Địa Chỉ Bán Cá Bống Tượng Giống

Làm giàu từ chăn nuôi cá bống tượng đã được tương đối nhiều người lựa chọn. Đây là các loại cá bống có size lớn, giá thương phẩm lên đến vài trăm nghìn một cân. Nếu tìm hiểu thêm kỹ thuật nuôi cá thành công thì chăn nuôi cá bống tượng là bí quyết làm giàu mau lẹ nhất. Bài viết dưới đây sẽ ra mắt tới bà nhỏ giá cá bống tượng giống như hiện nay, và những trang trại cung cấp cá bống tượng tương tự uy tín nhất. 


*

I. Giải pháp chọn cá bống giống cùng giá cá bống tượng kiểu như hiện nay

Cá bống tượng lúc còn nhỏ dại không không giống gì cùng với cá bống thông thường nên yên cầu bà con cần biết cách lựa chọn bé giống thiết yếu xác. Một điểm sáng nổi nhảy ở cá tương đương tượng sẽ là dưới đuôi gồm hình chữ V màu đen. Nhìn điểm sáng bề ngoài, ví như cá ko cùng kích cỡ thì chứng minh chúng được gôp lại từ khá nhiều nguốn khác nhau hoặc được chăm lo không đồng đều, không không hề thiếu dưỡng chất.

Bạn đang xem: Địa chỉ bán cá bống tượng giống

Khi thả cá vào chậu bà nhỏ nên chú ý chúng bơi lội rất nhanh, theo dõi các tia vi vận động đều, chính là cá tương tự khỏe. Những nhỏ bơi lờ đờ, thình phảng phất nghỉ, hoặc nằm ngửa, rất có thể là cá bị cào năng lượng điện hoặc bị bệnh, rất cần được loại bỏ vì bọn chúng sẽ chết sớm hoặc lây nhiễm bệnh tật sang đến những con khác.


Theo kinh nghiệm của đa số người thì khi chọn giống cá bống tượng lấy tự nhiên 100 nhỏ trong đàn, rồi thả vào keo dán thủy tinh chứa nước thật sạch sẽ phát hiện căn bệnh ghẻ do vi khuẩn Aeromonasssp khiến cho bụng bị đỏ hoặc bệnh dưới đuôi tất cả thấy một chùm trắng giống như bông gòn, có thể là bởi nấm thủy mi tấn công. Phần đa con y như vậy phải đào thải hoàn toàn.

Cá bống tượng nếu chăm lo tốt đã đạt (loại duy nhất từ 0,5 kg mang lại 0,8 kg/con và một số loại hai từ bỏ 0,4 kg/con. Giá của chúng giao động từ 200 ngàn vnđ đến 320 nghìn đồng. Có thời khắc cá khan hiếm, giá chỉ cá bống tượng lên đến 380 nghìn đồng/kg.

Hiên nay, giá cá bống tượng tương tự cũng tại mức cao. Trung bình giá chỉ thường dao động từ 1.000 – 1.200 đồng/con (50 ngày tuổi) hoặc tính theo phong cách 20.000 đồng/con/100gr/.


II. Các trang trại buôn bán giống cá bống tượng uy tín

Hiện nay, cá bống tượng là giữa những loại cá được thị phần ưa phù hợp vì cá có kích thước lớn và phệ nhanh. Tuy nhiên, giống cá bống vẫn tương đối ít cơ sở cung ứng vì cá khó khăn ươm tương đương hoặc một số cơ sở có buôn bán cá kiểu như bột cần bà con khi mua về lại buộc phải mất thời gian ươm thành cá giống như con. Thời gian cũng như kỹ thuật không đúng khiến cho cá kiểu như bị chết. Vị vậy, bà con nên chọn lựa cơ sở buôn bán cá như thể tượng chuyên nghiệp.

Xem thêm: Truyện Tranh Thần Đồng Đất Việt Tập 186 ), Thần Đồng Đất Việt

*

Bà nhỏ nên tham khảo các cơ sở chào bán cá như là bống tượng dưới đây:

1. Cá Bống Tượng giống như – Vĩnh Long


Cá bống tượng giống như ở Vĩnh Long là đại lý đã ươm thành công giống cá bống unique này. Cá thường được ươm size 2,5-3,0 phân với con số lớn với được chăm lo đúng kỹ thuật, cá khỏe khoắn mạnh, sống khôn xiết khỏe. Bà con lúc mua giống tại đây sẽ được hỗ trợ về kỹ thuật tương quan đên âu yếm cá bống tượng.

2. Trại cá như thể Học Trang

Trại cá kiểu như Học Trang là một trong những cơ sở đơn nhất nhân thành công xuất sắc giống cá bống tượng với cá yêu thương phẩm chất lượng cao. Như là cá nhiều mẫu mã về chủng loại, phong phú về size cũng như túi tiền giúp bà con có nhiều sự gạn lọc hơn.

3. Trại cá Ao Sen

Địa chỉ phân phối cá giống như bống tượng, cá koi, cá trê, cá tra… Ao Sen là địa chỉ cửa hàng đáng tin yêu của bà nhỏ khi đề xuất mua cá giống chất lượng cao. Trại cá hỗ trợ cho nhiều khu vực tỉnh thành không giống nhau với kỹ thuật đi lại an toàn, cá luôn khỏe mạnh khi tới cơ sở chăn nuôi của bà con.

4. Địa chỉ tứ nhân khác

Bên cạnh những cơ sở uy tín trên thì nhiều cá thể chăn nuôi cũng đã nhân tương tự thàng công nhiều loại cá này. Bọn họ không chỉ cung cấp các bống mến phẩm ra phía bên ngoài thị trường cơ mà còn cung ứng bà bé chăn nuôi cùng làm cho giàu nhờ có nguồn cá giống unique cao.

Địa chỉ hỗ trợ giống cho bà con tương tác gồm có:

III. Lời kết

Để tìm được cơ sở cung ứng giống cá bống tượng hiện giờ là điều khó. Bà con bắt buộc bỏ thời gian để nghiên cứu, tìm kiếm và đánh giá các cơ sở cung cấp giống có đạt tiêu chuẩn quality hay không. Với giá bán cá giống không hề nhỏ như vậy, cần chi tiêu nhiều vốn và kỹ thuật thì đòi hỏi phải nghiên cứu và phân tích thật kỹ.

Cá bống tượng yêu quý phẩm có giá thành khoảng 320 nghìn đồng/kg. Nếu chi tiêu đúng kế hoạch, có phân tích thị trường, ko tự ý không ngừng mở rộng quy mô, cung quá quá ước thì 1 năm lợi nhuận trường đoản cú 500 – 600 triệu đồng/ha là vấn đề hoàn toàn có thể xảy ra.