Đinh Vũ Hề Hẹn Hò

HHT - "Trần Thiên Thiên trong Lời Đồn" là bộ phim giúp lừng danh Triệu Lộ bốn và Đinh Vũ Hề được nânglên một tầm cao mới. Và bây giờ lại rộ tin tức cả nhì sẽ gặp nhau trong dự án công trình mới "Sổ Tay Công Lược Hắc Liên Hoa".

Mới đây, mạng xã hội Weibo vừa rộ tin cặp đôi chính của Trần Thiên Thiên trong Lời Đồn sẽ bao gồm cơ hội chạm chán lại nhau trong dự án công trình chuyển thể mới mang tên Sổ Tay Công Lược Hắc Liên Hoa. Nếu tin này được thiết yếu chủ là Triệu Lộ tư và Đinh Vũ Hề chứng thực thì cặp đôi lại bao gồm một dự án công trình tái hợp cực kỳ đáng trông đợi.

Bạn đang xem: Đinh vũ hề hẹn hò

"Trần Thiên Thiên vào Lời Đồn" là bộ phim truyện làm cần tên tuổi Triệu Lộ bốn và Đinh Vũ Hề.

Sổ Tay Công Lược Hắc Liên Hoa là bộ phim truyện cổ trang chuyển thể từ tiểu thuyết thuộc tên. Nội dung kể về cô con gái Lăng Diệu Diệu xuyên ko vào trong bao gồm bộ truyện nhưng cô vẫn đọc trên mạng. Trọng trách của Lăng Diệu Diệu là trở thành cô gái phụ cùng theo xua đuổi nam phụ. Phái nam phụ này vốn là một trong những kẻ sở hữu hai cái máu nửa người nửa yêu, và cũng là mục tiêu mà nhóm tín đồ của Lăng Diệu Diệu tiêu diệt.

Sổ Tay Công Lược Hắc Liên Hoa thực chất có nội dung xuyên không vào vào truyện và biến đổi cuộc đời nhân vật trong những số đó không khác gì với Trần Thiên Thiên vào Lời Đồn. Bởi vì thế, sau khoản thời gian nghe chuyển thể, mạng xã hội lập tức xôn xao chuyện Triệu Lộ tứ và Đinh Vũ Hề tái hợp ở dự án này. Mặc dù vậy lần trở lại này liệu rất có thể một lần nữa kéo lại hào quang đến Đinh Vũ Hề?

"Sổ Tay Công Lược Hắc Liên Hoa" thường xuyên là thể loại giống như "Trần Thiên Thiên".

Bởi trước đó vào mùa hè năm 2020, Trần Thiên Thiên trong Lời Đồn ra mắt với gặt hái được vô số thành công xuất sắc vượt xung quanh dự đoán. Dựa vào vậy, khét tiếng của Triệu Lộ tứ sau bộ phim truyền hình càng trở nên phổ biến. Về phần Đinh Vũ Hề, nam diễn viên vụt sáng chỉ sau một đêm, trở thành gương mặt triển vọng, gây chăm chú vào thời điểm lúc bấy giờ.

Tuy nhiên, sau thành công của Trần Thiên Thiên vào Lời Đồn, nếu như Triệu Lộ tư ngày càng vui mừng trong sự nghiệp thì Đinh Vũ Hề lại ko được như chúng ta diễn.

Xem thêm: Bán Hạt Giống Mai Vàng - Hạt Giống Mai Giảo Thủ Đức (8

*

Triệu Lộ tư với chế tạo ra hình vào "Thả Thí Thiên Hạ".

Hiện Triệu Lộ bốn đang sẵn sàng cho hai dự án công trình sắp reviews là Thả Thí trần gian sánh đôi thuộc Dương Dương cùng Tinh Hán Xán Lạn nên duyên với Ngô Lỗi. Cả hai dự án công trình này phần nhiều là dự án công trình lớn, được chi tiêu khủng và nhận được không ít sự thân yêu của khán giả.


Trong lúc đó, Đinh Vũ Hề đang gặp mặt phải thua kém nặng nề. Bộ phim điện ảnh Mười Năm tuyệt nhất Phẩm Ôn Như Ngôn của nam diễn viên vừa reviews vào ngày lễ tình nhân vừa qua đã trở nên chê là rác rến phẩm. Tập phim gặp bắt buộc nhiều chỉ trích từ ngôn từ chuyển thể không giống xa nguyên tác, tới sự việc dàn dựng cẩu thả khiến người theo dõi vô cùng thất vọng.

Đinh Vũ Hề đang chạm mặt nhiều chỉ trích bởi bộ phim truyện điện hình ảnh vừa ra mắt.

Hiện Đinh Vũ Hề còn hai bộ phim đang trong quá trình ghi hình là Bảy Kiếp như ý hợp tác cùng Dương vô cùng Việt và Xuân Khuê Mộng Lý Nhân sánh đôi thuộc Bành đái Nhiễm. Tuy nhiên, cả hai bộ cũng đều chưa tồn tại thời gian lên sóng dự kiến.