Cung Cử Giải

12 cung hoàng đạo – mỗi cung hoàng đạo đều phải có những điểm mạnh, điểm yếu, phần đa nét tính cách, ước ao muốn, cách biểu hiện đối với cuộc sống và bé người. Bằng cách phân tích hình chiếu vị trí của các hành tinh vào thời điểm các hoàng đạo sinh ra, bọn họ có tầm nhìn sơ lược cơ bạn dạng đặc điểm tính cách trông rất nổi bật của các cung hoàng đạo.

Bạn đang xem: Cung cử giải

12 cung hoàng đạo – kiếm tìm hiểu ý nghĩa và tính giải pháp 12 chòm sao

Vậy chúng ta đã biết Cung Hoàng đạo là gì? Điểm mạnh dạn và Điểm yếu là gì? bí mật về ý nghĩa sâu sắc và tính bí quyết 12 chòm sao? Và bạn đã biết trực thuộc chòm sao nào, nhờ vào đâu giỏi chưa? Đây là những thắc mắc mà rất nhiều người đang thắc mắc.

Có thể bạn thân thiện Lịch mở cung cấp căn hộ thời thượng Chung Cư Khai tô City năm 2022


Danh Mục

2 giới thiệu về 12 cung hoàng đạo2.1 Cung Bạch Dương2.2 Cung Kim Ngưu2.3 Cung tuy vậy Tử2.4 Cung Cự Giải2.5 Cung Sư Tử2.5.1 Tính cách Cung Sư Tử2.6 Cung Xử Nữ2.7 Cung Thiên Bình2.8 Cung Bọ Cạp2.9 cung nữ Mã2.11 Cung Ma Kết2.13 Cung Bảo Bình2.14 Cung tuy nhiên Ngư là cung sau cùng trong 12 cung hoàng đạo

Vậy cung hoàng đạo là gì?

Cung hoàng đạo có xuất phát từ rất lâu từ trước công nguyên, được những nhà chiêm tinh học và thiên văn học khám phá và đúc rút ra. Cung hoàng đạo tiếng anh là Zodiac. Từ bỏ Zodiac xuất phát từ tiếng Hy Lạp Zôè (sự sống) cùng diakos (bánh xe). Vì đó, nó có thể được dịch là “Bánh xe pháo cuộc sống”. Cung hoàng đạo giờ anh là Astrological Sign, hay còn được gọi là Cung Chiêm Tinh.

12 cung hoàng đạo

Trong chiêm tinh học phương Tây, vẫn có 12 cung hoàng đạo và phân chia hoàng đạo làm mười nhì phần bằng nhau, ứng với cùng một vòng tròn 360 độ, từng cung sẽ ứng với 30 độ của hoàng đạo. Mỗi khu vực được đặt tên theo chòm sao nhưng mà nó đi qua trong khi đặt tên.

12 cung hoàng đạo sẽ tương ứng với 12 tháng trong thời điểm và được chia thành 4 nhóm chủ yếu là: đất, nước, lửa với khí, sẽ tương xứng với 4 mùa trong một năm. 3 cung trong một nhóm sẽ sở hữu những nét tương đương và những đậm cá tính khác nhau.Tham khảo thêm & chân thành và ý nghĩa cung hoàng đạo trên: Wikipedia

Giới thiệu về 12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo tượng trưng đến 12 Linh thú ứng với mỗi cung sẽ có rất nhiều điểm mạnh, điểm yếu, phần nhiều nét tính cách, ý muốn muốn, thái độ đối với cuộc sống và con người.

Giới thiệu về 12 cung hoàng đạo

Trong 12 cung hoàng đạo gồm 12 chòm sao là: Bạch Dương, Kim Ngưu, song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Hổ Cáp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình và tuy vậy Ngư. Cùng con đường Mai tò mò về ý nghĩa, tính cách, sở thích, tình yêu, kinh nghiệm của 12 chòm sao này:

Cung Bạch Dương

Cung Bạch Dương hay có tên gọi khác là Dương cưu, đấy là cung trước tiên trong 12 cung hoàng đạo nằm trong lòng độ máy 0 với 30 của kinh độ thiên thể. Những người thuộc chiêm tinh này sinh ngày trường đoản cú 21/3 – 19/4. Hình tượng cho cung này là con cừu đực bao gồm bộ lông vàng. Bạch Dương ở trong nguyên tố Lửa (cùng cùng với Sư Tử với Nhân Mã) và là 1 trong bốn cung Thống lĩnh (cùng cùng với Thiên Bình, Ma Kết và Cự Giải). Sao chiếu mệnh là Hỏa Tinh (chiếu mệnh chính) và Diêm vương Tinh (chiếu mệnh phụ); chịu đựng sự ảnh hưởng mạnh mẽ từ mặt Trời. Cung bạch dương giờ đồng hồ anh là: Aries.

Cung Bạch Dương là cung đầu tiên trong 12 cung hoàng đạoChòm sao: Bạch dươngBiểu tượng hoàng đạo: nhỏ cừuYếu tố: LửaHợp color sắc: màu đỏCung hoàng đạo tương hợp nhất: Thiên Bình, Sư TửSố may mắn: 1, 8, 17Ngày sinh từ: 21 tháng 3 – 19 mon 4Tính cách cung Bạch Dương

Hình hình ảnh con rán đực đầu bầy đã phần như thế nào nói lên được xem cách của các người ở trong chòm sao Bạch Dương. Con đầu bọn luôn dẫn dắt và đã cho thấy định hướng, sẵn sàng chiến đấu chào đón thử thách cho tất cả đàn. Bởi vì thế, những người dân thuộc cung Bạch Dương luôn luôn có xu thế lãnh đạo và thống lĩnh gần như người, không mê thích nghe theo fan khác.

