DỤNG CỤ NỐI DÂY ĐIỆN

Dụng cụ xoắn nối dây điện siêu nhanh Khi đấu nối dây điện đơn lõi ta phải tước lột vỏ dây, sau đó dùng kìm xoắn các lõi kim loại của dây điện vào nhau thật chặt để đảm bảo tiếp xúc tốt. Mà dây diện đơn lõi có lõi khá cứng để vặn bằng tay không. Vì vậy các vết nối đôi khi sẽ không được đẹp và khả năng tiếp xúc sẽ không được tốt nhất, hơn nữa lại tốn khá nhiều thời gian nếu làm thủ công như vậy. Lúc này việc sử dụng đầu xoắn nối dây điện thông minh mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp việc thi công đấu nối dây điện đơn lõi trở nên dễ dàng nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Bạn đang xem: Dụng cụ nối dây điện

Có 2 loại kích thước như sau:

Với loại 4mm sẽ xoắn nối được dây với đường kính không quá 4mm kể cả vỏVới loại 2mm sẽ xoắn nối được dây với đường kính không quá 2mm kể cả vỏ

 Chỉ cần một chiếc kìm và một máy khoan hoặc nếu không có máy khoan thì có thể dùng cần vặn đi kèm để vặn hết sức dễ dàng.

*

Cách thức sử dụng:

Một kìm kẹp dâyMột dầu xoắn nốiMột máy bắt vít hoặc một máy khoan công suất 200W trở lên có điều tốc để chạy ở tốc độ vòng quay thấp.Nếu không có máy khoan thì bạn vẫn hoàn toàn có thể dùng cần vặn đi kèm để vặn hết sức dễ dàng.

Xem thêm: Cần Câu Nhật Bãi Tphcm Mới Nhất 2022, Cần Câu Nhật Bãi Tphcm

Rồi làm theo 4 bước như hình sau:

*

Lưu ý khi sử dụng:

Sử dụng với máy bắt vít, máy khoan có công suất 200W trở lênSử dụng đầu đấu nối với máy khoan, máy bắt vít có cò điều tốc để vặn xoắn với tốc độ thấpLưu ý, khi xoắn các đầu dây thừa sẽ theo lực ly tâm văng ra, bạn không nên nhìn quá gần, cần cách mặt một khoảng cách tương xứng để tránh văng dây vào mặt.

*

*

Một số hình ảnh kết quả thi công thực tế:

 

*

*

Giá sản phẩm trên mojaocena.com đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....