ĐỌC SÁCH TIẾNG VIỆT TRÊN KINDLE

Bạn có thể dễ dàng làm cho quen và thực hiện máy xem sách Kindle chỉ cách một vài thao tác cơ bản. Tìm kiếm kiếm, trao đổi, thêm sách vào vật dụng đều dễ dãi thực hiện nay trong một vài thao tác.

Bạn đang xem: Đọc sách tiếng việt trên kindle

Điểm mạnh của máy đọc sách Kindle là rất dễ sử dụng mặc dầu bạn lần đầu thực hiện máy. Đầu tiên chúng ta nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng nhanh đính kèm trong hộp với hướng dẫn cụ thể định dạng PDF trong máy. Hoặc bạn cũng có thể đọc những tin tức dưới đây.


Hướng dẫn thực hiện nhanh

*

Thấy ngay khi chúng ta mở hộp, HDSD nhanh chỉ là có một trang và thông tin dễ dàng và đơn giản như địa điểm nút nguồn, cổng cắm sạc. Như bạn thấy sống hình hình ảnh trên, nội dung bởi tiếng anh. Bạn tham khảo bạn dạng dịch bên dưới:

• Để pin sạc Kindle, liên kết cáp sạc pin USB vào cổng cắn sạc và máy tính xách tay hoặc củ sạc pin (bán riêng không đi cùng trong hộp)• Để biết thêm thông tin về Kindle, vui vẻ đọc lý giải sử dụng cụ thể trong máy.• Để được hỗ trợ, truy cập www.kindle.com/support

Hướng dẫn thực hiện chi tiết

Nội dung E-book có tương đối nhiều phần, nhưng để gia công quen với thao tác sử dụng máy bạn phải đọc trước chương 1 (Chapter 1) bao hàm những nội dung sau:

Bước 1: Ấn giữ nút nguồn cho tới khi màn hình hiển thị máy khởi động

Bước 2: Kết nối Wi-Fi hoặc 3G để thực hiện đăng ký kết cho đồ vật Kindle

Bước 3: Đăng nhập thông tin tài khoản Amazon. Trường hợp bạn chưa có tài khoản Amazon có thể đăng ký bắt đầu dễ dàng.

Bước 4: Sau khi đk máy thành công, bạn đã sở hữu thể truy cập vào Amazon Store để mua quyển sách đầu tiên (Lưu ý: Amazon Store không phân phối sách giờ Việt)

Hướng dẫn đưa e-book vào Kindle

Để chuyển e-book tiếng Việt vào Kindle, bạn có thể thực hiện bởi 3 cách:

Ứng dụng Send to lớn Kindle for PC

*

Ứng dụng Send lớn Kindle for PC của Amazon là cách sớm nhất có thể để đẩy ebook miễn giá tiền và các tài liệu không giống lên Kindle.

Sau khi mua đặt, các bạn sẽ tìm thấy một tùy lựa chọn là Send to Kindle sinh sống thực 1-1 bên phải. Chúng ta có thể nhanh chóng gửi tài liệu tới Kindle mà lại không nên qua e-mail hay nối dây cáp.

Xem thêm: Máy Lọc Không Khí Xiaomi Gen3 2019, Máy Lọc Không Khí Xiaomi Gen 3

Send to Kindle for PC cũng thiết lập một sản phẩm in ảo. Chọn Send lớn Kindle khi đã in với tài liệu sẽ xuất hiện trên Kindle của bạn.

Gửi từ bỏ mail của công ty đến địa chỉ cửa hàng
kindle.com

Cách thức chuyển tài liệu này cũng không nhất thiết phải kết nối qua dây cáp. Tài liệu, ebook sẽ được chuyển thẳng vào add email
kindle.com của bạn. Lưu giữ ý, trước lúc gửi được tài liệu từ email, chúng ta phải đk email đó với tài khoản Amazon của người tiêu dùng theo giải đáp sau đây:

*

Bước 1: truy vấn vào trang Manage Your Kindle của Amazon cùng đăng nhập tài khoản Amazon của bạn

Bước 2: Vào phần Settings, kiếm tìm kiếm mục “Approved Personal Document e-mail List”;để thêm e-mail các bạn sẽ dùng để chuyển e-book đến Kindle, click vào “Add a new approved email address”

*

Sau khi đăng ký thành công e-mail, bạn đã có thể giữ hộ trực tiếp tài liệu đến loại Kindle.

Chuyển từ máy tính qua cáp USB

Đây là cách đơn giản và nhanh gọn lẹ nhất. Bạn chỉ việc làm theo phía dẫn sau:

Bước 1: kết nối Kindle với máy tính xách tay và truy vấn vào ổ đĩa sở hữu tên Kindle vào My Computer

Bước 2: Copy e-book và Paste vào thư mục Document vào ổ đĩa Kindle.

Lưu ý: tài liệu lưu bằng phương pháp này sẽ không còn lưu bên trên Cloud tài khoản Amazon của bạn mà chỉ lưu giữ trên chiếc Kindle của bạn.