Đặc điểm thông thường của Bạch DươngĐiểm mạnh: Dũng cảm, kiên định, trường đoản cú tin, sức nóng tình, lạc quan, trung thực, đam mê.Điểm yếu: thiếu hụt kiên nhẫn, thất thường, nóng nảy, bốc đồng, hung hăng.Cung Bạch Dương thích: trang phục thoải mái, đảm nhiệm vai trò lãnh đạo, thử thách thể chất, thể thao cá nhân.Cung Bạch Dương ko thích: ko hoạt động, trì hoãn, thao tác làm việc không sử dụng kỹ năng của mình.Về tài chủ yếu và sự nghiệp

Môi trường thao tác làm việc của chúng ta là nơi hoàn hảo nhất để chúng ta thể hiện tham vọng và sự sáng tạo, họ luôn chiến đấu nhằm trở nên cực tốt có thể. Là một trong những nhà chỉ đạo bẩm sinh, Bạch Dương đã thích ra lệnh hơn là nhận chúng.

Khi đối mặt với một thử thách, một Bạch Dương sẽ nhanh chóng đánh giá tình hình và đưa ra giải pháp. Tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh không làm cho phiền chúng ta và cầm vào kia khuyến khích chúng ta tỏa sáng hơn nữa. Họ rất có thể có sự nghiệp tuyệt đối trong thể dục và môi trường xung quanh đầy thử thách, và tận hưởng con đường đã chọn với tư biện pháp là đơn vị quản lý, cảnh sát, quân nhân, v.v.

Giải mã cung Bạch Dương: Bạch Dương là tín đồ chỉ đường truyền lối người khác cho với những mục tiêu lí tưởng, cao quý trong cuộc sống. Trung khu hồn của Bạch Dương vô cùng trong sạch, không thể có chút lòng tham nào. Bởi thế mà Bạch Dương sống và làm cho giàu không chỉ có cho bạn dạng thân mà họ còn lo cho mọi tín đồ xung xung quanh mình. Những người này không khi nào lấy của ai bất cứ thứ gì càng không muốn nhận giữ lại những gia tài lớn. Luôn luôn ngay thẳng, không màng danh lợi, Bạch Dương sống để đem đến niềm vui cho đông đảo người, đó mới đó là mục tiêu mà họ muốn hướng cho tới trong cả cuộc đời. Họ lạc quan và tin rằng cuộc sống luôn cất đầy màu sắc tươi đẹp, chứa đầy hồ hết khoảnh khắc ý nghĩa sâu sắc mà con người rất cần được trân trọng.

Cung Kim Ngưu

Cung Kim Ngưu có hình tượng là con bò vàng, là cung chiêm tinh thứ hai trong Hoàng Đạo, mà kéo dãn dài Hoàng Đạo giữa độ đồ vật 30 cùng 59 của tởm độ thiên thể. Thông thường, mặt Trời đi qua vùng hoàng đạo này giữa ngày 21 tháng 4 đến ngày đôi mươi tháng 5 mặt hàng năm. Nó là 1 trong 4 cung cố định (cùng cùng với Sư Tử, Bảo Bình cùng Thiên Yết) và là 1 trong trong 3 cung ở trong nguyên tố Đất (cùng cùng với Ma Kết và Xử Nữ). Những người dân sinh ra trong những ngày này, lúc Mặt Trời vẫn ở vào cung này, được call là Taurus (Những fan sinh cung Kim Ngưu). Cung Kim Ngưu được Sao Kim chiếu mệnh. Cung Kim Ngưu giờ anh là: Taurus.

Cung Kim Ngưu là cung chiêm tinh thứ 2 trong Hoàng ĐạoChòm sao: Kim NgưuBiểu tượng hoàng đạo: con bò vàngYếu tố: Trái đấtThích color sắc: Xanh, HồngCung hoàng đạo tương hợp nhất: Hổ Cáp, Cự GiảiSố may mắn: 2, 6, 9, 12, 24Ngày sinh: 20 tháng tư – trăng tròn tháng 5Tính giải pháp cung Kim Ngưu

Những bạn thuộc cung Kim Ngưu tính cách rất đơn giản và dễ dàng và thoải mái. Tính bí quyết của Kim Ngưu luôn hòa đồng, thân thiện và luôn mang lại niềm vui cho mọi bạn xung quanh. Kim Ngưu là người luôn mong muốn mọi tín đồ xung xung quanh có cuộc sống thường ngày ấm lo, hạnh phúc mà không lo toan, ưu phiền.

Trong cuộc sống, Kim Ngưu hâm mộ những địa điểm đông vui, nhộn nhịp, không mê thích sự cô đơn, lạnh lẽo. Bởi vậy mà khi thao tác làm việc họ luôn luôn muốn kiến tạo một tập thể liên kết vững mạnh, mọi người cùng nhau kết hợp, sáng sủa tạo để giúp đỡ nhau ngừng công việc.

