Đăng Xuất Tài Khoản Google Trên Tất Cả Các Thiết Bị

Hiện nay chỉ với việc có 1 tài khoản Google thì người tiêu dùng đã hoàn toàn có thể thoải mái sử dụng tất cả các dịch vụ của Google, như Gmail, Google Drive, Google Docs… Và người dùng cũng có thể đăng nhập đồng nhất các dữ liệu của thông tin tài khoản Google này trên các thiết bị từ máy tính, lắp thêm iOS hoặc Android.

Thế nhưng, vào một vài ngôi trường hợp các bạn cần thực hiện đăng nhập xuất phát điểm từ 1 thiết bị lạ và hy vọng xóa bỏ toàn cục mọi tài liệu từ định kỳ sử, tin tức tài khoản,… thì rất cần được đăng xuất tài khoản. Câu hỏi này đã đảm bảo bình yên cho tài khoản của khách hàng và tránh bị kẻ xấu lợi dụng. Vì vậy việc cụ được cách đăng xuất thông tin tài khoản Google trên thiết bị khác nhau là vấn đề cần thiết.

Bạn đang xem: Đăng xuất tài khoản google trên tất cả các thiết bị

*
Cách đăng xuất tài khoản Google trên thứ khác

 

Dưới đó là những hướng dẫn cụ thể về giải pháp đăng xuất thông tin tài khoản google trên những thiết bị. Mời bạn cùng theo dõi và quan sát những tin tức này.


Nội dung bài viết

2 phương pháp đăng xuất tài khoản Google trên máy khác

Tại sao bắt buộc đăng xuất thông tin tài khoản Google trên trang bị khác?

Là một áp dụng thông minh, Google ngày càng upgrade và có thể đồng cỗ với những ứng dụng khác ví như Chrome, Gmail, Google Drive,… nhằm giúp cho những người dùng sử dụng dễ ợt hơn. Vậy nên, thỉnh thoảng trong công việc và cuộc sống bạn phải đăng xuất tài khoản Google lúc này để đăng nhập vào một tài khoản khác quan trọng hơn.

Tham khảo: Đăng nhập zalo trên máy tính

Có thể bạn sẽ nghĩ rằng lý do phải thực hiện việc đăng xuất này, tuy nhiên khi chúng ta đăng xuất ra thì độ bảo mật thông tin tài khoản của bạn sẽ vô cùng cao.

Bạn cứ thử tưởng tượng rằng tài khoản Google của chúng ta có thể truy cập được vào Google Drive, Gmail, Google Photos, toàn phần nhiều nơi chứa rất nhiều tài liệu riêng tư, hình ảnh cá nhân của bạn. Ví như bị truy tìm cập phi pháp thì sẽ có khá nhiều điều không xuất xắc xảy ra.

Vậy cho nên việc đăng xuất tài khoản Google cũng là một trong những làm cách hữu hiệu độc nhất vô nhị nhằm đảm bảo an toàn dữ liệu và tin tức của từng cá nhân. 

Cách đăng xuất tài khoản Google trên lắp thêm khác

Cách đăng xuất tài khoản Google trên sản phẩm tính

Để rất có thể đăng xuất thông tin tài khoản google trên máy tính, chúng ta có thể làm theo quá trình dưới đây:

Bước 1: truy vấn vào đường link: https://myaccount.google.com/

Bước 2: Đăng nhập thông tin tài khoản Google mà bạn đã đăng nhập trên thiết bị đề xuất đăng xuất.

Bước 3: trên thanh công cụ mặt tay trái, chúng ta chọn công dụng Bảo mật.

*
Cách đăng xuất tài khoản Google trên vật dụng tính

Bước 4: Tiếp theo, các bạn hãy kéo xuống mục Các sản phẩm của bạn sau đó hãy lựa chọn Quản lý toàn bộ các thiết bị.

*
Chọn thống trị tất cả các thiết bị

Bước 5: khi đó, sẽ sở hữu được một danh sách những thiết bị bạn đã đăng nhập bằng thông tin tài khoản Google này sẽ tiến hành hiện ra. Các bạn lựa lựa chọn thiết bị bạn cần đăng xuất bằng phương pháp nhấn vào vệt mũi tên ở kề bên tên sản phẩm đó.

