ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT ZUK Z1

*

Lenovo cung ứng cho chúng tôi một một trong những điện thoại tốt nhất có thể của họ cho đến nay, và câu hỏi là tất cả như vậy là đủ. Zuk Z1 ngay gần với sự chủ quyền về pin của mái ấm gia đình iPhone, với thiết kế tuyệt vời, tuy nhiên (một phần cần giải quyết) cung cấp unique camera mà lại ít người tiêu dùng phàn nàn.

Bạn đang xem: Đánh giá chi tiết zuk z1

Lenovo Zuk Z1 này là một chiếc smartphone Android gần gụi với sự gợi cảm và năng lực sử dụng của nó so với iPhone 6S Plus. Sự gần gũi, nhường như, chấm dứt tại thời khắc đó, vị đã được report rằng camera phía sau của nó cung cấp unique hình hình ảnh rất công bằng, thêm rằng đầu đọc lốt vân tay của nó là công bằng, và không hẳn lúc nào cũng đọc lốt vân tay. Vớ nhiên, một điểm tuyệt vời trong ích lợi của anh ấy là cảm ơn về thời gian sạc pin đáng chú ý của nó và tại sao không, xây cất tốt, thật sạch và phong cách.

Lenovo đã ban đầu xây dựng quy mô này cho công ty Zuk của china (vì vậy thương hiệu của nó) với không dễ để sở hữu được nó ở thị phần phương tây, khoác dù hoàn toàn có thể đặt sản phẩm cả bên trên trang của Zuk với Lenovo. Sự can thiệp của chúng ta Trung Quốc chất nhận được điện thoại rất tiết kiệm và các thành phần của nó mang lại giá trị tốt nhất có thể cho tiền. Tuy nhiên, hình như máy ảnh là trong những khía cạnh mà lại nó được ưu tiên lưu giữ từ đầu.

Dù sao, cũng phải đề cập rằng nếu bạn là một người mến mộ iPhone, nhưng mà bạn không có đủ tài nguyên để có được một chiếc, thì Lenovo này rộng cả về thiết kế và hiệu năng, nhờ bối cảnh nguồn cây bút CyanogenMod, mà nó mang bạn đến gần hơn với chức năng của iOS mà không trở nên quá tải biểu tượng và thiếu đậm cá tính của đa số các kiến thiết Android.

Thiết kế

title

Đánh giá bán về các tính năng chính của nó: màn hình của nó gồm kích thước 5, 5 inch, với độ sắc nét 1.920x1.080 pixel. Nó có kích thước 155 x 77, 3 mm với độ dày 8, 9mm. Trọng lượng của chính nó với sạc là 175gr. Khung người của bạn cũng có thể được lựa chọn giữa màu black hoặc màu sắc xám. Đây chưa hẳn là lần đầu tiên người ta hiểu rõ rằng bắt chước là hiệ tượng ngưỡng mộ tình thực nhất và buộc phải đề cập rằng Zuk Z1 không đậy giấu sự ngưỡng mộ đối với iPhone 6S Plus . Nếu bọn chúng được đặt cạnh nhau, không dễ để rõ ràng chúng. Cả hai năng lượng điện thoại đều sở hữu cùng tông màu nền trên bảng màu sắc của chúng, đưa về vẻ ngoài chắc chắn là như nhau nhờ kết cấu kim một số loại và gồm đầu đọc dấu vân tay với nút trang chủ ở và một vị trí.

Sự tương đương này cũng xẩy ra ở các cạnh: Zuk Z1 có phương diện bích bằng sắt kẽm kim loại cong tương tự như iPhone 6s Plus, thuộc loa đến loa và thậm chí là là cổng USB Type-C hệt nhau cổng Lightning của Apple.

Khi điện thoại được gửi vào hoạt động, hồ hết thứ không thể quá tương đương nhau nữa, và cần nói rằng thông số kỹ thuật của Zuk Z1iPhone dần dần trở cần không thể hòa giải được. Và đó là khía cạnh sắt kẽm kim loại của điện thoại cảm ứng thông minh Lenovo chỉ là: nước ngoài hình. Zuk có vỏ vật liệu nhựa (cứng cùng mỏng, nhưng mà nhựa). Tuy nhiên, nó cảm xúc cứng và chắc hẳn rằng một khi nó được giữ, nhưng không có cảm giác bấp bênh đi kèm thường kèm theo với các mô hình nhựa.

