Diên Hy Công Lược Full

Gắn bó cùng với TVB từ năm 1997, xuất phát từ 1 diễn viên new vào nghề không có thực lực bị đa số người ví như “bình hoa di động” sau khoản thời gian thử sức diễn xuất từ nổi tiếng của ngôi vị Á Hậu 2, Xa Thi Mạn ngày 1 hoàn thiện năng lực diễn xuất và hối hả trở thành trong những Hoa đán bậc nhất của TVB trong suốt phần đông năm vào đầu thế kỷ 21 cho tới khi cô tránh đài vào khoảng thời gian 2017, để rồi liên tục tỏa sáng sủa ở trung quốc đại lục với Diên Hy Công Lược. Dù ở TVB, Mạn bây giờ chỉ đóng góp vai nàng chính cơ mà là “lính mới” của biên kịch Vu chính nên cô chỉ được đảm nhận vai trang bị chính, tuy vậy Diên Hi Công Lược đã thành công ngoài sự muốn đợi, chính vì thế mà tăm tiếng của Xa Thi Mạn lại càng được nâng tầm, diễn xuất của cô ý trong phim được review cao.

Bạn đang xem: Diên hy công lược full

*

Diên Hy Công Lược lấy bối cảnh vào thời vua Càn Long đời đồ vật 6, nhân vật chủ yếu của phim là Lệnh Quý phi Ngụy Anh Lạc vị Ngô Cẩm Ngôn thủ vai. Phim bước đầu từ cái chết có không ít uẩn khúc của chị gái của anh ý Lạc, từ bây giờ cô thiếu phụ trẻ bọn họ Ngụy vào cung làm cung nữ để khảo sát chân tướng. Trải qua điều tra, Anh Lạc nhận ra cái chết của người chị có liên quan đến vị vương gia nổi tiếng hoang mặt đường là Hoằng Trú, từ đó cô gái tìm cách để giành lại công lý mang lại chị mình.

Xem thêm: Những Nàng Tiên Winx Xinh Đẹp, Danh Sách Nhân Vật Trong Winx Club

Phú Sát hậu phi là người hiền đức, tuân theo lễ pháp, lo ngại Anh Lạc lầm con đường lạc lối, đề nghị bà vẫn tận lực trợ giúp và mang đến cô ấy sự quan tiền tâm nóng áp. đằng sau sự dạy bảo của hoàng hậu, Ngụy Anh Lạc từng bước cứng cáp thành một thiếu nữ quan thiết yếu trực, kiên cường, vứt lại lòng oán thù hận để sống một cuộc sống đời thường đúng đắn.

*
Thế nhưng, Hoàng hậu rủi ro qua đời, khiến cho Ngụy Anh Lạc đối với Càn Long hiểu lầm chồng chất, tuy vậy hai fan từ căm ghét lẫn nhau ở đầu cuối cũng hiểu rõ sâu xa và hỗ trợ đối phương. Bởi sự kiêu dũng tiến tới cùng trí lý tưởng linh hoạt, Anh Lạc sẽ hóa giải những khó khăn trùng trập trùng điệp xứ sở cung đình, ở đầu cuối trở thành Lệnh Quý phi giúp sức hoàng đế Càn Long đạt thời thịnh thế. Trước khi rời nhân thế, Anh Lạc mới đem lời Phú gần kề hoàng hậu trước khi lâm bình thường năm xưa nói mang lại Càn Long, Hoàng hậu hy vọng cô ấy sống bên giúp đỡ phò trợ Càn Long chiến thắng một vị minh quân, Càn Long cuối cùng biết được sự dụng trung khu và tấm lòng của Phú cạnh bên hoàng hậu….