Biểu tượng, tính bí quyết và ý nghĩa sâu sắc cưng Kim NgưuĐặc điểm thông thường của Kim Ngưu
Điểm mạnh: Đáng tin cậy, kiên nhẫn, thực tế, tận tâm, trách nhiệm, ổn định.Điểm yếu: Bướng bỉnh, chiếm hữu, ko khoan nhượng.Kim Ngưu thích: làm cho vườn, nấu bếp ăn, âm nhạc, lãng mạn, quần áo quality cao, làm việc bằng tay.Kim Ngưu ko thích: đổi khác đột ngột, phức tạp, không an toàn dưới mọi hình thức.Tài chủ yếu và sự nghiệp

Họ là tín đồ đáng tin cậy, chuyên chỉ, kiên nhẫn và thấu đáo, với tư cách là 1 trong nhân viên hoặc một fan nào đó ở vị trí quyền lực. Lúc tập trung vào một trong những dự án cố gắng thể, họ sẽ nhất quyết theo xua đuổi nó, bất cứ điều gì xẩy ra trong nhân loại xung quanh họ.

Sự bình ổn là chiếc chìa khóa để phát âm được thói quen thao tác làm việc của họ. Việc đào bới tìm kiếm kiếm phần nhiều thú vui vật chất và món quà là một nhu yếu thực tế để phát hành ý thức về quý hiếm của phiên bản thân và giành được một lối sống sang trọng, tuy vậy thực tế. Công việc của chúng ta được xem là một phương tiện để triển khai cho nó trở yêu cầu khả thi. Rất nhiều nghề phù hợp với bọn họ là nông nghiệp, ngân hàng, thẩm mỹ và nghệ thuật và bất cứ thứ gì tương quan đến kĩ năng nấu nướng.

Giải mã cung Kim Ngưu: Kim Ngưu là những người dân thông minh, chuyên chỉ, ước mơ và đáng tin cậy, đó là sợi xây kiên cố nhất để kết nối trong 12 cung hoàng đạo. Tính cách của Kim Ngưu hết sức cứng cỏi cùng kiên định, không lúc nào bị lung lay. Họ luôn luôn khát vọng với theo đuổi cuộc sống thường ngày hạnh phúc, những quyết định của Kim Ngưu luôn luôn được đúc rút từ sự quan lại sát tinh tế và kỹ càng. Những người dân thuộc Kim Ngưu được đánh giá là an toàn và tin cậy nhất trong 12 cung hoàng đạo.

Cung song Tử

Những tín đồ thuộc Cung tuy vậy Tử được sinh vào ngày 21 tháng 5 – đôi mươi tháng 6, có biểu tượng là 2 anh em Song Sinh (Hay có cách gọi khác là Song Nam). Đây là chòm sao vật dụng 3 vào 12 cung Hoàng Đạo, chúng ta là phần đa người thuận tiện thích nghi và hòa nhập với môi trường mới, bởi vì thế họ khá dễ tính, bao gồm khiếu hài hước và say đắm giao lưu. Cung song Tử giờ anh là Gemini.

Biểu tượng chòm sao tuy nhiên Tử trong 12 cung Hoàng ĐạoChòm sao: tuy nhiên TửBiểu tượng hoàng đạo: Hai đồng đội song sinhYếu tố: không khíMàu sắc: Xanh nhạt, VàngCung hoàng đạo tương thích nhất: Nhân mã, Bảo bìnhCon số may mắn: 5, 7, 14, 23Sinh ngày: 21 mon 5 – 20 tháng 6Tính cách Cung tuy nhiên TửĐiểm mạnh: dịu nhàng, tình cảm, si học hỏi, dễ yêu thích nghi, học hỏi và chia sẻ nhanh, thương lượng ý kiến.Điểm yếu: Thần kinh, không độc nhất vô nhị quán, thiếu thốn quyết đoán.Song Tử thích: Âm nhạc, sách, tạp chí, chat chit với ngay sát như ngẫu nhiên ai.Song Tử ko thích: Ở một mình, bị lô bó, sự lặp lại và thói quen.Sự nghiệp và tài chính

Luôn luôn luôn cần được kích ưa thích trí tuệ, công việc phù hợp nhất đối với một tuy nhiên Tử yêu cầu là test thách so với trí óc của họ. Bọn họ khéo léo, trí tuệ sáng tạo và thường khôn cùng thông minh, cần có môi trường thao tác năng động, tiếp xúc xã hội nhiều ở văn phòng. Phần đa nghề nghiệp tốt nhất mà họ hoàn toàn có thể chọn là yêu quý nhân, nhà phát minh, bên văn, đơn vị hùng biện, đơn vị thuyết giáo và khí cụ sư, nhưng ngẫu nhiên nghề nghiệp nào đem đến cho họ cơ hội giao tiếp thoải mái và dễ chịu trong khi luôn di chuyển và bận rộn, đều là 1 lựa chọn tuyệt vời.

Giải mã cung hoàng đạo tuy vậy Tử: những người dân thuộc tuy vậy Tử đều phải sở hữu tính cách xuất sắc bụng, hòa đồng, hiền hậu lành, hồ hết là mọi trai xinh gái đẹp, thích giao lưu với mọi người xung quanh. Chính vì tính giải pháp như vậy, phải họ duy trì được ngọn lửa yêu thương và đoàn kết trong gia đình, rất đỗi tận trọng điểm và chu toàn cuộc sống đời thường hằng ngày.

