TOP 10 ĐỒNG HỒ THÔNG MINH SMART WATCH TỐT NHẤT HIỆN NAY

Bạn có thể kết nối đồng hồ thời trang thông minh với smartphone khi làm theo những phương pháp dưới đây.

Bạn đang xem: Top 10 đồng hồ thông minh smart watch tốt nhất hiện nay

Cách kết nối đồng hồ thông minh với điện thoại Android

Để rất có thể kết nối những chiếc đồng hồ thông minh chạy app android Wear (LG G Watch, Samsung Gear Live, Motorola xe máy 360…) với smartphone chạy hệ quản lý điều hành Android thì bạn cũng có thể làm theo cách sau:

Bước 1:Tải về áp dụng Android Wear để cài đặt trên smartphone của bản thân và bật thiết bị smartwatch lên. Bạn cũng trở nên cần kích hoạt bluetooth không dây trên điện thoại cảm ứng của mình.

Bước 2:Sau đó, hãy lựa chọn ngôn ngữ trên đồng hồ, một nhắc nhở sẽ lộ diện trước khi khởi đụng ứng dụng apk Wear.

Bước 3:Tiếp theo, bạn sẽ phải ghép nối những thiết bị của bản thân mình với nhau, thông qua tìm kiếm những thiết bị liên kết trong danh sách các thiết bị Bluetooth bao gồm sẵn và tìm thiết bị tất cả mã kiểu như trên đồng hồ đeo tay và lựa chọn nó để kết nối.


*
Kết nối smartwatch với điện thoại thông minh chạy Android

Bước 4: Sau đó, thực hiện chứng thực lại trên đồng hồ và thiết bị game android của bạn.

Bước 5:Tùy nằm trong vào tùy chỉnh cấu hình của mình, ứng dụng game android Wear rất có thể nhắc nhở việc chất nhận được truy cập thông báo. Chỉ việc làm theo những hướng dẫn, đánh giá hộp thông báo ở bên cạnh Android Wear trong mục “Cài để thông báo” (Notification Settings), và setup theo ý mong muốn của bạn.

Bước 6:Nếu ko kích hoạt Google Now, những ứng dụng app android Wear vẫn nhắc chúng ta kích hoạt nó. Giả dụ đang cần sử dụng Google Apps, bạn cũng có thể không nên phải truy vấn vào Google Now, chỉ việc đăng nhập vào Google thông qua tài khoản Google cá nhân, hoặc chuyển hẳn qua tài khoản cá thể của bạn.

Bước 7:Tiếp theo, trên màn hình sẽ mở ra các hình ảnh giới thiệu về game android Wear, lý giải những điều cơ bạn dạng những gì chúng ta có thể thực hiện với đồng hồ thông minh. Hãy ghi nhớ rằng, chiếc đồng hồ đeo tay thông minh của chúng ta thực sự chỉ là một phần mở rộng lớn của điện thoại. Bởi vì đó, các ứng dụng android Wear sẽ buộc phải các thiết lập cấu hình quan trọng, và đồng hồ của bạn sẽ cần thiết đặt ứng dụng trên điện thoại để làm được toàn bộ mọi thứ.

Cách kết nối smartwatch android Wear cùng với iPhone

Việc iPhone có thể ghép cặp với smartwatch chạy apk Wear cho phép những tín đồ sở hữu iPhone bao gồm thêm lựa chọn khi mua đồng hồ thông minh. Sau đây là cách để bạn cũng có thể kết nối smartwatch game android Wear với iPhone.

Xem thêm: Dịch Thuật: " Công Hầu Bá Tử Nam " Là Chế Độ Tước Vị, Từ Điển Tiếng Việt Hầu Tước


*
Kết nối smartwatch cùng với iPhone

Điều khiếu nại để kết nối thành công là iPhone đề xuất chạy phiên bạn dạng iOS 8.2 trở lên, cùng phiên phiên bản Android Wear 5 là firmware 1.3 (để cập nhật hệ quản lý cho smartwatch, bạn cần phải có một điện thoại cảm ứng chạy Android).

Bước 1:Tải về iPhone ứng dụng android Wear từ bỏ AppStore

Bước 2:Bật công nghệ bluetooth trên iPhone, sau đó mở ứng dụng apk Wear bắt đầu tải về

Bước 3:Nhập mã trên màn hình hiển thị smartwatch vào iPhone

Bước 4:Điều chỉnh những thông báo, tùy chỉnh như e-mail, lịch,…

Bước 5:Tải thêm những mặt đồng hồ đeo tay nếu ý muốn trong vận dụng (hiện cho có không ít mặt đồng hồ như bên android nhưng tương lai sẽ được update dần).

Cách liên kết Apple Watch cùng với iPhone

Apple Watch là chiếc smartwatch mới ra mắt của táo apple được không hề ít tín đồ công nghệ yêu thích cùng lựa chọn. Táo apple Watch lúc bấy giờ cũng đang là cái smartwatch hot nhất bây chừ nên đa số chúng ta sở hữu nó với cũng ít nhiều bạn cảm thấy trở ngại trong việckết nối đồng hồ đeo tay thông minh với năng lượng điện thoại. Dưới đây là 2 cách kết nối Apple Watch với iPhone dễ dàng và tiện lợi thực hiện.

Lưu ý: cần sạc đầy pin trước lúc kết nối hãng apple Watch với iPhone để quy trình ghép nối cho iPhone được diễn ra xuyên suốt mà không bị lỗi nào tạo ra. Ko kể ra, iPhone đề nghị được chạy ios 8.2 hoặc cao hơn.

Cách 1:Sử dụng Camera iPhone


*
Kết nối hãng apple Watch với iPhone

1. Khởi động apple Watch

2. Lựa chọn ngôn ngữ

3. Lựa chọn Start Pairing

4. Bạn đợi táo bị cắn dở Watch lộ diện màn hình xanh thì chúng ta mở vận dụng Apple Watch bên trên iPhone của bạn sau đó lựa chọn vào Start Pairing, các bạn sẽ cần mở cả công nghệ bluetooth không dây lẫn Wifi hoặc tài liệu di rượu cồn để sử dụng

5. Đưa Camera của iPhone vào apple Watch làm thế nào cho hình của táo Watch nằm vừa căn vặn trong bức hình trên iPhone

6. Liên tiếp theo các chỉ dẫn trên màn hình hiển thị ứng dụng táo Watch là việc liên kết hoàn tất.

Cách 2:Không sử dụng Camera iPhone

1. Khởi động vận dụng Apple Watch trên iPhone

2. ChọnMy Watch > Start Pairing. > Pair táo bị cắn dở Watch Manually. Trên táo bị cắn dở Watch bạn nhấn vào biểu tượng chữ “i” white color ở dưới góc phải màn hình để xem thương hiệu vàchọn tên táo khuyết Watch này trong list hiển thị bên vận dụng Apple Watch trên iPhone.

3. Thực hiện theo công việc còn lại trên screen là bạn đã liên kết thành công.


*
Smartwatch vẫn dần biến đổi xu hướng

Smartwatch vẫn dần trở thành xu thế và nó thực sự phầm mềm với không ít người. Trên đây là bacáchkết nối đồng hồ thời trang thông minh với điện thoạichạy hệ điều hành và quản lý Android cùng iOS thịnh hành nhất. Chúc các bạn thành công.