Xem thêm: Top 6 Điện Thoại Không Vô Nước Nhanh Gọn, Đơn Giản Ngay Tại Nhà

title

Ngoài phương pháp tiếp cận này cùng với iPhone mà chúng tôi đã đề cập, Zuk không gặp mặt phải bất kỳ rủi ro như thế nào nữa trong kiến thiết của nó. Màn hình hiển thị 5, 5 inch của chính nó là HD, với mật độ 401 px mỗi inch, với những phím nhạy nhằm điều hướng ở trong phần dưới. Hình như còn tất cả một điểm yếu kém của nó: đầu đọc dấu vân tay .

Người gọi đã report các thất bại trong hơn một lần vày nó ko nhạy cảm vậy nên và ko đọc vệt vân tay trong tất cả các trường hợp, đó là một bất tiện nghiêm trọng nếu nó được thực hiện để đăng nhập.

Màn hình

Màn hình tất cả công nghệ iveDisplay điều chỉnh độ sáng như bắt gặp trong ánh sáng trực tiếp, tự nhiên hoặc trong đk mờ. Khía cạnh khác, màn hình cung cấp chất lượng màu sắc tốt, độ nét tốt với nhiều ánh mắt khác nhau mà không làm cho biến bản thiết kế ảnh.$config not found

Linh khiếu nại

Ở phía bên trái của đồ vật là những nút âm lượng và nguồn. Lối vào xe cộ 3, 5mm nằm tại phía trên. Có thể sử dụng vật dụng với thẻ SIM 4G kép: dắt cắm để mở điện thoại nằm ở mặt trái. Y hệt như các mẫu điện thoại mới, Zuk Z1 này không cung ứng khả năng mở rộng bộ lưu trữ bằng thẻ nhớ microSD.

Máy hình ảnh

title

Camera phía sau của nó có dung lượng 13 MP và tất cả đèn flash Led kép. Nó đã được report rằng nó tạo ra một hình hình ảnh tĩnh và một cái nào đó khá công bằng.

Pin

Pin 4.100 mAh cấp thiết tháo rời, mà lại thời lượng sạc xứng đáng chú ý của nó giúp đào thải sự cần thiết phải sao lưu. Nó hỗ trợ lên cho 14 giờ sử dụng khỏe mạnh với một đợt sạc. Một góp phần lớn không giống của Zuk Z1 này.$config not found

Hiệu suất

Zuk 1 được hoạt hình bởi cỗ mojaocena.com giải pháp xử lý vốn đã thông dụng trong điện thoại cảm ứng thông minh của toàn bộ các yêu đương hiệu: chip tám lõi Qualcomm Snapdragon 801 vận tốc 2, 5 GHz, với 3 GB RAM cùng 64 GB bộ nhớ trong.

Phần mượt

Zuk Z1 cung cấp trải nghiệm Android tốt hơn, ví như Nexus: đồ họa CyanogenMod của nó được thiết kế để cung ứng điều hướng và tìm kiếm dễ dàng và đơn giản và ngay mau lẹ mà không gặp gỡ sự cố cho những người dùng. Nó có công dụng tùy trở nên cao (từ kích thước của các biểu tượng đến lựa chọn những ứng dụng bên trên màn hình), mặc dù cấu hình mặc định của nó cung cấp cho những người dùng hầu như thứ anh ta cần.

Phán quyết của chúng tôi

Nó không phải là một chiếc smartphone tồi, trên thực tiễn nó là một trong những chiếc năng lượng điện thoại quality / giá chỉ tốt . Nó bao gồm một số điểm yếu kém như chất lượng máy ảnh và đầu đọc vệt vân tay cơ mà nó bao hàm điều thú vị khác như thời lượng pin, unique màn hình với thiết kế được thiết kế với tốt.

Người dùng có thể muốn xem các điện thoại thông minh khác có cùng phạm mojaocena.com và giá thành, hỗ trợ các tính năng tựa như và có thể tốt rộng hoặc xấu rộng ở vị trí khác. Tùy nằm trong vào ưu tiên của bạn, bạn sẽ phải lựa chọn 1 trong đó gồm thể phù hợp nhất với bạn.