Công Ty Vina Link Group

Vụ việc doanh nghiệp đa cung cấp Vina – liên kết Group lừa đảo trong thời gian cách đây không lâu đang được rất nhiều người quan liêu tâm. Hãy cùng tìm hiểu sự thật của vụ việc này trong nội dung bài viết chi tiết bên dưới đây.

Bạn đang xem: Công ty vina link group

Sự thật về doanh nghiệp đa cấp Vina – liên kết Group lừa đảo

Thời gian gần đây, truyền thông đang rất thân thiện tới vụ việc doanh nghiệp đa cấp Vina – links Group lừa đảo. Nhưng lại thực chất, công ty lừa hòn đảo là công ty link Việt (hay còn có tên là công ty Vinalink). 

Do công ty link Việt mang tên gọi tương tự với công ty đa cung cấp Vina – link Group, vậy nên nhiều người không có rất nhiều thông tin về doanh nghiệp Vina – liên kết Group sẽ hiểu lầm rằng hai doanh nghiệp này là một. Điều này đã khiến uy tín của người sử dụng Vina-link Group bị ảnh hưởng, khiến cho nhiều người tiêu dùng và đối tác mất lòng tin vào công ty.

Đồng thời, bởi vì vụ việc này và nhiều vụ việc tương tự đã xẩy ra trước phía trên đã khiến cho nhiều bạn mặc định những công ty đa cấp cho là các doanh nghiệp lừa đảo và chiếm đoạt tài sản và tẩy chay loại hình công ty này. 

Vậy công ty Vina – link Group là doanh nghiệp gì?

Thông tin về công ty đa cung cấp Vina – liên kết Group

Giới thiệu về Vina – links Group

Khác cùng với công ty liên kết Việt (Vinalink) được thành lập vào năm 2014, công ty đa cung cấp Vina – liên kết Group là 1 trong doanh nghiệp đã chuyển động lâu năm tại việt nam chuyên về những thực phẩm chức năng, thực phẩm hỗ trợ chăm lo sức khoẻ và là 1 trong trong 10 công ty đa cấp uy tín trên Việt Nam. Doanh nghiệp được ra đời vào năm 2006, tính cho tới nay, doanh nghiệp đã vận động được hơn 15 năm.

Trong rộng 15 năm hoạt động, doanh nghiệp lớn đã đạt được nhiều giấy triệu chứng nhận, hớt tóc vàng với giải thưởng.

Trụ sở chính của doanh nghiệp nằm tại add C16/D21 khu đô thị mới cg cầu giấy đường Dịch Vọng, phường Dịch Vọng Hậu, quận cầu Giấy.

Để có thể tham khảo thêm về tin tức doanh nghiệp tương tự như các thành phầm của công ty, chúng ta cũng có thể truy cập vào website ưng thuận của Vina – links Group: vnl.com.vn

Sản phẩm Vina – links Group tởm doanh

Sản phẩm Vina – links Group marketing là các loại hoa màu chức năng, thực phẩm chăm sóc sức khỏe có hoạt chất Deltamune độc quyền. Đây là hoạt chất tất cả công dụng tăng cường sức khỏe, cản lại chất phóng xạ được những nhà khoa học fan Nga tìm hiểu ra sau vươn lên là cố nổ xí nghiệp sản xuất hạt nhân trên Chernobyl năm 1986.

Xem thêm: Mua Online Son Lì Trend It Up Ultra Matte Lipstick Hàng Xách Tay Đức

Hiện tại, sản phẩm mang hoạt chất Deltamune được công ty phân phối độc quyền bao gồm:

Thực phẩm cung cấp sức khoẻ Genecel PlusThực phẩm hỗ trợ sức khoẻ CardioproThực phẩm hỗ trợ sức khoẻ JointlinkThực phẩm cung cấp sức khoẻ DetoxmuneThực phẩm cung cấp sức khoẻ Kidsmune PlusThực phẩm hỗ trợ sức khoẻ LacttocolThực phẩm hỗ trợ sức khoẻ Manlink

