Đại lý bóng đèn osram tại tphcm

Nên thiết lập đèn LED OSRAM chỗ nào tại HCM?

HKĐ là công ty nhập khẩu và bày bán trực tiếp thiết bị thắp sáng OSRAM tại TP.HCM

Từ ngày đi vào vận động HKĐluôn lấy kế hoạch và mục tiêu phục vụ nhu cầu ích lợi của quý khách hàng làm tiêu chí chuyển động cho nên trong số những năm qua công ty HKĐlà trong số những nhà cung cấpđược không hề ít Quý quý khách thường xuyên ủng hộ cùng tin dùng.

Bạn đang xem: Đại lý bóng đèn osram tại tphcm

*
Đèn LED Osram yêu thương hiệu đến từ CHLB Đức

- luôn luôn đặt thương hiệu lên mặt hàng đầu, tuyệt đối hoàn hảo không vì lợi nhuận mà bán sản phẩm kém hóa học lượng, sản phẩm không rõ bắt đầu xuất xứ. Sản phẩm khẳng định đúng hóa học lượng, người sử dụng sẽ được bảo vệ về unique hàng hoá bằng Hợp đồng bao gồm ghi rõ nguồn gốc xuất xứ thành phầm và đúng bản lĩnh kỹ thuật như đã kính chào hàng.

- HKĐ luôn luôn đặt mình ở phần Người tiêu dùng để làm thấu phát âm những ao ước muốn của người sử dụng từ đó gồm có chính sách, thương mại & dịch vụ hoàn hảo ship hàng với tiêu chí: Khách mặt hàng là thượng đế.

- phục vụ Khách mặt hàng như bọn họ đang ship hàng chính mình vì khách hàng mới đó là người đưa ra quyết định tương lai, sự vĩnh cửu và trở nên tân tiến của HKĐ.

- chào bán đúng chi tiêu cạnh tranh, quý khách được sở hữu số lượng cá biệt theo giá cả buôn.

Xem thêm: Shin Cậu Bé Bút Chì Tập 46

- Đáp ứng yêu thương cầu cung ứng kỹ thuật, bốn vấn của chúng ta trong vòng 24 giờ.

- chính sách bảo hành:một đổi một trong suốt thời hạn bảo hành.

- thương mại dịch vụ sửa chữa, lắp đặt ngay trên công trình, ngay tại nhà đình cá thể để đảm bảo quyền lợi rất tốt cho khách hàng.

- chế độ sau bán hàng được HKĐ cực kì coi trọng với rất nhiều ưu đãi giảm ngay cho giao dịch kế tiếp hoặc cơ chế ghi nợ thông thoáng.

- Độ bền công ty: với sự đầu tư cơ bạn dạng về cửa hàng hạ tầng, cùng với ý thức nhiệm vụ cao, shop chúng tôi muốn mang lại s bình an tuyệt đối mang lại các người tiêu dùng đã mua hàng tại HKĐ bằng những cam kết bảo hành có giá bán trị pháp lý và giá bán trị thực tế đúng như các gì công ty chúng tôi đã thỏa thuận với khách hàng “Nói được - làm cho được”

"Lấy sự hài lòng của công ty làm niềm hạnh phúc của bọn chúng tôi" là các thứ mà toàn thể nhân viên doanh nghiệp HKĐđang ngày đêm chổ chính giữa niệm cùng phấn đấu!

HKĐNhà Nhập khẩu và Phân phốithiết bịchiếusáng:OSRAM,LEDVANCE,PHILIPS,LEGRAND®,PANASONIC®,SCHNEIDER,PARAGON®,WONDERLIGHT®...

CÔNG TY HKĐ