Cung Cự Giải

Cung Cự Giải hay mang tên gọi không giống là Cung Bắc Giải, đó là cung đồ vật 4 vào hoàng đạo. Chòm sao Cự Giải có biểu tượng là con Cua, đó là cung thứ nhất của thành phần Nước (cùng cùng với Thiên Yết và tuy nhiên Ngư) và là một trong 4 chòm sao Thống lĩnh (cùng cùng với Bạch Dương, Thiên Bình cùng Ma Kết). Những người dân thuộc Cự Giải sinh vào ngày: 22/6 – 22/7, bọn họ là những người Khéo léo, hài hước, thuyết phục, tính cách của mình mềm mại, dìu dịu như nước nhưng cũng có phần mạnh bạo mẽ, cứng cáp như lớp vỏ cua. Cung Cự Giải tiếng anh là: Cancer.

Cung Cự Giải là cung thứ tư trong Hoàng ĐạoTên Latinh: CancerYếu tố: NướcMàu sắc: trắngCung hoàng đạo cân xứng nhất: Ma kết, Kim ngưuCon số may mắn: 2, 3, 15, 20Ngày: 21 tháng 6 – 22 tháng 7Tính biện pháp Cung Cự GiảiĐiểm mạnh: Kiên trì, nhiều trí tưởng tượng, trung thành, tình cảm, thông cảm, thuyết phục.Điểm yếu: bi ai bã, bi quan, nghi ngờ, lôi kéo, không an toàn.Cự Giải thích: Nghệ thuật, sở thích ở nhà, thư giãn ngay sát hoặc dưới nước, giúp đỡ những người thân yêu, một bữa tiệc ngon với các bạn bè.Cự Giải ko thích: fan lạ, hồ hết lời chỉ trích mẹ, tiết lộ cuộc sống cá thể Trực giác sâu sắc và đa cảm.Tài bao gồm và sự nghiệp

Khi một quá trình cần nên hoàn thành, Cự Giải đã xắn tay áo lên và chấm dứt nó một biện pháp xuất sắc. Trường hợp họ làm việc một mình, bọn họ thường có tác dụng việc giỏi hơn lúc được bao quanh bởi những người khác, trung thành với chủ với công ty và tập trung vào nhiệm vụ. Họ sẽ có được sự nghiệp hoàn hảo và tuyệt vời nhất như y tá, quản lí gia, bạn làm vườn, chủ yếu trị gia và nhà trang trí.

Giải mã chòm sao Cự Giải: những người dân thuộc chiêm tinh Cự Giải đều phải có lòng giỏi và tình cảm vô bờ đối với gia đình. Họ bẩm sinh khi sinh ra đã phù hợp được chăm sóc và làm bạn khác vui mắt (hầu không còn Cự Giải xuất sắc hoặc ưa chuộng việc nấu nướng ăn). Ko gì rất có thể khiến Cự Giải niềm hạnh phúc hơn việc có một gia đình đông vui, thuận hòa. Chúng ta đồng thời rất quý trọng giá chỉ trị truyền thống lâu đời và đam mê được kể những câu chuyện xa xưa khi anh chị quây quần bên bàn ăn. Cự Giải là fan sinh ra với mục đích để bảo bọc gia đình và những người dân thương yêu. Phương châm của số đông người Cự Giải chỉ là bao gồm một mái ấm an ninh và một nền tảng kinh tế đủ vững vàng để bảo trì sự an toàn ấy.

Cung Sư Tử

Cung Sư Tử hay có tên gọi không giống là Hải Sư, có hình tượng là con sư tử, đó là cung trang bị 5 vào 12 cung hoàng đạo của chiêm tinh Tây phương. Những người dân sinh vào 23 mon 7 – 22 tháng 8, và có tính biện pháp nổi bật: sáng tạo, hùng dũng và thu hút là điểm lưu ý của người thuộc cung Sư Tử. Trong 12 cung hoàng đạo, thì Sư Tử được review là chòm sao phóng khoáng nhất. Cung Sư Tử giờ đồng hồ anh là Leo.

Cung Sư Tử là cung vật dụng 5 trong 12 cung hoàng đạo của chiêm tinh Tây phươngTên Latinh: LeoBiểu tượng: Sư TửYếu tố: LửaMàu sắc: Vàng, Vàng, CamCung hoàng đạo tương hợp nhất: Bảo Bình, tuy nhiên TửCon số may mắn: 1, 3, 10, 19Ngày: 23 tháng 7 – 22 tháng 8Tính bí quyết Cung Sư TửĐiểm mạnh: sáng sủa tạo, đam mê, hào phóng, nóng áp, vui vẻ, hài hước.Điểm yếu: Kiêu ngạo, bướng bỉnh, tự cho chính mình là trung tâm, lười biếng, không linh hoạt.Sư Tử thích: sảnh khấu, nghỉ ngơi lễ, được ngưỡng mộ, phần đa thứ đắt tiền, màu sắc tươi sáng, sung sướng với bạn bè.Sư Tử không thích: Bị phớt lờ, đương đầu với thực tế khó khăn, không được đối xử như một vị vua hay bạn nữ hoàng.Tài thiết yếu và sự nghiệp

