ĐÁNH GIÁ SMARTPHONE TẦM TRUNG MOTOROLA MOTO X PLAY

Tuy uy tín Motorola không còn, song Moto X Play vẫn giữ gìn được hình ảnh chữ M huyền thoại cùng các nét xây cất và trải nghiệm vô cùng riêng.

Bạn đang xem: Đánh giá smartphone tầm trung motorola moto x play

Mới ra mắt chính thức thị phần Việt vào cuối tháng 11/2015, xe máy X Play là chiếc điện thoại tầm trung mang thương hiệu Motorola thời thượng một thời của hãng công nghệ Mỹ, song lúc này mảng điện thoại cảm ứng thông minh đã xác nhận thuộc về công ty Lenovo. Với dù đứng dưới cái thương hiệu Moto by Lenovo, loại Moto X Play vẫn đồng ý cho nhiều đề xuất khá riêng biệt mà sản phẩm Lenovo Vibe không có.

Ảnh mở hộp Moto X Play


*

*
*
*
*
*

Thiết kế

Moto X Play được thiết kế giống mà khác so với các điện thoại đang có trên thị trường, giống ở đây là phần phương diện trước cùng sau, cũng khung viền kim loại, cũng screen với những loa ngoại trừ và khu vực cảm biến. Tuy vậy điểm không giống ở đó là máy lại khá dầy, cùng với điểm dầy nhất nằm tại vị trí chính giữa, mặt lưng máy được bo tròn, kết phù hợp với mặt sườn lưng bằng nhựa phủ cao su đặc mềm giúp cố gắng chắc tay, cùng miếng vật liệu bằng nhựa này hoàn toàn có thể tháo ra thay thế sửa chữa được.

Xem thêm: Mở Rộng Điều Tra Bà Nguyễn Phương Hằng Livestream Chửi Bới Có Bị Xử Lý?

Về liên kết và điều chỉnh, moto X Play cha trị 2 jack cắn tai nghe và sạc micro USB ngơi nghỉ cạnh trên cùng dưới, cạnh cần máy tất cả 2 phím âm lượng và nguồn, với phím tắt bật được làm mấp mô giúp dễ nhận biết. Riêng rẽ phần cắm SIM với thẻ nhớ, máy bố trí 1 khay 2 SIM chuẩn nano nằm phía trên (cạnh jack 3,5mm), khay SIM này hoàn toàn có thể tùy vươn lên là làm 1 SIM nano và 1 thẻ lưu giữ MicroUSB, bao gồm điều khi gắn thêm SIM, mặc dù là chuẩn nano tuy nhiên mojaocena.com nhận ra cần yêu cầu … mài mòn cho dòng SIM tương đối tròn 1 tí để vừa khớp.


Trải nghiệm

Moto X Play được trang bị screen 5,5 inch độ sắc nét Full HD với đạt mật độ điểm hình ảnh 401ppi, máy vẫn theo xu hướng screen hơi cong dịu 2,5D tuy thế chỉ cong ở chỗ 2 cạnh trái và phải, trải nghiệm unique hiển thị hình hình ảnh trên máy đề xuất nói là vô cùng tốt, cảm hứng hình ảnh như nằm trên mặt phẳng kính, những icon cùng chữ siêu sắc nét.

Ở thời điểm viết bài, mojaocena.com cũng đã cập nhật máy lên hệ quản lý điều hành Android 6.0 Marshmallow, hệ điều hành mới này giúp tăng lên sức mạnh của dòng sản phẩm trong những tác vụ xử lý, trong khi vẫn giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí pin kết quả hơn. Cụ thể là khi sử dụng ứng dụng đo kiểm Geekbench 3, xe máy X Play ghi được 2.650 điểm ở bài xích kiểm tra giải pháp xử lý đa lõi, trong những lúc lõi solo cũng đạt mức 710 điểm.