Đồng hồ titan siêu mỏng

Đồng hồ nước cơ siêu mỏng tanh là trong những sản phẩm được rất nhiều người truy lùng nhiều nhất trong những năm ngay sát đây, do những thi công phá cách một trong những chiếc đồng hồ thời trang cơ mỏng giá thấp mang lại cảm giác thanh lịch với sang trọng, dịu nhàng mà tinh tế. Bên dưới đây đồng hồ Hưng Thịnhtổng hợp đều mẫu đồng hồ namsiêu mỏng thời trang chính hãng của Titan với độ mỏng mảnh nhất trên vậy giớihiện nay.

Bạn đang xem: Đồng hồ titan siêu mỏng

Đồng hồ nước siêu mỏng manh Titan Edge – Chiếc đồng hồ đeo tay chống vào nước mỏng dính nhất quả đât chỉ có 3.5 mm. Ngay cả những mẫu đồng hồ đeo tay siêu mỏng mảnh Thụy Sỹ cũng không thể mỏng mảnh được như vậy. Từ trong thời điểm 90, Titan đã phát hành dòng Egde, đồng hồ đeo tay siêu mỏng nhất quả đât và tung ra thị trường trong năm 2000. Một sự thay đổi chưa có bất kỳ nhãn hiệu nào không giống trên nhân loại vượt qua được. Bộ máy chỉ mỏng dính 1.15mm – mỏng mảnh như một dòng thẻ tín dụng

*

Ấn Độ là 1 trong trong những non sông có nền công nghiệp chế tác trang sức quý thời thượng hàng đầu về hình trạng dáng, với trong thời trang đồng hồ thời trang đeo tay cũng vậy, titan đã bao hàm bước cải tiến vượt bậc mới trong technology chế tác đồng hồ đeo tay đeo tay, quan trọng với hầu hết thiết kế đồng hồ thời trang nam, đồng hồ nước nữ siêu mỏng dính dưới đây là một một trong những minh chứng cho sự phồn vinh về thời trang tới từ Ấn Độ.

Những mẫu đồng hồ đeo tay mỏng nhất thế giới hiện nay

1. Đồng hồ nước nam siêu mỏng giá rẻTITAN EDGE 1044YL06

Với độ mỏng manh chỉ bởi chiếc thẻ ATM, trên đây xứng danh là chiếc đồng hồ đeo tay mỏng nhất nhân loại chính hiệu Titan nguồn gốc từ Ấn Độ. Sử dụng bộ máy chạy pin sạc từ chính quê hương của yêu đương hiệu, đồng hồ thời trang nam Titan TITAN EDGE 1044YL06 cho kĩ năng hoạt động bền vững không thất bại kém những sản phẩm có size dầy rộng cùng phân khúc giá tiền

*

Đồng hồ nam siêu mỏng tanh chính hãng sản xuất TitanEDGE 1044YL06

Giá4.959.000 VNĐ / Cái

Giá thị trường: 5.220.000 VNĐ

Bảo hành thiết yếu hãng 2 năm theo tiêu chuẩn chỉnh Titan trên toàn cầu

Bảo hành và gia hạn dài hạn cả gần như lỗi của người tiêu dùng tại đồng hồ Hưng Thịnh

Dây da cao cấp gồm 2 lớp có tính năng chống thấm, vỏ máy được thiết kế từ vật liệu inox mạ rubi bằng công nghệ PVD cất cánh hơi lắng đọng vật lý hiwwjn đại và tiên tiến và phát triển nhất hiện giờ không bị phai màu cùng không gây độc hại môi trường.

Mặt kính sử dung nhiều loại kính sapphire thời thượng cho khả năng chống trầy xước được cực tốt theo thời gian.