Họ đầy tham vọng, sáng tạo và sáng sủa và một khi đã góp sức hết mình mang đến công việc, họ đã làm phần đông thứ vừa phải. Những công việc cho phép biểu hiện tài năng thẩm mỹ và nghệ thuật một giải pháp cởi mở, chẳng hạn như diễn xuất và giải trí, là lý tưởng cho một Sư Tử. Quản lí lý, giáo dục và đào tạo và chủ yếu trị cũng là một sự cân xứng tốt, cũng như bất cứ điều gì gửi họ vào vị trí lãnh đạo mà từ nhiên phù hợp với họ.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Kính Hiển Vi Quang Học, Kính Hiển Vi Quang Học

Giải mã chòm sao Sư Tử: những người dân thuộc chòm sao Sư Tử thường xuyên có điểm lưu ý tính biện pháp nổi bật: một trọng tâm hồn hướng ngoại, là tín đồ sở hữu một trái tim nồng hậu với tác phong của đấng vua chúa. Bên cạnh đó, tính giải pháp của Sư Tử này tương đối năng nổ và luôn luôn thể hiện sự phóng khoáng của bạn dạng thân. Họ sở hữu trong mình giỏi chất lãnh đạo và năng lực thuyết phục fan khác.

Cung Xử Nữ

Cung hoàng đạo Xử Nữ hay nói một cách khác là Trinh Nữ, có hình tượng một cô trinh nữ, đây là cung vật dụng 6 trong 12 chiêm tinh. Những người dân thuộc cung Xử bạn nữ sinh vào ngày 23/8 – 22/9. Điểm khá nổi bật của Xử nữ là chúng ta cả thanh xuân để thân thiện người khác và hà khắc với phiên bản thân trước khi định có tác dụng điều gì. Xử Nữ để ý đến từng chi tiết nhỏ tuổi nhất, vì lo ngại rằng họ sẽ phạm phải sai lầm nào đó, bởi vì vậy phần đông thứ trở đề nghị quá quan trọng. Họ sẽ là fan rất tuyệt vời, trường hợp họ thay đổi được hồ hết điều này. Cung Xử phụ nữ tiếng anh là Virgo.

Cung hoàng đạo Xử thiếu nữ là cung máy 6 trong 12 chiêm tinhChòm sao: Xử NữYếu tố: Trái đấtMàu sắc: Xám, be, kim cương nhạtCung hoàng đạo tương hợp nhất: tuy vậy Ngư, Cự GiảiCon số may mắn: 5, 14, 15, 23, 32Ngày: 23 tháng 8 – 22 mon 9Đặc điểm tính biện pháp Cung Xử NữĐiểm mạnh: Trung thành, phân tích, tốt bụng, chuyên chỉ, thực tế.Điểm yếu: nhút nhát, lo lắng, thừa chỉ trích bản thân và fan khác, thao tác làm việc và không chơi.Xử cô bé thích: Động vật, lương thực lành mạnh, sách, thiên nhiên, không bẩn sẽ.Xử thanh nữ không thích: Tính phương pháp thô lỗ, hay nhờ vào vả, coi thườngSự nghiệp với tài chính

Xử bạn nữ thực tế, so sánh và thao tác làm việc chăm chỉ, luôn luôn biết đúng mực nơi nhằm tìm ra mấu chốt của rất nhiều vấn đề. Khi bọn họ tập trung, sự hoàn hảo nhất là điều được ao ước đợi từ công việc của họ, vì không có dấu hiệu nào khác cẩn thận đến cụ thể như Xử Nữ. Yêu thương sách và nghệ thuật và thẩm mỹ thể hiện, họ gửi ra đầy đủ nhà phê bình tốt, trong những lúc nhu cầu giúp đỡ nhân loại ship hàng họ tốt nhất có thể nếu họ ra quyết định trở thành chưng sĩ, y tá hoặc nhà tư tưởng học.

Cung Thiên Bình

Cung Thiên Bình mang tên khác là Thiên Xứng, đấy là một cung vào 12 cung hoàng đạo tương ứng với chòm sao Thiên Bình, bao gồm những tín đồ sinh trong khoảng (22 tháng 9 – 23 tháng 10), biểu tượng của Thiên Bình là hình loại cân. Hình tượng này tượng trưng mang lại hình ảnh của cán cân nặng công lý, sự thẳng thắn, tách biệt và công bằng. Tính phương pháp của người thuộc cung hoàng đạo Thiên Bình này hay tích cực, xứng đáng tin cậy, lạc quan, chắc nịch và có lòng tin hướng ngoại; ở trong yếu tố bầu không khí và là một trong những trong 4 cung chính trong những cung, đây là những điểm sáng nổi bật của cung thiên bình. Cung Thiên Bình giờ đồng hồ anh là: Libra.

Tên Latinh: LibraYếu tố: không khíMàu sắc: Hồng, Xanh láCung hoàng đạo tương hợp nhất: Bạch Dương, Nhân Mã.Con số may mắn: 4, 6, 13, 15, 24Ngày: 23 tháng 9 – 22 mon 10Tính biện pháp Cung Thiên BìnhĐiểm mạnh: hòa hợp tác, ngoại giao, hòa nhã, công bằng, làng mạc hội.Điểm yếu: Lưỡng lự, né tránh đối đầu, mang nặng tính thù dai, tủi thân.Thiên Bình thích: Hòa đồng, hòa nhã, chia sẻ với bạn khác, thích chuyển động ngoài trờiThiên Bình ko thích: Bạo lực, bất công, lớn tiếng, tuân thủSự nghiệp cùng tài chính

Họ hoàn toàn có thể là hồ hết nhà chỉ đạo được thương mến mặc dù nhiều lúc họ thiếu thốn sự nhà động cần thiết để tổ chức triển khai những người làm việc cho họ. Có tác dụng việc siêng năng để xứng đáng với những đặc quyền mà họ giành cho mình. Để tra cứu kiếm sự thật và công lý, bọn họ là những điều khoản sư cùng thẩm phán giỏi, với cũng có thể thành công cùng với tư biện pháp là đơn vị ngoại giao, nhà kiến thiết và công ty soạn nhạc giả dụ họ nuôi dưỡng tinh vi nghệ thuật của mình từ thời thơ ấu.

