nhân văn, hiện Orion đứng đầu phân khúc bánh này tại vn với 60% thị phần, tiếp theo là khiếp Đô (12%) với Bibica (6%) năm 2014.

Thị phần Orion so với các doanh nghiệp bánh kẹo khác: Về nhóm thành phầm Snack, Orion cũng đứng vị trí thứ 2 với thị phần 23%, sau Oishi vn (26%). Nhóm sản phẩm bánh quy của Orion cũng đứng thứ 2, 9% thị phần, sau khiếp Đô cùng Kraft.

Tập đoàn Orion là trong những tập đoàn bánh kẹo số 1 ở Hàn Quốc, chuyên cấp dưỡng và kinh doanh các các loại bánh kẹo. Sau ngay gần 25 năm thành lập và trở nên tân tiến tại Việt Nam, Orion nước ta đã cho ra mắt sản phẩm Choco.Pie Dark mới, tăng lên 70% lượng chất cacao so với sản phẩm Choco.Pie truyền thống. Choco.Pie Dark có hương vị đậm đà của cacao hòa quấn với vị ngọt của lớp chocolate bao phủ và kết hợp với lớp Marshmallow mềm dẻo khiến cho một trải nghiệm đặc biệt khiến người thưởng thức khó nhưng mà chối.