Kích thước mặt đồng hồ đeo tay 32.09mm x 30.50mm và chỉ dày 3,5mm tương đương với một chiếc thẻ tín dụng

2. Đồng hồ nước nam siêu mỏng mảnh dây da 2 kimEDGE 1043NL01

Có thuộc độ mỏng, cấu tạo từ chất và kỹ năng chống nước như chiếc đồng hồ thời trang TITAN EDGE 1044YL06, đồng hồ đeo tay TITAN DÂY da NAM 2 KIM EDGE 1043NL01 cũng nằm trong top đồng hồ nước nam hết sức mỏng nhất thế giới hiện nay, dây da cao cấp màu xám gồm vân có 2 lớp có tác dụng chống thấm, vỏ inox màu bạc nam tính với kích cỡ mặt đồng hồ đeo tay là 32mm x 30mm, độ dày 3,5mm.

Với tông màu đen từ dây mang và vỏ máy,logo của hãng Titan với kim chỉ, cọc số màu trắng nổi bật, phương diện số dễ dàng và đơn giản chỉ cùng với 2 kim và 4 cọc số ở 4 cạnh của máyxem giờ truyền thống tạo sự thanh lịch và tinh tế.

Xem thêm: Top 9 Chỉ Tiêu Bách Khoa 2020 Mới Nhất 2021, Đh Bách Khoa Tp

*

Đồng hồ nước nam siêu mỏng mảnh chính hãng TitanEDGE 1043NL01

Giá:4.769.000 VNĐ / Cái

Giá thị trường:5.020.000 VNĐ

Bảo hành thiết yếu hãng hai năm theo tiêu chuẩn chỉnh Titan có giá trị trên toàn cầu.

Bảo hành và gia hạn dài hạn cả rất nhiều lỗi của người dùng tại đồng hồ thời trang Hưng Thịnh

Sử dụng mặt kính sapphire chống trầy xước tốt nhất cho độ bền cũng như giữ được tính thẩm mỹ của chiếc đồng hồ thời trang được giỏi nhất, năng lực chịu nước 3ATM giúp chúng ta cũng có thể sử dụng chiếc đồng hồ đồng thời trong những công việc thương ngày như đi mưa, cọ tay với một số các bước liên quan tới nước không giống mà không lo chiếc đồng hồ đeo tay bị vào nước.

3. Đồng hồ nam siêu mỏng manh dây domain authority TITAN EDGE 1043SL11

*

Đồng hồsiêu mỏng tanh chính thương hiệu Titan1043SL11


Có cùng form size như những cái đồng hồsiêu mỏng tanh trên, tuy vậy chiếc đồng hồ đeo tay nam siêu mỏng dính TITAN EDGE 1043SL11 này được bí quyết điệu với phương diện nền màu xanh thân thiện, các cọc số và kim chỉ dễ dàng và đơn giản màu bạc nổi bật, dây domain authority màu đen có vân tất cả 2 lớp có chức năng chống thẩm thấu tốt nhất, vỏ máy được thiết kế từ nguyên vật liệu inox mạ bạc bẽo bằng công nghệ PVd thời thượng không phai màu. Năng lực chống nước bên dưới áp xuất 30M.

4. Đồng hồ nam siêu mỏng dính dây da TITAN EDGE 1043SL05

Đồng hồ nam bao gồm hãng Titan nguồn gốc Ấn Độ, phương diện hình chữ nhật, cọc số được sắp xếp thẳng sản phẩm nhau theo cụm góc cạnh của vỏ máy.

*

Đồng hồ nam siêu mỏng dính chính thương hiệu Titan1043SL05


Chất liệu vỏ máy được thiết kế từ vật liệu inox bắt buộc theo thời gian sử dụng nếubị trầy và xước hoặc bị cũ, buổi tối màuthì vẫncó thể tiến công bóng lạigiúp chiếc đồng hồ được sáng bóng như mới, dây da blue color ngọc tất cả vân gồm 2 lớp chống thấm tốt, chúng ta có thể sử dụng dây da trong tầm 5 năm hoặc rạm chí hơn 5 năm ví như bạn bảo vệ dây theo đúng chỉ định nhưng mà vẫn không xẩy ra hư dây bởi thực hiện dây domain authority thật thời thượng được sử lý qua công nghệ tiên tiến. Năng lực chịu nước 3ATM giúp bạn có thể đi mưa, rửa tay với một số quá trình liên quan tới nước khác.