Các kỹ càng tài chính trong cuộc sống, họ hay nằm trong vòng kiểm soát. Điều này có lẽ sẽ không xẩy ra nếu họ gồm thời gian dễ ợt hơn khi đưa ra quyết định những gì người ta muốn mua. Họ cân bằng giữa tiết kiệm chi phí và ngân sách khá xuất sắc và tuy vậy họ thích thời trang và xống áo đẹp, bọn họ hiếm lúc để những đê mê muốn giá thành của mình bị hình ảnh hưởng.

Cung Bọ Cạp

Cung Bọ Cạp hay mang tên gọi không giống là Thiên Yết, Thần Nông, Thiên Hạt, xuất xắc Hổ Cáp, những người dân thuộc chòm sao này sinh vào trong ngày 23/10 – 21/11, đấy là cung hoàng đạo đứng số 8 trong 12 cung hoàng đạo, thuộc nguyên tố nước. Những người dân nằm vào cung chiêm tinh này còn có vẻ không tính thu hút, giá buốt lùng, với tính phương pháp quyết đoán, trẻ trung và tràn trề sức khỏe và nội trung tâm phức tạp. Cung hoàng đạo Bọ Cạp tiếng anh là: Scorpius.

Cung Bọ Cạp là cung hoàng đạo đứng thứ 8 trong 12 cung hoàng đạoChòm sao: Bọ CạpTiếng Latinh: ScorpiusYếu tố: NướcBiểu tượng: con bọ cạpMàu: Đỏ tươi, Đỏ, GỉCung hoàng đạo tương thích nhất: Kim Ngưu, Cự GiảiCon số may mắn: 8, 11, 18, 22Ngày: 23 tháng 10 – 21 tháng 11Tính phương pháp Cung Bọ CạpĐiểm mạnh: túa vát, dũng cảm, nhiệt huyết, ngoan cố, là một trong người các bạn chân chính.Điểm yếu: Băn khoăn, ghen tuông, bí mật, bạo lực.Bọ Cạp thích: Sự thật, sự thật, đúng đắn, đồng đội lâu năm, trêu chọc, một niềm si mê lớn.Bọ Cạp ko thích: không trung thực, bật mí bí mật, fan thụ động.Tài thiết yếu và Sự nghiệp

Bọ Cạp rất tuyệt vời nhất trong việc quản lý, giải quyết và sáng sủa tạo. Lúc 1 Bọ Cạp để mục tiêu, bọn họ không thể bỏ cuộc. Trong việc giải quyết và xử lý các quá trình đòi hỏi cách tiếp cận kỹ thuật và thấu đáo. Năng lực tập trung cùng với sự quyết tâm khiến cho họ trở thành những nhà thống trị rất tất cả năng lực. Chúng ta không bao giờ kết hợp marketing với tình bạn.

Những quá trình như nhà khoa học, bác sĩ, bên nghiên cứu, thủy thủ, thám tử, cảnh sát, giám đốc sale và nhà tâm lý học thích phù hợp với cung hoàng đạo khỏe khoắn này.

Cung Nhân Mã

Cung Nhân Mã hay được biết thêm tới với tên khác là Cung Thủ hay Xạ Thủ , thương hiệu Latinh: Sagittarius, biểu tượng là hình một mũi tên, là 1 trong những trong mười nhì chòm sao hoàng đạo, nằm trong lòng chòm Thiên Yết về phía tây cùng chòm Ma Kết về phía đông. Đây là một trong những chòm sao hoàng đạo nên rất có thể quan sát các hành tinh với Mặt Trăng vào chòm sao này. Cung hoàng đạo này nằm trong nguyên tố lửa. Bởi vậy, họ luôn luôn mang trong bản thân ngọn lửa đam mê, nhiệt độ huyết. Nói tới Nhân Mã bạn ta sẽ nghĩ ngay mang lại một người có tính biện pháp hòa đồng, thân thiện, có khiếu hài hước. Đặc biệt, họ có trí thông minh và tầm nhìn xa trông rộng khiến cho người khác yêu cầu kinh ngạc. Cung nhân Mã giờ đồng hồ anh là: Sagittarius.

Yếu tố: LửaMàu sắc: Xanh lamCung hoàng đạo tương hợp nhất: tuy vậy Tử, Bạch DươngCon số may mắn: 3, 7, 9, 12, 21Ngày: 22 tháng 11 – 21 tháng 12Tính phương pháp Cung Nhân MãĐiểm mạnh: Hào phóng, lý tưởng, năng khiếu hài hước.Điểm yếu: Hứa nhiều hơn thế những gì có thể mang lại, cực kỳ thiếu kiên nhẫn, sẽ nói bất cứ điều gì cho mặc dù có vô lý mang lại đâu.Nhân Mã thích: tự do, du lịch, triết học, ở bên cạnh trời.Nhân Mã không thích: những người đeo bám, bị đống bó, định hướng suông, chi tiết.

