Đoan Trang Cho Con Gái Mặc Trang Phục Hàng Trăm Năm Tuổi Đón Giáng Sinh

Nữ ca sĩ Đoan Trang thành hôn cùng ck Thụy Điển và có cô đàn bà đầu lòng Sol được 7 tuổinhưng ngần ấy thời gian, gia đình cô sinh sống cùng định cư tại Việt Nam. Vừa mới đây ít lâu, Đoan Trang mới quyết định gật đầu lời đề xuất của chồng, thanh lịch Singapore định cư và sinh sống.

Bạn đang xem: Đoan trang cho con gái mặc trang phục hàng trăm năm tuổi đón giáng sinh

Chuyện biến hóa nơi ở với những người lớn ngoài ra là chuyện thông thường nhưng cùng với trẻ nhỏ tuổi không phải đối chọi giản, tuyệt nhất là trong chuyện học tập hành. Đặc biệt, bé xíu Sol mới bắt đầu bước vào lớp 1, ngưỡng cửa đầu tiên của cuộc đời, cũng chính vì thế, vợ ông xã Đoan Trang không khỏi lo lắng con bị ảnh hưởng kết quả học tập.*

Thế tuy thế thật bất ngờ, dù nhiều tháng trời ở việt nam bị lỡ dở chương trình học rồi nhập học trễ sinh sống Singapore nhưng mà rất may mắn, Sol vẫn xong xuất sắc lịch trình học lớp 1 và mới chính thức xuất sắc nghiệp tại nơi ở mới.

Không chỉ thế, cô bé xíu còn hòa nhập với cuộc sống, bạn bè ở Singpore rất tốt trong sự tưởng ngàng của tía mẹ. Vừa qua Đoan Trang đã gồm dòng chổ chính giữa sự thổ lộ sự vui miệng của một người người mẹ trước thành công xuất sắc của đàn bà và nhận được sự chúc mừng của đầy đủ người. Thông qua đó là những bức hình về ngôi ngôi trường tiểu học sang xịn nhưng Sol theo học.

Ngày đầu tiên đến trường bắt đầu còn chưa xuất hiện đồng phục với cặp, đề xuất Sol chế ngay 1 cái “balo” mang lại mình. Trường có một khoảng sân rộng lớn dành riêng cho các vận động thể dục.

Cô oắt con được gia nhập các vận động ngoại quá vì trường tổ chức.

Ngày thứ hai ngôi trường đã cung cấp đồng phục bao gồm balo, nón, khẩu trang...


Khuôn viên trường vô cùng rộng, thềm sân được trải thảm không bẩn sẽ.

Khoảng sân rộng trong trường không có phương tiện đi lại, bình an cho học sinh.

Xem thêm: Tranh Vẽ Bầu Trời Đêm Đơn Giản Bằng Sơn Acrylic, Cách Vẽ Bầu Trời Ban Đêm

Cô nhóc cực kỳ vui vẻ, hào khởi khi được học tập tại đây.

Hành lang những tầng học được dọn lau chùi sạch sẽ.

Một bức banner trong trường để gửi gắm thông điệp.

Một cỗ đồng phục không giống cho chuyển động ngoài trời.

Bố mẹ phải tất cả thẻ phụ huynh mới được gửi đón con vào trường.

Cô ranh con Sol 7 tuổilà tác dụng của ái tình 8 năm yêu thương và hôn nhân gia đình 9 năm niềm hạnh phúc của vợ ck Đoan Trang. Tự nhỏ, Sol được đánh giá cao sở hữu nét xinh lai dễ dàng thương, xứng đáng yêu. Càng mập càng vơi dàng, bắt mắt chẳng kém hoa hậu tương lai. Cô nhóc có rất nhiều năng khiếu nghệ thuật như hát, đàn, biểu đạt thời trang...

Đầu năm vừa qua, Sol được phụ huynh thu xếp việc học để thuộc sang Singapore định cư và sinh sống. "Con gái tôi bảy tuổi, dễ thích hợp nghi phần lớn hoàn cảnh. Nhỏ xíu trấn an phụ huynh đừng lo lắng, nếu như nhớ ông bà nước ngoài thì hotline điện hỏi thăm. Cô rực rỡ tỏ ra hào khởi khi tới trường ở ngôi trường mới, làm quen thêm nhiều bạn bè" - Đoan Trang mang đến biết.

Ngoài ra, Sol bắt đầu được cùng bà bầu luyện thanh, học phần nhiều ca khúc thiếu nhi nổi tiếng một thời. "Con gái tôi xúc tiếp với music từ bé, có năng khiếu sở trường ca hát, diễn xuất, làm tín đồ mẫu. Tôi quan tiếp giáp thấy Sol mê sân khấu, đam mê đứng trước đám đông và khôn xiết nhiệt huyết lúc đi cù hình, thu âm... Đó là dấu hiệu vui với tôi. Ngoài việc ca hát, bé nhỏ Sol cũng rất được học thêm những môn khác ví như vẽ, tập bơi lội... để cải tiến và phát triển một cách không thiếu nhất, bao gồm trải nghiệm đẹp nhất về tuổi thơ".

Hiện tại, cuộc sống của Sol mặt ba mẹ ở Singapore kha khá ổn định cùng là đều tháng ngày vui vẻ, hạnh phúc.