Đồng hồ reef tiger có tốt không

Đồng hồ Reef Tiger xuất xứ từ nước nào?

Thương hiệu Reef Tiger ra đời vào năm 1898 tại Geneva Thuỵ Sĩ.

Cái tên Reef Tiger được ghép lại từ tên của nhì người sáng lập là Stephane Reef và Leandro Tiger. Nhờ vào những kỹ năng, tởm nghiệm đồng hồ tuyệt vời từ Stephane Reef và sự hỗ trợ tài chính mạnh mẽ của Leandro Tiger, Reef Tiger đã vô cùng phát triển vào những năm 1910.

Bạn đang xem: Đồng hồ reef tiger có tốt không

*

Sau vắt chiến sản phẩm công nghệ 1, nền công nghiệp sản xuất đồng hồ đeo tay của Thuỵ Sĩ chịu tác động sâu sắc. Reef Tiger cũng ko ngoại lệ.

Xem thêm: Có Nên Cho Chó Con Uống Sữa Gì Tốt Nhất? Có Nên Cho Chó Con Uống Sữa Ông Thọ Không

Kết thúc vắt chiến sản phẩm công nghệ 2, nền công nghiệp đồng hồ thời trang dần phục hồi.  Sớm nhận ra trên đây là cơ hội phát triển của mình, yêu mến hiệu đồng hồ Reef Tiger đã có những bước đi táo bạo, ứng dụng khoa học công nghệ cao cấp vào sản xuất đồng hồ.

Chính tiền đề này đã với lại đến Reef Tiger những mẫu đồng hồ ko chỉ đa dạng về mẫu mã mà còn bền bỉ về chất lượng, đồng thời cũng có mức giá vô cùng cạnh tranh.

Năm 1995, Reef Tiger đã bao gồm thức quay lại và được điều hành bởi Michael Reef với Audrey Tiger – con cháu thứ năm đời Stephane Reef với Leandro Tiger. Tuy nhiên những chiếc đồng hồ đeo tay lại ko được tiếp tế và đính thêm ráp trên Thụy Sĩ nữa. Michael Reef đã chuyển xưởng gắn thêm ráp cho Đức và sử dụng toàn cục công nghệ văn minh của Thụy Sĩ. Điều này giải thích cho một số trong những mẫu đồng hồ đeo tay của chữ tín này được hồ dòng chữ “Swiss Tech”.

Kết luận: Đồng hồ đeo tay Reef Tiger là thương hiệu Thuỵ Sĩ, dùng technology Thuỵ Sĩ và nguồn gốc từ Đức

*

ĐỒNG HỒ REED TIGER CÓ TỐT KHÔNG? ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG ĐỒNG HỒ REED TIGER