Đèn Led 28 Bóng Cổng Usb

Đèn LED 28 bóng đa năng dùng cổng USB quan trọng đặc biệt với hình dáng dáng nhỏ gọn dẫu vậy vẫn bảo vệ tính năng thắp sáng rất an toàn, ko tỏa nhiệt, khiến nóng.Sử dụng công nghệ LED vô cùng sáng đến thời lượng thực hiện trên 10.000 giờ và không tỏa nhiệt như đèn dây tóc và cực kỳ tiết kiệm năng lượng.Các nhẵn đèn được thiết kế theo phong cách tập trung chế tạo vùng sáng nhỏ tuổi tập trung nhưng ánh sáng cao.Dây cáp nối USB rất cứng cáp chắn, rất có thể uốn cong điều chỉnh theo rất nhiều hướng không giống nhau, thích hợp với các nhu yếu sử dụng của bạn.Là giải pháp cung cấp đủ ánh sáng cho mình khi làm việc vào ban đêm mà ko làm tác động đến phần đông người

Đèn led USB 28 bóng hết sức sáng

Với cuộc sống bận rộn ngày nay, bạn liên tiếp phải có tác dụng việc, tiếp thu kiến thức vào ban đêm bên máy vi tính hoặc máy vi tính nhưng vì không muốn làm phiền fan khác, bạn thường được sử dụng ánh sáng từ màn hình hiển thị laptop. Kinh nghiệm này về lâu dài ảnh hưởng không giỏi đến mắt. Cùng với sản phẩmđèn LED 28 bóng nhiều năngdùng cổng tiếp nối usb này, giờ đây bạn không còn phải lo ngại về vấn đề này nữa.

Bạn đang xem: Đèn led 28 bóng cổng usb

Đèn LED 28bóng nhiều năngdùng cổng USB đặc biệt quan trọng với hình trạng dáng nhỏ dại gọn cơ mà vẫn bảo vệ tính năng phát sáng rất an toàn, ko tỏa nhiệt, tạo nóng.

Sử dụng technology LED vô cùng sáng cho thời lượng thực hiện trên 10.000 giờ với không tỏa sức nóng như đèn dây tóc và cực kỳ tiết kiệm năng lượng.

Xem thêm: Hoa Violet Là Hoa Gì - Ý Nghĩa Của Hoa Violet Trong Văn Hoá Phương Tây

Các nhẵn đèn có thiết kế tập trung chế tác vùng sáng nhỏ dại tập trung nhưng ánh sáng cao.

Dây cáp nối USB rất chắn chắn chắn, hoàn toàn có thể uốn cong điều chỉnh theo khá nhiều hướng không giống nhau, thích phù hợp với các yêu cầu sử dụng của bạn.

Là chiến thuật cung cung cấp đủ ánh sáng cho mình khi thao tác vào đêm hôm mà không làm ảnh hưởng đến gần như người

Thông tin đưa ra tiết:

- Sản phẩm: Đèn LED 28 bóng đa-zi-năng dùng cổng USB

- Công dụng: Đèn chiếu sáng

- chất liệu: nhựa + kim loại

- Kích thước: 33cm x 5cm x 1.5cm

- màu sắc sắc: Đa dạng


Đặc tính sản phẩm


Thương hiệu
OEM
SKU
OE680HLAA6KCLQVNAMZ-12085451
Dòng sản phẩm
VN110ZO
Loại bảo hành
Bằng Hóa 1-1 mua hàng
Thời gian bảo hành
3 tháng

Đơn vị phân phối bao gồm thức

*
Mua sản phẩm trực đường (mua mặt hàng online) mang về sự tiện thể lợi, lựa chọn phong phú hơn và các dịch vụ xuất sắc hơn cho người tiêu dùng, thế nhưng người tiêu dùng Việt phái nam vẫn chưa tận hưởng được những tiện ích đó. Bởi vì vậy chúng tôi hợp tác với phục vụ Nhanh được triển khai với ước muốn trở thành trung tâm bán buôn trực tuyến tiên phong hàng đầu tại nước ta nơi chúng ta có thể chọn lựa phần lớn thứ… chúng tôi có vớ cả!

Phân phối bởi ship hàng Nhanh - bán hàng trên vn - giao dịch thanh toán khi dấn hàng - Đổi trả hàng miễn Phí