Ngoài các thành phầm trên, Vina – links Group còn cung cấp cả các sản phẩm khác do doanh nghiệp tự nghiên cứu như dầu gội và dầu xả V-Nature Care, xịt thơm mồm V-Fresh, xịt khử mùi khung hình V-Fresh, thực phẩm chức năng Caphe Link,…

Đặc biệt, sản phẩm thực phẩm tác dụng Caphe liên kết còn được việt nam lựa chọn làm sản phẩm đại diện thay mặt để lấy trưng bày, trình làng trong sự kiện Đại hội đồng Liên minh thế giới IPU được tổ chức tại hà nội thủ đô Hà Nội. Nhờ đó mà sản phẩm này đã có tiếp cận rộng thoải mái với nhiều quý khách hàng nước ko kể và hiện nay rất rất được ưa chuộng tại Đức.

Cách trả thưởng của Vina – liên kết Group

*

Khác với biện pháp trả thưởng của Vinalink sẽ cho tất cả những người bán thừa kế mức hoa hồng hết sức cao, từ đó say đắm thêm nhiều người góp vốn vào. Doanh nghiệp đa cấp cho Vina – liên kết Group có cơ chế trả hoa hồng rất cầm thể, giúp người chào bán có cồn lực và đồng thời có công dụng phát triển phiên bản thân.

Theo chế độ của công ty, hiện tại Vinalink Group đang áp dụng 10 giải pháp trả thưởng như sau:

Trả thưởng dựa vào lợi nhuận bán lẻTrả thưởng hoa hồng vượt KPITrả thưởng huê hồng trực tiếpTrả thưởng hoa hồng cho những người bán xuất sắc tuyệt nhất hoặc tín đồ có lợi nhuận ấn tượngTrả thưởng hoa hồng cho cấp thống trị đội nhómTrả thưởng hoa hồng cơ bảnTrả thưởng hoa hồng cùng hưởng theo nhóm nhómTrả thưởng theo danh hiệuTrả thưởng dành riêng cho cấp lãnh đạoTrả thưởng bởi quỹ ô tô và biệt thự

Đối tượng nào phải tham gia bán hàng đa cấp?

Thực chất bán sản phẩm đa cung cấp là hình thức bán sản phẩm dựa trên quan hệ và truyền miệng. Các công ty lừa đảo và chiếm đoạt tài sản như Vinalink chỉ là bề ngoài biến tướng mạo của mô hình bán hàng đa cấp. Chúng ta vẽ ra nấc thưởng hết sức cao, khiến cho những người không có kiến thức không được rõ mắt vày lòng tham nhằm từ đó những người này thường xuyên đi mời gọi những người họ thân quen biết tham gia.

Việc một người bán hàng đa cấp cũng như như các nhân viên kinh doanh trong doanh nghiệp. Tuy thế thay vị được cung cấp khách hàng với sản phẩm, các bạn sẽ cần bỏ một vài vốn nhất quyết để du nhập về bán. Bù lại, nấc thu nhập của người tiêu dùng cũng sẽ cao hơn so với những nhân viên khiếp doanh. Vậy nên nếu như bạn có các kỹ năng về giao tiếp, thuyết phục người tiêu dùng và mọt quan hệ cũng giống như có một số vốn ung dung rỗi, các bạn hoàn toàn có thể tham gia bán hàng đa cấp.

Nhưng điều chính yếu là những công ty đa cấp vẫn tạo thành sản phẩm, tạo thành giá trị thặng dư đến xã hội thay bởi vì những lời kêu gọi đầu tư chi tiêu vào một thứ không rõ ràng để hưởng trọn mức lợi tức đầu tư trên trời.

Kết luận

Từ những thông tin trên, mong mỏi rằng chúng ta đã biết được sự thật về việc công ty đa cấp Vina – liên kết Group lừa đảo giỏi không cũng tương tự hiểu rõ được về thực chất của công ty đa cung cấp để né bị lừa trong tương lai.