ĐÀN GUITAR GIÁ RẺ TPHCM

Đa phần những người bắt đầu chơi guitar thường có tâm lý chomình chọn một cây đàn guitar giá rẻ trước và tất nhiên không phải hoàn toàn đềunhư thế tùy vào kinh tế mỗi người chơi đàn. Bởi vậy câu hỏi mua đàn guitar giárẻ tpHCM là nỗi băn khoăn của nhiều người. Vậy lựa chọn một cây đàn guitar giárẻ có phải sự lựa chọn hoàn hảo hay không?

Đàn guitar giá rẻ tphcmlà khoảng bao nhiêu ?

*

Chỉ từ 400 – 600k là bạn cũng có thể mua một chiếc đànguitar mới thuộc loại đàn guitar classical, còn sẽ từ 800 – 900k nếu là một câyguitar acoustic chất lượng tương đối ổn. Tuy nhiên, đàn guitar classical trongkhoảng giá 400k – 600k chỉ dành cho những người đang khảo sát sở thích của mìnhvới cây guitar hoặc với những bạn sinh viên quá eo hẹp về tài chính. Bởi tiềnnào của nấy, giá thành thấp thì âm thanh và chất lượng không thể bằng những câyđàn đắt tiền hơn.

Bạn đang xem: Đàn guitar giá rẻ tphcm

Đàn guitar electric, giá thành thường cao hơn các model đànguitar acoustic và guitarclassic. Cây guitar điện chính hãng rẻ nhất cũng rơivào khoảng giá trên 4 triệu.

Chất lượng đàn guitargiá rẻ tpHCM?

Đối với đàn guitar giá rẻ, bạn có thể tìm hiểu về guitar ViệtNam, guitar secondhand hoặc guitar Trung Quốc. Nếu nói chất lượng đàn guitarTrung Quốc không thể bằng đàn guitar Việt Nam thì không hoàn toàn đúng. TrungQuốc là một nước có nhiều cơ sở sản xuất nhạc cụ, nhà máy sản xuất đàn guitar lớnnhất thế giới. Rất nhiều nhà máy chính của các hãng nổi tiếng được đặt tạiTrung Quốc. Chưa kể, 90,99% cơ sở sản xuất đàn guitar tại Việt Nam phải nhậpnguyên liệu gỗ làm đàn từ Trung Quốc và một số nước thứ 3, điều này sẽ làmchúng ta suy nghĩ lại.

Xem thêm: Độc Đáo Hoa Cài Áo Bằng Vải, Hoa Cài Giá Tốt Tháng 10, 2021 Vải

Nếu mua đàn guitar giá rẻ, chỉ cần mức giá phù hợp, kiểm trađàn không bị lỗi, dễ đánh, âm thanh bạn thích và chế độ bảo hành sau bán hàng củacửa hàng tốt là bạn có thể quyết định chọn mua được. Kể cả đàn guitar Việt Namhay đàn guitar Trung Quốc.

Đàn guitar tầm trungvà cao cấp có giá bao nhiêu?

Về chất lượng thì không có gì phải tranh luận, đàn guitar tầmtrung và cao cấp sẽ có giá cao hơn và đương nhiên, chất lượng âm thanh sẽ đảm bảohơn. Tuy nhiên, để mua được đàn guitar tốt thì bạn cần tìm các đại lý phân phốiđàn chính hãng để không phải lo về việc người bán hét giá quá cao, mua phải hànggiả, hàng nhái hay hàng không có trong danh mục sản phẩm.

Gía của những cây đàn guitar thương hiệu Yamaha, Gibson,Fender… thường rẻ nhất là hơn 3 triệu/cây hoặc nhiều hơn. Đàn guitar acousticvà guitar clasic Yamaha có giá dao động từ 2.5 triệu – 15 triệu (tầm thấp và tầmtrung), giá cao hơn nếu là dòng Guitar cao cấp. Các cây đàn guitar chính hãng củaGibson và Fender thì có giá cao hơn vì phân khúc thị trường không giống Yamaha.

Nói tóm lại, khi mua đàn guitar giá rẻ tpHCM, kể cả bạn muađàn guitar tầm trung hay cao cấp cũng vậy, bạn nên tìm hiểu kỹ để không mua phảihàng giả, hàng kém chất lượng. Nếu mua guitar giá rẻ, chỉ cần mức giá phù hợp,kiểm tra đàn không bị lỗi, dễ đánh, âm thanh bạn thích và chế độ bảo hành saubán hàng của cửa hàng tốt là bạn có thể quyết định chọn mua được. Kể cả đànguitar Việt Nam và guitar Trung Quốc

Đàn guitar là một nhạc cụ đặc biệt so với các nhạc cụ khác,bởi người chơi guitar sẽ có nhu cầu đổi đàn khi trình độ lên một mức cao hơn.Chính vì vậy, dù mua guitar giá rẻ hay guitar cao cấp thì cũng chỉ là sự khởi đầucho niềm đam mê của bạn và hãy cháy hết mình vì niềm đam mê ấy.