Bạn phải trả bao nhiãªu cho một chuyến ä‘i du lịch vã²ng quanh thế giới?

Nếu chúng ta đã và đang sinh sống trong Đức, các bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể đi du lịch vòng quanh nhân loại bằng ô-tô chỉ trong vài ngày. Không tin phải không? Cùng công ty chúng tôi đi du lịch một vòng nhé!

*

Điểm đến thứ nhất của bọn họ là Châu Mỹ.

Bạn đang xem: Bạn phải trả bao nhiãªu cho một chuyến ä‘i du lịch vã²ng quanh thế giới?

Có thể các bạn chưa biết, nghỉ ngơi Đức bao gồm đến 3 châu Mỹ. Trên tiểu bang Niedersachsen tất cả 2 địa điểm mang tên Amerika, một ở thành phố Friedeburg, một nằm ở Cloppenburg. Với Amerika thứ ba ở tiểu bang Sachsen.

*

Đi bộ từ châu mĩ sang Nga vào 10 phút.

Từ Amerika làm việc Friedeburg tất cả một con đường bộ dài 2km nối lịch sự Rußland. Hầu hết người ngừng tuyến đường bộ này sẽ tiến hành cấp giấy chứng nhận có bé dấu nhập cảnh. Với nếu đang đi đến Rußland thì chúng ta nên tiện thể ghé thăm luôn Ägypten (ở Neuenkirchen) cùng Texas (tại Groß Oesingen) và Norwegen. Lý do ư? tất cả vị trí nàz đều nằm ở vị trí tiểu bang Niedersachsen.

*

Philadelphia với Afrika trên Brandenburg.

Lúc này trời đã tối rồi, chúng ta sẽ qua đêm tại Texas nhé. Hôm sau, bọn họ sẽ liên tiếp cuộc hành trình dài đến Krakau (tại Coswig, Sachsen-Anhalt) và kế tiếp là mang đến Philadelphia (tiểu bang Brandenburg). 

Chính vua Friedrich II sẽ đích thân chọn tên Philadelphia để đặt cho địa điểm này. Trên Brandenburg, chúng ta nhớ ké thăm 2 địa điểm là Kamerun cùng Afrika nhé, chỉ giải pháp Köln 6 tiếng chạy ô tô thôi.

Từ Afrika lịch sự Türkei không cần thiết phải đi lắp thêm bay.

*

Đây là một địa danh ngơi nghỉ Crailsheim, đái bang Baden-Württemberg. Tên thường gọi này xuất hiện do từ thời điểm năm 1894, những công nhân Thổ Nhĩ Kỳ sang hợp tác và ký kết lao động, thiết kế nên tuyến đường sắt. Trong tiểu bang Baden-Württemberg còn có cả thành phố Straßburg (thuộc Kißlegg). Mặc dù tại đây, các bạn sẽ chỉ bắt gặp núi rừng, trâu bò và các xí nghiệp chứ không hề thấy các tòa nhà cổ đại đâu.

Xem thêm: VicWin thương hiệu nhà cái uy tín với các trò chơi hấp dẫn

Từ Straßburg sang trọng Rom chỉ mất vài tiếng đồng hồ.

Địa danh Rom trực thuộc Parchim, bang Nordrhein-Westfalen. Từ Rom, chỉ việc vượt qua hàng Alpen tại Niederrhein là chúng ta cũng có thể tới được Kanada rồi. Địa danh này có từ năm 1930, ở trong Münchenbernsdorf, Thüringen. Lúc đó, người dân tại đây dựng lên gần như ngôi công ty gỗ nhìn y như những ngôi nhà ở Canada vậy. Vày thế, họ đã mang tên non sông này đặt luôn luôn cho địa điểm đó.

Có một điều thú vị đó là Kanada của Thüringen và Kanada của Bắc Mỹ gồm 2 điểm chung. Môi trường xung quanh sống đông đảo được bao trùm bởi rừng cây và biểu tượng đều là hình lá phong đỏ.

Kalifornien làm việc cạnh Brasilien.

*

Kalifornien thuộc tp Schönberg trên Schleswig-Holstein. Theo dân gian đề cập lại, một bạn dân chài sẽ tìm thấy tấm biển khơi gỗ khắc chữ Kalifornien mặt bờ biển yêu cầu đã đem lại nhà treo trước cửa. Một tín đồ dân chài không giống thấy vậy thì hết sức ghen tị đề xuất cũng tự làm một tên hải dương khác khắc chữ Brasilien cùng treo trước cánh cửa mình. Từ đó hai địa điểm gần nhau này có tên Kalifornien và Brasilien.

Nước Anh trong tâm địa nước Đức.

Tạm biệt Kalifornien cùng Brasilien, họ đến điểm ở đầu cuối là England. Đây là 1 trong bãi tắm khôn cùng được mếm mộ tại Nordsee, thuộc Schleswig-Holstein. Tên địa danh này bắt nguồn từ cụm từ “Enges Land”.

Vòng quanh quả đât trong một ngày?

*

Bạn không có không ít thời gian với tài chính không dư dả? Nhưng bạn có nhu cầu đi du ngoạn vòng quanh trái đất một lần mang đến biết? Đừng lo! Ước nguyện này của khách hàng hoàn toàn hoàn toàn có thể thực hiện tại được. Chỉ cần bạn ghé thăm “Welt” – địa danh nằm ở vị trí tiểu bang Schleswig-Holstein, với nó chỉ rộng vỏn vẹn bao gồm 8,2 m2 thôi.