Tò mò với năng động, Nhân Mã là giữa những người thích du ngoạn nhất 12 cung hoàng đạo. Vai trung phong hồn cởi mở và ý kiến triết học liên hệ họ đi long dong khắp nhân loại để kiếm tìm kiếm chân thành và ý nghĩa cuộc sống.

Sự nghiệp cùng Tài chính

Nhân Mã tưởng tượng điều gì đấy trong vai trung phong trí, chúng ta sẽ có tác dụng mọi cách để đạt được điều này. Nhân Mã thích gần như nhiệm vụ khác nhau và bầu không khí năng động. Những công việc như đại lý phân phối du lịch, nhiếp hình ảnh gia, bên nghiên cứu, nghệ sĩ, đại sứ, công ty nhập khẩu và xuất khẩu tương xứng với người có lòng tin tự do này.

Cung Ma Kết

Cung Ma Kết hay nói một cách khác là Nam Dương, là những người sinh ngày 22-12 mang đến 19-1, giờ Latinh Capricornus, thuộc nguyên tố đất, biểu tượng là một trong mười hai chòm sao hoàng đạo, là cung máy 10 trong tầm tròn 12 cung hoàng đạo ở phía tây so với chòm sao Nhân Mã, phía đông nam đối với chòm sao Bảo Bình, là 1 trong trong 48 chòm sao Ptolemy. Tía đặc tính khá nổi bật của cung hoàng đạo Ma Kết: kín đáo, có tham vọng và trách nhiệm. Sao thổ chiếu mệnh yêu cầu Ma Kết với trong mình tính cần mẫn, trách nhiệm, trí thông minh, tư duy logic. Ma Kết xu hướng ép bản thân vào đa số khuôn khổ nguyên tắc. Cuộc sống của Ma Kết luôn song hành cùng với rất nhiều kế hoạch chắc chắn chắn. Chòm sao này được call bằng các tên Ma Kết, Kết Toà, đánh Dương Tòa, nam giới Dương. Cung Ma Kết tiếng anh là Capricorn.

Cung Ma Kết là chòm sao là sản phẩm 10 trong tầm tròn 12 chiêm tinhYếu tố: Trái đấtMàu sắc: Nâu, ĐenCung hoàng đạo tương thích nhất: Kim Ngưu, Cự GiảiCon số may mắn: 4, 8, 13, 22Ngày: 22 mon 12 – 19 tháng 1Tính cách Cung Ma KếtĐiểm mạnh: tất cả trách nhiệm, kỷ luật, từ chủ, cai quản tốt.Điểm yếu: Biết vớ cả, không khoan nhượng, trịch thượng, ao ước đợi điều tệ hại nhất.Ma Kết thích: Gia đình, truyền thống, âm nhạc, địa vị thấp kém, quality nghề thủ công.Ma Kết ko thích: hầu hết mọi vật dụng tại một vài điểm.

Sự nghiệp với Tài chính

Ma Kết sẽ đưa ra những tiêu chuẩn cao cho bạn dạng thân. Tuy thế sự trung thực, tận trung khu và kiên cường sẽ chuyển họ mang đến với kim chỉ nam của mình. Họ coi trọng sự trung thành và có tác dụng việc siêng năng hơn toàn bộ những đồ vật khác.Tập trung và toá vát, đó là người xong công việc, không lo thời gian dài và khẳng định hoàn thành thành phầm cuối cùng. Họ tỏa sáng trong những công việc bao hàm quản lý, tài chính, lập trình với tính toán.

Cung Bảo Bình

Cung Bảo Bình hay mang tên gọi không giống là Thủy Bình, Bảo Bình Tòa, đây là cung trang bị 11 trong hoàng đạo, có biểu tượng là tín đồ mang nước. Bạn Bảo Bình sở hữu trong mình sức hút bí ẩn khiến các cung hoàng đạo những thu hút và tò mò. Một fan thông minh, sáng sủa tạo, ý chí kiên cường. Nhưng đôi lúc lại tất cả những để ý đến và hành động khá kỳ quặc, cực nhọc hiểu. Đối với những người khác họ luôn luôn giữ cho bạn nét bí ẩn. Chòm sao Bảo Bình mang tên tiếng anh là: Aquarius.

Cung tuy nhiên Ngư là cung sau cuối trong 12 cung hoàng đạoYếu tố: không khíMàu sắc: Xanh nhạt, BạcNgười cai trị: Sao Thiên Vương, Sao ThổCung hoàng đạo tương xứng nhất: Sư tử, Nhân mãCon số may mắn: 4, 7, 11, 22, 29Ngày: 20 tháng 1 – 18 mon 2Tính cách Cung Bảo BìnhĐiểm mạnh: Độc lập, tình cảm, giản dịĐiểm yếu: Chạy theo biểu hiện cảm xúc, tính khí thất thường, ko khoan nhượng, xa cách.Bảo Bình thích: mừng thầm với các bạn bè, giúp đỡ người khác, đương đầu vì chủ yếu nghĩa, truyện trò trí tuệ, biết lắng nghe.Bảo Bình ko thích: Thất hứa, cô đơn, những người không gật đầu đồng ý với họ.Sự nghiệp cùng tài chính

Những người sinh ra ở trong cung Bảo Bình đem về sự thân yêu cho các bước và có chức năng khai thác trí tưởng tượng. Sự nghiệp có thể chấp nhận được phát triển và miêu tả khái niệm sẽ cân xứng với cung hoàng đạo này. Bảo Bình ở trong tuýp người có tầm nhìn xa, say đắm tham gia vào các vận động nhằm mục đích tạo cho nhân loại xuất sắc đẹp hơn.

