Dán Màn Hình S7 Edge Tphcm

Bộ dán bảo vệ màn hình và camera sau của S7 Edge hiệu Gor tại web shop tphcm:

-Bạn sở hữu một chiếc điện thoại S7 Edge thời thượng và muốn bảo vệ cho điện thoại không bị xây xước. Dù sử dụng bao da hay ốp lưng thì vẫn không thể bảo vệ trọn vẹn cho điện thoại, nhiều người dùng vẫn dùng thêm miếng dán màn hình và miếng dán camera sau của điện thoại.-Tuy nhiên sau một thời gian miếng dán có thể bị bong da khiến bạn phải đi dán lại, gây ra nhiều bất tiện. Nắm bắt được vấn đề đó thương hiệu phụ kiện điện thoại nổi tiếng Gor đã đưa ra thị trường bộ sản phẩm các miếng dán của điện thoại bao gồm dán màn hình, dán camera sau và bộ dụng cụ hỗ trợ quá trình dán màn hình, bạn hoàn toàn có thể tự mua và tự dán ở nhà.

Bạn đang xem: Dán màn hình s7 edge tphcm

Chi tiết về bộ dán bảo vệ màn hình, Camera sau Samsung S7 Edge hiệu Gor tại web shop tphcm:

-Thương hiệu: Sản phẩm đến từ thương hiệu Gor, một thường hiệu phụ kiện điện thoại nổi tiếng của HongKong.

-Bộ sản phẩm bao gồm: 3 miếng dán màn hình + 10 miếng dán camera sau + 1 miếng dán lưng Cacbon + bộ dụng cụ hỗ trợ dán, bạn có thể dán nhiều lần.

-Chất liệu: Nhựa cứng, trong suốt, bền và thân thiện với người dùng.

Xem thêm: Tập Viết Chữ Đẹp Cho Người Lớn 1 Tháng (Video Free+ Pdf), Khóa Luyện Viết Chữ Đẹp Người Lớn Hcm

*

-Thiết kế: là một trong những sản phẩm Phụ kiện S7 Edge, Bộ miếng dán màn hình, camera sau được thiết kế dành riêng cho dòng điện thoại S7 Edge nên đảm bảo vừa vặn kích thước và chính xác các chi tiết như đường cong của điện thoại, camera trước,…

-Miếng dán trong suốt đảm bảo không ảnh hưởng đến độ sắc nét và cảm ứng của màn hình.

-Cách dùng: Bộ sản phẩm được đựng trong hộp, mặt trong nắp vỏ có bảng hướng dẫn cách sử dụng, bạn dễ dàng làm theo. Ngoài ra bộ sản phẩm còn có các dụng cụ hỗ trợ cho quá trình dán của bạn.

Bạn có thể mua Bộ dán màn hình S7 Edge hiệu Gor ở web Shop Phụ Kiện Samsung:

-Hiện nay Bộ miếng dán màn hình Gor S7 Edge đã có sẵn ở Shop Phụ kiện Samsung, bạn hoàn toàn có thể yên tâm với chất lượng và giá cả của chúng tôi. Để phục vụ tốt cho khách hàng trên toàn quốc, hiện nay, chúng tôi đã hỗ trợ ship tất cả các tỉnh thành trên cả nước từ Lạng Sơn, Bắc Giang, Hải Phòng, Thái Bình, Huế, Đà nẵng, Tp HCM, Biên Hòa,…. Nhấc máy lên và gọi vào số Hotline: 01299.95.95.95 để nhận được những thông tin chi tiết nhất về sản phẩm.

=> ƯU ĐÃI: Khi bạn mua bộ sản dán màn hình, camera sau Samsung S7 Edge hiệu Gor tại Shop Phụ kiện Samsung, chúng tôi sẽ hỗ trợ dán miễn phí tất cả miếng dán màn hình trong bộ sản phẩm khi bạn mang đến cửa hàng.