*
Cách đăng xuất tài khoản Google trên đồ vật khác

Bước 6: Nhấn lựa chọn Đăng xuất để hoàn tất việc đăng xuất tài khoản Google trên thứ tính.

Xem thêm: Review Sữa Earths Best Organic Xanh ), Earth'S Best Organic Toddler 595Gr, 658Gr Mỹ

*
Chọn Đăng xuất để hoàn tất

Cách singout Google trên thứ Android

*
Cách singout Google trên thiết bị Android

Việc singout Google trên apk cũng vô cùng đối kháng giản, bạn chỉ cần thực hiện tại 2 cách như sau:

Bước 1: Đầu tiên các bạn hãy bấm chọn vào hình tượng Google Chrome trên đồ họa của thiết bị. Trong hình ảnh chính, chúng ta cũng chọn hình tượng 3 vệt chấm cùng vào mục Cài đặt.

Bước 2: Khi đồ họa mới xuất hiện thêm này, các bạn bấm click vào biểu tượng tài khoản vẫn đăng nhập trên Google.

Sau khi chuyển sang đồ họa mới, các bạn kéo xuống dưới tìm mục “Đăng xuất khỏi Chrome”. Khi bạn bấm chọn vào tùy chọn đó sẽ xuất hiện một giao diện thông báo các dữ liệu trên tài khoản Google bên trên thiết bị thì nên nhấn Đăng xuất để thoát thông tin tài khoản Google trên sản phẩm Android.

Cách thoát thông tin tài khoản Google trên iPhone, iPad

*
Cách thoát thông tin tài khoản Google trên iPhone, iPad

Vậy đối với thiết bị iPhone, ipad tablet thì làm như thế nào để đăng xuất tài khoản Google. Bạn chỉ cần thực hiện nay như sau:

Bước 1: các bạn cũng tiến hành truy cập Google Chrome trên lắp thêm của mình. Tại bối cảnh chính, bấm chọn vào hình tượng 3 vết chấm cùng cũng lựa chọn mục Cài để trên Chrome iPhone

Bước 2: Tiếp theo, chúng ta cũng chạm vào hình tượng tài khoản sẽ đăng nhập trên đồ vật iPhone, iPad. Lúc này xuất hiện một giao diện bắt đầu trên màn hình, hãy kéo xuống dưới cùng bấm chọn vào mục Đăng xuất ngoài Chrome.

Và thường xuyên một đồ họa Đăng xuất ngoài Chrome xuất hiện. Trên đây các bạn sẽ nhận được thông báo về các dữ liệu khi singout tài khoản, dấn Đăng xuất và xong quá trình singout tài khoản.

Tìm hiểu bài xích viết: NVIDIA control panel là gì?

Cách đăng xuất tài khoản Google trên trang bị khác tự xa

Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập vào https://myaccount.google.com/

Bước 2: Tiếp theo, tại đoạn tab Bảo mật -> chúng ta lướt xuống cùng nhấn lựa chọn Quản lý thiết bị.

*
Cách đăng xuất thông tin tài khoản Google trên vật dụng khác từ bỏ xa

Bước 3: Sau đó, chúng ta chọn vào dấu 3 chấm trên sản phẩm mà bạn muốn đăng xuất.

Bước 4: Cuối cùng, nhấn lựa chọn Đăng xuất.

*
Cách đăng xuất thông tin tài khoản Google trên trang bị khác tự xa

Lúc này sẽ sở hữu thông báo xác thực đăng xuất sẽ hiển thị -> Bạn chỉ việc chọn Đăng xuất để hoàn tất.

Lời kết

Trên đấy là một số giải pháp đăng xuất tài khoản Google trên máy khác vô cùng đơn giản, dễ dãi mà chúng ta cũng có thể thực hiện cấp tốc chóng. Tuy nhiên, nhằm đảm bảo an toàn nhất cho tài khoản của doanh nghiệp thì sau khoản thời gian đăng xuất bạn nên đổi password cho tài khoản để kị trường hợp các thiết bị khác vẫn lưu mật khẩu tài khoản Google của bạn. Cảm ơn chúng ta đã theo dõi bài xích viết, chúc chúng ta thành công!