Về chi phí bạc, cung hoàng đạo này còn có biệt tài bảo trì sự cân đối giữa túi tiền và huyết kiệm. Số đông những người sinh ra dưới tín hiệu Bảo Bình đa số thích nghi giỏi với phong thái của họ và họ không lo thể hiện điều đó. Không có gì lạ lẫm khi phát hiện một Bảo Bình bạo dạn diện những cỗ vest có màu sắc rực rỡ.

Cung song Ngư là cung sau cùng trong 12 cung hoàng đạo

Cung song Ngư là cung thứ 12 trong hoàng đạo, hình tượng là nhỏ cá, trực thuộc nguyên tố Nước. Đây cà cung hoàng đạo ở đầu cuối nên tuy vậy Ngư hội tụ nhiều tính cách khác biệt của những cung hoàng đạo trước. Một người có ôn nhu, dìu dịu như phương diện mặt hồ yên bình nhưng nội trung tâm lại giữ dội giống như các cơn sóng. Có trong mình kỹ năng sáng tạo hoàn hảo và tuyệt vời nhất cùng với tâm hồn ảo tưởng Tiểu Ngư luôn có những ý tưởng phát minh nghe thì vô lý tuy vậy lại rất thuyết phục. Cung tuy vậy Ngư giờ anh là Pisces.

Cung tuy vậy Ngư là cung cuối cùng trong 12 cung hoàng đạo

Cung tuy vậy Ngư là cung sau cùng trong 12 cung hoàng đạo

Yếu tố: NướcTiếng La Tinh: PiscesMàu sắc: Mauve, Lilac, Purple, Violet, Sea greenCung hoàng đạo tương xứng nhất: Xử Nữ, Kim NgưuCon số may mắn: 3, 9, 12, 15, 18, 24Ngày: 19 mon 2 – đôi mươi tháng 3Tính phương pháp Cung tuy vậy NgưĐiểm mạnh: Nhân ái, nghệ thuật, trực quan, nhẹ nhàng, khôn ngoan, âm nhạc.Điểm yếu: sợ hãi, tin cậy quá mức, bi lụy bã, mong muốn trốn kị thực tại.Song Ngư thích: Ở một mình, ngủ, âm nhạc, lãng mạn, media hình ảnh, bơi lội lội, những chủ đề trung khu linhSong Ngư ko thích: Bị chỉ trích, thừa khứ quay trở lại đầy ám ảnh, hung tàn dưới phần lớn hình thức.Tài bao gồm và sự nghiệp

Trực giác và thường mơ mộng, tuy nhiên Ngư cảm thấy rất tốt ở địa chỉ mà kĩ năng sáng tạo của họ sẽ được phát huy. Thậm chí còn giỏi hơn nếu kia là chuyển động từ thiện.

Những nghề nghiệp tương xứng với song Ngư là: phương pháp sư, con kiến ​​trúc sư, bác bỏ sĩ thú y, nhạc sĩ, nhân viên cấp dưới xã hội và nhà xây dựng trò chơi.

Vật Phẩm, Sim số đẹp mắt hợp phong thủy mang đến tài lộc 

Để tim ra được sim số đẹp hợp tử vi hóa giải vận hạn không hẳn đơn giản, Sim phong thủy tương sinh bạn dạng mệnh thân chủ, quẻ dịch kích tài lộc, sự nghiệp thăng tiến. Sim tử vi phong thủy Uy tín. Xem tử vi phong thủy số điện thoại thông minh cực chuẩn qua 5 nguyên tố phong thủy.

*
Sim số rất đẹp Đại Phát vừa lòng phong thủy

Sim Đẹp phong thủy theo Kinh dịch, Âm Dương, Ngũ Hành, Cửu cung phi tinh và các yếu tố dân gian may mắn là việc xem xét tính phù hợp khắc của nội trên số sim cùng với mệnh chủ tương tự như luận giải năng lượng cát hung trong mỗi số sim. Từ đó luận đoán được năng lượng số sim bổ trợ cho chủ nhân và giúp đưa về vận khí cat Lành giỏi không.“May mắn – thành công – no ấm – Hạnh phúc” là vấn đề mà biết kỳ người nào cũng mong muốn. Bởi vì lẽ đó mà nhiều người tìm đến vật phẩm sim phong thủy. Khác với đồ vật phẩm tử vi phong thủy có đặc điểm cố định, sim phong thủy luôn song hành với cuộc sống con người

Sim Số Đẹp Đại Phát đem đến cho quý khách những chiếc sim unique với nguồn gốc rõ ràng hòa hợp phong thủy. Khi mua sim, bạn sẽ được cam kết hoàn toàn yên trung khu khi buôn bán tại nơi này.

Kết luận

Trên đấy là những tin tức mà phổ biến Cư hà thành tổng đúng theo về các điểm lưu ý nổi bật và tính biện pháp của 12 cung hoàng đạo. Trước hết chúng ta hiểu về bản thân và hiểu được các cung hoàng đạo không giống để rất có thể giúp ích cho chính mình trong các bước hoặc giao tiếp xã hội.