ĐÁNH GIÁ LENS KIT SONY 16-50

- Khẩu độ F3.5-5.6- Pngóng đại 0.22x- con số lá khẩu 7- Khoảng chiến thuật lấy nét sớm nhất có thể 0.3m- size bộ lọc ø40.5mm- Trọng lượng 116g- Ống kính E-mount/giành cho thiết bị APS-C

Mã sản phẩmA03040031 Số lượng 100 sản phẩm Giá BánLiên hệ(Đã tất cả VAT) Thương hiệuSony Bảo Hành12 tháng Màu sắc
*

*

Bình chọn Ống Kính Sony E PZ 16-50mm F3.5-5.6 OSS (SEL1650) (Đen)

Description: Bình Minh Digital Written by: Bình Minch Rating: 5 out of 5 Ống kính Sony E PZ 16-50mm F3.5-5.6 OSSống kính zoom góc rộng lớn thường được bán buôn kèm với những lắp thêm hình họa miroless Sony thuộc với cảm ứng APS-C. Chúng tất cả độ nhiều năm tiêu cự tương tự trên cảm ứng Fullframe là 24-75mm đến năng lực chụp ảnh nhiều tính năng tự góc rộng lớn lớn cho đến tele trung bình trung, tương xứng với thể một số trong những loại cảnh sắc chân dung tuyệt rất nhiều vận cồn hàng ngày.

Bạn đang xem: Đánh giá lens kit sony 16-50

Bạn vẫn xem: Đánh giá lens kit sony 16-50


*

Thiết kế RetractableMặc dù là một ống kính zoom, nhưng mà lại ống kính này không còn sức mỏng mảnh với vơi dựa vào chế độ rút lại có tác dụng sút thiểu trời tối đa độ lâu năm cũng giống như trọng lượng của nó. Cùng với ống kính này, khi thêm lên phần lớn thân đính thêm miroless khiến cho chúng trlàm việc cần nhỏ tuổi dại gọn, dể dàng dịch rời cùng chụp bất cứ đâu, bất kể cơ hội làm sao các bạn có nhu cầu.Hệ thống bất biến định hình hình ảnh OSSViệc chế tạo trong khối hệ thống ổn định reviews hình họa quang quẻ quẻ học tập SteadyShot giảm xúc cảm của sản phẩm hình ảnh bị rung trong các số ấy đặc biệt quan trọng có vấn đề Lúc theo dõi đối tượng người tiêu dùng người thực hiện vận hễ trong clip hoặc chụp ảnh trong ánh nắng rẻ. Những OSS hỗ trợ khoảng chừng 4 trạm giới hạn của vụ việc điều chỉnh vận tốc màn trập sẽ giúp đỡ tạo thành hình hình hình ảnh mờ-miễn chi phí ngẫu nhiên ĐK chụp.

Xem thêm: Nệm Bông Ép Hàn Quốc Korea, Nệm Bông Ép 1Mx2Mx9Cm Korea Hàn Quốc Gấp 3


*

Hệ thống quang đãng họcỐng kính Sony E PZ 16-50milimet F3.5-5.6 OSS tiến hành bốn nhân tố Aspherical cùng với một thành phần ED đúng mực đến góc nhìn cong thao tác làm việc độ lâu năm góc rộng lớn và quang đãng đãng không đúng màu làm việc độ các năm tele nhằm cung cấp sắc rất đẹp nét, hình hình họa tương bội nghịch cao trên toàn diện size.Khả năng pđợi toỐng kính Sony E PZ 16-50mm F3.5-5.6 OSS là ống kính E-mount trước hết với cùng 1 phương thức zoom điều khiển bằng điện.Ngay sau khi trang bị hình ảnh được cung ứng trên, ống kính không ngừng mở rộng với ngay lập tức mau lẹ chuẩn bị sẵn sàng để rất có thể chụp. Một vòng kiểm soát và điều hành và điều hành tác dụng knghiền được áp dụng cho tất cả hai pchờ khổng lồ và triệu tập trả lời.
*

Mình tất cả con SONY anpha NET 7 , có ống kính này dẫu vậy lúc này ko chạy được , chần chờ cũng chính vì ống kính tốt vì chưng lắp thêm hình họa. Lúc setup mình giành được kiểm tra không?