Cốt Vợt Sardius Tem Đồng

Điều khác hoàn toàn đầu tiên là cốt vợt cũ sardius tem đồng là hầu hết cây vợt đã cung ứng lâu rồi yêu cầu gỗ cực kỳ già và lâu năm. Còn cốt vợt sardius tem tệ bạc là những cây vợt new sản xuất nên gỗ còn khôn cùng non, tín đồ chơi review là vợt láng bàn sardius tem đồng đánh cảm giác hơn không hề ít so cùng với sardius tem bội bạc vì gỗ của sardius tem đồng nó già hơn, nên lúc tiếp xúc với láng thì nó sẽ cảm xúc hơn. Sự khác biệt thứ 2 chỉ có những shop lâu năm trong lãnh vực láng bàn mới nhìn nhận biết điều này là vợt láng bàn sardius tem đồng ngày trước làm nên để giành riêng cho banh 38. Trong lúc sardius tem bạc hiện thời thì tạo nên banh 40 hay banh 40 cộng, buộc phải chắc chắn cấu trúc của nó sẽ khác nhau, độ nảy cũng trở nên khác nhau do nhu cầu để thích hợp với đánh với trái banh hiện tại tại. Sardius tem bạc có thể là cấp tốc hơn sardius tem đồng.

Bạn đang xem: Cốt vợt sardius tem đồng

*

Một điều khác hoàn toàn mà ai cũng nhìn thấy là chiếc tem ở dưới cán vợt ngày trước là tem đồng còn lúc này vợt sardius thì lại là màu sắc trắng. Về kiểu cách nhìn thì tem đồng nhìn có vẽ trông đẹp hẳn với color của đồng nhìn dường như cổ hơn, quý giá hơn.

Xem thêm: Titan Gel Titan Có Tác Dụng Không ? Tác Hại, Cách Sử Dụng & Mua Ở Đâu?

*

Sardius tem đồng

Một cái khác hoàn toàn nữa mà hoàn toàn có thể nhìn ra là trên mặt bắt buộc của sardius tem đồng ngày trước có chữ
còn hiện thời thì sardius tem bạc không thể để nữa. Dường như Sardius tem đồng còn tồn tại loại sardius tem lùn rất khó kiếm. Sardius còn tồn tại loại ko mã số là đợt số 1 tiên của Sardius đã cho thấy với số lượng rất ít.

 

Một sự khác nữa là trên mặt phẳng của vợt bóng bàn sardius tem đồng cách đây không lâu ghi là

Shake racket

Blade carbon

 

Sardius tem đồng ko mã số

 

Còn sardius tem bạc tình thì có ghi là

Shakehand blade

Blade Carbon 3-Plywood

*

Hình cốt vợt sardius tem bạc

*

cán ở bên dưới cốt vợt cũng sẽ được đổi

 

Một biến hóa nữa là vùng sau cán vợt sardius tem đồng bao gồm logo tất cả ghi là tamca. Còn hiện tại thì nỗ lực cho hình ảnh sản phẩm đó là miếng đá hoa màu xanh. Nhìn được rõ sẽ thấy gồm dòng chữ Butterfly phía trong đó. Hình như cán vợt của Sardius tem đồng vẫn màu đậm hơn so với cán vợt sardius tem bội nghĩa 2016. Trong khi hộp dựng sardius cũng đã thay đổi, hộp new của saridus tất cả kích thước nhỏ tuổi hơn so với hộp đựng sardius trước

 

Một số biến đổi của Butterfly về sản phẩm cốt vợt sardius của mình. Một cây vợt mà nhiều người nước ta rất thích.