Dược nam hà nam định

Dược phái nam Hà nam giới Định là tên một đội bóng không thể quá không quen với những người dân đam mê thể thao. Đây là một đội bóng luôn luôn thi đấu với tinh thần máu lửa ở bất cứ mọi trận chiến và luôn luôn đạt đa số thành tích cừ khôi trong nước tương tự như ngoài nước. Hãy cùng cửa hàng chúng tôi tìm gọi về đội bóng này qua bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Dược nam hà nam định


Giới thiệu về đội bóng Dược phái mạnh Hà nam giới Định

Đội trơn Dược nam Hà nam Định là 1 câu lạc bộ bóng đá địa phương tại tp Nam Định, Việt Nam. Đây là nhóm bóng được trực thuộc doanh nghiệp Cổ phần thể dục Dược nam giới Hà phái nam Định.

Sân nhà đất của câu lạc bộ Dược phái mạnh Hà là sân vận chuyển Thiên trường hay nói một cách khác là sân chùa Cuối, nó còn được giới báo chí review là “Nhà hát của những giấc mơ”.

Dù new chỉ được một lượt vô địch việt nam trong danh xưng đội trơn công nghiệp Hà nam giới Ninh, nhưng mà đây được xem như là một giữa những đội bóng đá giàu truyền thống lịch sử của nước ta.

Xem thêm: Phi Điệp 5 Cánh Trắng Phú Thọ Đột Biến, Phi Điệp 5 Cánh Trắng Phú Thọ Có Giá Bao Nhiêu

Hiện nay, câu lạc bộ bóng đá Dược nam Hà đang tham gia Giải bóng đá vô địch nước nhà V-League.

*

Lịch sử thương hiệu gọi

Để có được tên thường gọi Dược nam Hà phái mạnh Định như hôm nay, câu lạc bộ cũng đã trải trải qua nhiều cái tên không giống nhau qua từng thời kỳ, từng năm:

Đầu tiên, tiền thân của câu lạc bộ là team Cotonkin, gấp đôi vô địch Đông Dương vào thời điểm năm 1943 và 1945.Năm 1965, câu lạc cỗ được chính thức thành lập và hoạt động với tên thường gọi Thanh niên phái mạnh Hà.Năm 1978, được đổi tên lại thành công nghiệp Hà nam Ninh.Năm 1989, câu lạc bộ bị giải thể.Sau kia năm 1991, được thành lập và hoạt động lại với tên phái nam Định với được tranh tài ở hạng A2, năm 1992 lên hạng A1, năm 1997 lên hạng cao nhất.Năm 2003 đến năm 2006 câu lạc bộ thi đấu dưới thương hiệu Sông Đào phái nam ĐịnhNăm 2006 thay tên thành Câu lạc cỗ Mikado-Nam ĐịnhNăm 2007 một đợt nữa đổi tên thành Câu lạc cỗ Đạm Phú Mỹ nam giới ĐịnhNăm 2008 Câu lạc bộ quay trở về dưới tên Mikado-Nam ĐịnhNăm 2011 đem lại tên cũ là Mikado-Nam ĐịnhNăm 2013 được thay tên là Câu lạc cỗ bóng đá nam ĐịnhNăm 2019 được công ty tài trợ là công ty cổ phần dược phẩm Nam Hà thay tên thành Câu lạc bộ Bóng đá Dược phái mạnh Hà phái mạnh Định

Các thành viên của Dược nam giới Hà

Đội hình tranh tài của Câu lạc cỗ Bóng đá Dược phái mạnh Hà như sau:

Thủ môn gồm Trần Liêm Triều (số 1), Đinh quang đãng Phán (số 25), Đinh Xuân Việt (số 56)Hậu vệ gồm Phạm Minh Nghĩa (số 3), trần Hữu Hoàng (số 4), Lâm Anh quang đãng (số 5), E.Agbaji (số 20), Ngô Đức Huy (số 22), Trần khỏe mạnh Cường (số 32), Lê Quốc Hường ( số 38), Nguyễn Hạ Long (số 88), Đinh Văn ngôi trường (số 99).Tiền vệ gồm V.Zoungrana (số 6), Lê Sỹ Minh (số 8), Trần khỏe mạnh Hùng (số 10), Phạm Hồng tô (số 14), Hoàng Xuân Tân (số 17), Đoàn Thanh ngôi trường (số 18), Phạm Văn Hiếu (số 23), Nguyễn Đình bạo phổi (số 29), Vũ vậy ( số 30).

Ngoài ra còn những thành viên trông rất nổi bật như:

Vua phá lưới: Nguyễn Văn Dũng (Việt Nam), Emeka Achilefu (Nigeria), Amaobi Uzowuru (Nigeria)

*

Huấn luyện viên của nhóm bóng

Để dẫn dắt đội bóng Dược nam giới Hà đạt được nhiều thành tựu như ngày lúc này là nhờ những đào tạo và giảng dạy viên kỹ năng như:

Lâm Ngọc LậpNinh Văn BảoHerve RenardBùi Hữu NamNguyễn Ngọc HảoNguyễn vậy CườngLê Hữu TườngPhạm Hồng PhúNguyễn Văn SỹNguyễn Văn Dũng

*

Thành tích đạt được

Đạt được phần lớn thành tích nổi bật như các thành tích Cúp đất nước năm 2020

Danh hiệu bao gồm thức

Vô địch V-League vào năm 1985, Á quân V-League vào thời điểm năm 2000 cùng 2004, Giải bố V-League vào thời điểm năm 2003.

Vô địch húi bóng đá việt nam vào năm 2007, Giải bố Cúp trơn đá việt nam vào năm 2010

Vô địch giải soccer hạng nhất nước nhà năm 2017

Vô địch giải đá bóng hạng nhì non sông năm 2014

Giải vô địch đá bóng U21 việt nam năm 2004 cùng 2011

Giải vô địch đá bóng U15

Trên phía trên là nội dung bài viết về Câu lạc cỗ bóng đá Dược nam giới Hà nam Định, ước ao những những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp đỡ giải đáp được đều thắc mắc của người sử dụng về nhóm bóng này.