Đồng Hồ Báo Giờ Bằng Giọng Nói

Bạn vẫn muốn xem tiếng trên game android mà không cần mở trang bị hay auto báo giờ bởi tiếng Việt. TNS xin giới thiệu hai ứng dụng có thể giúp bạn tiến hành điều trên.

Bạn đang xem: Đồng hồ báo giờ bằng giọng nói

1. Đồng hồ nói – Speaking clock:

Ứng dụng thông báo giờ bằng giọng nói (tiếng Việt, giờ đồng hồ Anh) giúp bạn không cần được xem đồng hồ mà vẫn biết được thời gian hiện tại.

Ứng dụng tương thích game android 4.0 trở lên. Dung lượng 3,4 MB.


*

Vào ứng dụng, các bạn sẽ nhìn thấy chiếc đồng hồ tròn cổ điển, bên dưới là đoồng hồ điện tử. Bấm nút hình tượng bánh răng nhằm thiết lập.

*


– thiết lập chung:

Gói ngôn ngữ: chúng ta chọn ngôn ngữ khi báo giờ. Ứng dụng hiện tại cung ứng tiếng Việt cùng tiếng Anh cơ mà sẽ không ngừng mở rộng thêm ngôn ngữ khác sau này.Thời gian nói: khoác định là mỗi giờ, bạn nhấp chuột để đổi khác như mỗi 55 phút thì báo giờ,…Rung lúc nói: Thiết bị đã rung lên lúc được báo giờ. Bạn cũng có thể bật tắt tùy muốn.Âm lượng: Điều chỉnh âm thanh khi báo giờ bởi thanh âm thanh hệ thống.Hình nền ngẫu nhiên: Ứng dụng sẽ thay hình nền trên giao diện thiết yếu và chỉ sử dụng được khi có internet.Giờ yên lặng: các bạn bật chế độ giờ này nếu như muốn ứng dụng không báo giờ đồng hồ trong khoảng thời gian nào đó. Bạn thiết lập cấu hình giờ lặng lại bên dưới, thời điểm bước đầu và kết thúc.

– thiết lập giờ nói: ở kề bên báo giờ theo tùy chỉnh có sẵn, bạn cũng có thể cài đặt thời gian báo giờ theo ý thích tại đây.

*

Bấm biểu tượng đồng hồ nước > bấm Thời gian nhằm chọn thời gian (giờ và phút) báo > OK. Tiếp theo, chúng ta chọn ngày lặp lại, không thay đổi Lặp lại mặt hàng tuần nếu còn muốn báo giờ hàng tuần liên tiếp hoặc không thì chỉ báo tiếng trong tuần hiện tại tại. Các bạn chọn số lần nói tái diễn khi báo giờ (tối nhiều 5 lần). Sau cùng, bấm nút back nhằm lưu.

Xem thêm: Top 10 CáC LoạI Pin Nhỏ Hơn Pin Tiểu, Pin Aa (2A) Và Pin Aaa Là Gì

*

Giọng báo tiếng trên áp dụng là thiếu phụ khá chuẩn và rõ ràng. Khi đề nghị tắt báo giờ đồng hồ với thời hạn do các bạn thiết lập, các bạn bỏ lựa chọn nút Bật xuất xắc bấm nút thùng rác để xóa luôn.

Lưu ý: Để áp dụng giờ yên lặng, bạn bấm hình trăng lưỡi liềm trên đồ họa chính.

2. Nighttime Speaking Clock:

Ứng dụng này có khả năng thông báo giờ hiện nay tại cho mình chỉ với làm việc đưa bàn tay đưa lên màn hình mà không đề nghị mở thiết bị.

Ứng dụng tương thích game android 4.0 trở lên. Dung lượng 27,1 MB.


*

*

Ứng dụng hoàn toàn có thể thực hiện được xem năng này vì chưng sử dụng cảm ứng tiệm cận (Proximity sensor) bên trên thiết bị. Nên còn nếu như không sử dụng được thì thiết bị của doanh nghiệp không cung ứng loại cảm biến này.

*

Cách sử dụng rất 1-1 giản, bạn bấm chuột nút Off nhằm kích hoạt tính năng. Phía trên, bạn kiểm soát và điều chỉnh âm lượng lúc nói. Bây giờ, bạn thử chuyển bàn tay lên màn hình hiển thị hay hơ qua để kiểm tra tính năng. Ứng dụng hoạt động nền nên bạn không cần băn khoăn lo lắng khi màn hình tắt.

*

Ứng dụng cung ứng nói nhiều thứ giờ (mặc định là giờ đồng hồ Anh) nhưng mà tiếc là chưa hỗ trợ tiếng Việt. Các bạn bấm nút hình bánh răng để cấu hình thiết lập hoạt động trên ứng như ngữ điệu nói (Spoken language), cho phép nói dù cắm tai nghe (Always play in speaker), nhạc phát sẽ tự động hóa nhỏ tiếng khi báo tiếng (Mix with background music), tùy lựa chọn hiển thị truy cập ứng dụng bên trên giao diện thông báo (Background operation notification), định dạng thời gian (Select time standard),…

*

Lưu ý: Để biết lắp thêm có cảm biến tiệm cận xuất xắc không, các bạn dùng các ứng dụng như Antutu Benchmark, Sensors test, Device Info HW,… nhằm kiểm tra.