Dán Màn Hình S7 Edge Tphcm

Bộ dán đảm bảo an toàn màn hình với camera sau của S7 Edge hiệu Gor tại web shop tphcm:

-Bạn thiết lập một chiếc smartphone S7 Edge thời thượng với muốn bảo vệ cho điện thoại không bị xây xước. Dù thực hiện bao domain authority hay ốp sống lưng thì vẫn ko thể đảm bảo an toàn trọn vẹn mang lại điện thoại, nhiều người dùng vẫn dùng thêm miếng dán màn hình hiển thị và tấm dán camera sau của năng lượng điện thoại.-Tuy nhiên sau một thời hạn miếng dán hoàn toàn có thể bị bong da khiến bạn đề nghị đi dán lại, tạo ra nhiều bất tiện. Thâu tóm được vấn đề này thương hiệu phụ kiện điện thoại thông minh nổi giờ đồng hồ Gor đã chuyển ra thị trường bộ sản phẩm các miếng dán của điện thoại bao hàm dán màn hình, dán camera sau và cỗ dụng cụ hỗ trợ quá trình dán màn hình, chúng ta hoàn toàn rất có thể tự download và từ bỏ dán làm việc nhà.

Bạn đang xem: Dán màn hình s7 edge tphcm

Chi tiết về bộ dán đảm bảo màn hình, Camera sau Samsung S7 Edge hiệu Gor trên web siêu thị tphcm:

-Thương hiệu: sản phẩm đến từ chữ tín Gor, một hay hiệu phụ kiện điện thoại cảm ứng thông minh nổi giờ đồng hồ của HongKong.

-Bộ thành phầm bao gồm: 3 miếng dán màn hình hiển thị + 10 tấm dán camera sau + 1 miếng dán lưng Cacbon + cỗ dụng cụ cung cấp dán, chúng ta cũng có thể dán các lần.

-Chất liệu: nhựa cứng, trong suốt, bền và thân thiện với fan dùng.

Xem thêm: Tập Viết Chữ Đẹp Cho Người Lớn 1 Tháng (Video Free+ Pdf), Khóa Luyện Viết Chữ Đẹp Người Lớn Hcm

*

-Thiết kế: là trong những sản phẩm Phụ khiếu nại S7 Edge, cỗ miếng dán màn hình, camera sau có phong cách thiết kế dành riêng cho dòng điện thoại cảm ứng S7 Edge nên bảo vệ vừa vặn kích thước và chính xác các chi tiết như đường cong của điện thoại, camera trước,…

-Miếng dán trong suốt đảm bảo an toàn không tác động đến độ sắc nét và cảm ứng của màn hình.

-Cách dùng: Bộ sản phẩm được đựng vào hộp, khía cạnh trong nắp vỏ có bảng hướng dẫn phương pháp sử dụng, bạn dễ dãi làm theo. Hình như bộ sản phẩm còn tồn tại các dụng cụ hỗ trợ cho quy trình dán của bạn.

Bạn có thể mua cỗ dán màn hình S7 Edge hiệu Gor sinh sống web Shop Phụ khiếu nại Samsung:

-Hiện nay cỗ miếng dán screen Gor S7 Edge đã tất cả sẵn ở siêu thị Phụ kiện Samsung, chúng ta hoàn toàn có thể yên trung tâm với chất lượng và ngân sách chi tiêu của bọn chúng tôi. Để ship hàng tốt cho người sử dụng trên toàn quốc, hiện nay nay, cửa hàng chúng tôi đã hỗ trợ ship tất cả các tỉnh giấc thành trên toàn nước từ lạng Sơn, Bắc Giang, Hải Phòng, Thái Bình, Huế, Đà nẵng, Tp HCM, Biên Hòa,…. Nhấc sản phẩm lên và điện thoại tư vấn vào số hotline: 01299.95.95.95 để nhấn được đông đảo thông tin cụ thể nhất về sản phẩm.

=> ƯU ĐÃI: Khi bạn mua bộ sản dán màn hình, camera sau Samsung S7 Edge hiệu Gor tại shop Phụ khiếu nại Samsung, công ty chúng tôi sẽ cung cấp dán miễn phí toàn bộ miếng dán màn hình trong bộ thành phầm khi bạn đem đến cửa hàng.