DRAGON BALL Z NGOẠI TRUYỆN


Xem phim 7 Viên Ngọc long - rồng Ball Z nước ngoài Truyện|Dragon Ball Z ngoại Truyện|Ổ Phim|Phim Thuyết Minh|Xem Phim Full HD|Xem phim nhanh|Xem phim online|Phim HD vietsub giỏi nhất|Phim hay|Phim Online rất chất lượng luôn được cập nhật sớm độc nhất vô nhị Việt Nam.
Movie 1- Dead Zone: Goku và Picclo cùng Kami( Thượng đế) đấu với cùng 1 tên cũng là người Namek, đặc biệt hắn đang trở buộc phải bất tử nhờ điều cầu của dragon thần.

Bạn đang xem: Dragon ball z ngoại truyện

Movie 2 – World’s Strongest: Goku tiến công với tên chưng học điên cùng bộ máy của hắn dưới mặt đáy biển. Movie 3 – Tree of Might: 1 tên ngoài trái đất có gương mặt giống Goku mang lại trái đất gieo mầm một số loại cây sinh lực để bài trừ trái đất. Movie 4 – Lord Slug: Cũng 1 tên Namek nữa thủ đoạn chiếm đóng địa cầu.Hắn vô cùng mạnh,để thành công hắn team Goku phải nhờ vào 1 điểm sáng của tín đồ Namek. Movie 5 – Cooler’s Revenge: Coolers,anh trai Freiza mang đến trái đất để trả thù cho em mình và cũng tiện chiếm luôn trái đất. Movie 6 – The Return of Cooler: Cooler, sau thời điểm chịu thông thường số phận cùng với em tôi đã dc tái sinh thành người máy với tiến mang lại xâm lược Namek,Picclo cùng nhóm Goku đã đi đến Namek chiến với hắn.Vegeta cùng Goku đã hợp tác tiêu diệt dc Cooler,nhưng… con số của tín đồ máy Cooler là…vài ngàn tên. Movie 7 – Super apk 13: Như ta vẫn biết về vụ bạn máy của tên bác bỏ học điên Kore,hắn đã chế tạo ra app android 16(King kông ),Android 17(Pic) và android 18(Poc) nhằm mục đích phục vụ thủ đoạn của mình cùng hắn đã bị chính các “đứa con” của bản thân mình giết chết tại phòng phân tích của hắn.Tuy Kore đã bị tiêu diệt nhưng công trình phân tích của hắn vẫn còn đấy đó,ngoài apk 16,17,18.Tập này họ dc gặp mặt apk 13,14,15.

Xem thêm: Không Bằng Tuấn Anh, Văn Toàn, Công Phượng, Học Viện Bóng Đá Hoàng Anh Gia Lai

Movie 8 – Broly The Legendary Super Saiyan: rất Saiyan lịch sử một thời dc nói tới ở đó là Broly,sở hữu 1 sức khỏe khủng khiếp cùng tính cách tàn bạo. Long Ball Z – Movie 9: Bio-Broly: sau thời điểm tan xác nghỉ ngơi tập trước.Nhờ vào khoa học tiến bộ của 1 hành tinh,chỉ với cùng 1 giọt máu, họ sẽ phục sinh Broly,1 lần tiếp nữa Trunk với Goten phải tuyên chiến và cạnh tranh với hết sức Saiyan hủy diệt . Movie 10 – Broly Second Coming:Broly đã quay trở lại và tìm biện pháp trả thù Goku, không may là Goku sẽ qua đời. Liệu hành động lần này của hắn là gì? Movie 11 – Bojack Unbound: Đại hội võ thuật lại nổ ra thuộc với một vài võ sĩ tới từ vũ trụ. Bất thần xảy ra một sự cố gắng trong trận thông thường kết do tác dụng từ cuộc chiến với Cell để lại, Liệu nhóm các bạn Goku với Gohan khi thiếu Goku sẽ giải pháp xử lý thế như thế nào đây? dragon Ball Z – Movie 12: Fusion Reborn: Goku cùng Vegeta bắt buộc Fusion(lưỡng long nhất thể) để đánh bại Janemba,1 tên quái vật dc hiện ra dưới địa ngục. Movie 13 – Wrath of the Dragon: 1 thương hiệu phù thủy đến trái đất đánh lừa nhóm Goku cứu giúp 1 anh hùng,thật ra là thủ đoạn giải thoát 1 con quái thú bị phong ấn. Rồng Ball Z – Movie 14: Bardock The Father Of Goku Movie 15 – Plan to lớn Eradicate Super Saiyans Movie 16 – Ossu! Kaette Kita Son Goku to Nakama Movie 17 – Battle of Gods (2013): trận chiến giữa các vị thần.