DRAGON BALL SUPER

Trong dragon Ball Super, Moro đã dễ dàng thu thập đủ 6 viên Ngọc rồng và đang tiến đễn chỗ Goku và Vegata cướp nốt viên ngọc thứ 7.

Bạn đang xem: Dragon ball super


Bộ truyện tranh Dragon Ball Super vẫn bước sang 1 arc mới mang thương hiệu "Galactic Patrol Prisoner"- tù túng Nhân của Tuần Tra Viên Ngân Hà. Mẩu truyện lần này đã giới thiệu một nhân thứ phản diện mới mạnh khỏe mẽ có công dụng hủy khử sự sống, một kẻ đã sống tới 10 triệu năm thương hiệu là Moro.

Sau mỗi chap trôi qua, kĩ năng của Moro lại được ló mặt thêm khiến người hâm mộ hết đi từ quá bất ngờ này tới kinh ngạc khác. Kẻ ăn thịt người Moro đã vượt mặt 2 binh sỹ saiyan là Goku cùng Vegeta, thậm chí còn còn suýt khiến họ quăng quật mạng nếu không được những người dân dân Namek cứu kịp thời.

Cứ tưởng Goku với Vegeta chỉ từ thoi thóp chờ chết, Moro thản nhiên vứt đi cướp Ngọc Rồng cùng tàn sát những người dân dân Namek vô tội. Hắn đã chiếm hữu được 6 viên Ngọc Rồng, còn 1 viên độc nhất vô nhị đang ở trong phần đám Goku và Vegeta cơ mà thôi.


*

Vấn đề trở nên rất là nguy cấp vì Goku với Vegeta vẫn chưa phục sinh hoàn toàn, còn Moro thì lại hoàn toàn có thể cảm dấn được các viên ngọc rồng, hắn đang tiến tới chỗ viên ngọc cuối cùng.

Trong thời điểm tìm kiếm viên ngọc thiết bị 7, Moro phát hiện tại Goku và Vegeta vẫn tồn tại sống, điều này khiến cho hắn hết sức ngạc nhiên, trường đoản cú nhủ sẽ dùng chính đôi tay của mình hoàn thành họ 1 lần nữa và mãi mãi.

Xem thêm: Phát Hiện Đông Trùng Hạ Thảo Bọ Xít Tự Nhiên Quý Hiếm Ở Sa PaTrong chap 47 của long Ball Super, để bảo đảm viên ngọc sau cuối không rơi vào cảnh tay Moro, Goku cùng Vegeta đang bay ra ngoài để ngăn gã người xấu khi Moro tăng speed tới địa điểm họ.

Ở đầu chương, Goku cùng Vegeta đoán rằng Moro đang đi từ xã này sang làng mạc khác để tìm kiếm đa số viên ngọc rồng y như Freeza đang làm trong vòng cung Namek. Họ cho rằng mọi chuyện sẽ không quá tệ miễn sao Moro chỉ gọi ki chứ không cần phải có thể cảm cảm nhận vị trí của các viên ngọc. Ai ngờ trong cảnh sau, khi Cranberry đang tuyệt vọng tìm kiếm vị trí Ngọc rồng thì Moro lại dễ ợt chỉ ra đúng đắn vị trí của nó.

Khả năng cảm thấy Ngọc dragon của Moro tiếp đến còn được xác thực thêm khi hắn tìm kiếm thấy và tiến công một Namekian đã ôm viên ngọc rồng lắp thêm 6 chạy trốn.

Sau đó, Moro cùng Cranberry thuộc nhau bay thẳng tới địa điểm viên ngọc rồng cuối cùng. Cũng dịp đó, Goku và Vegeta hối hả nhận ra rằng Moro không tầm thường, hắn có thể cảm cảm nhận vị trí những viên ngọc rồng. Nhưng lý do Moro lại có được khả năng này thì vẫn là một bí ẩn.

Với mọi gì nhưng mà Moro đã biểu hiện thì cụ thể khả năng áp dụng một loại phép màu thần bí đã để hắn ngang hàng với các vị thần. Ít nhất, sức mạnh ngày càng tăng của Moro nhờ vấn đề hấp thụ năng lượng từ phần đông sinh đồ vật sống đã cho biết hắn ko phải là một người bình thường.