Eucerin Eucerin Sun Fluid Mattifying Face Spf50+

Eucerin Eucerin Sun Fluid Mattifying Face SPF50+

Nhãn hiệu: EucerinLoại sản phẩm: KEM CHỐNG NẮNG

Giá: 650.000đ


Link mua hàng 1Link mua hàng 2Link mua hàng 3Link mua hàng 4
Eucerin Sun Fluid Sensitive Protect SPF 50+ là kem chống nắng dùng hàng ngày có tác dụng bảo vệ và dưỡng da, chống lại các tác hại do ánh nắng mặt trời.

Sản phẩm có nồng độ cồn khá cao có thể gây kích ứng cho da nhạy cảm. Cồn ở nồng độ cao trong sản phẩm để làm dung môi, tạo kết cấu mỏng nhẹ cho sản phẩm. Nếu da bạn quá nhạy cảm thì nên tránh

Công thức Tinosorb S hình thành bộ lọc tia UVA/UVB thông minh, an toàn. Sản phẩm chứa Glycyrhetinic Acid kích thích da thực hiện cơ chế sửa chữa và bảo vệ ADN tự nhiên. Chất chống oxy hóa Licochalcone A nuôi dưỡng và bảo vệ làn da dưới ánh nắng mặt trời.

Bạn đang xem: Eucerin eucerin sun fluid mattifying face spf50+

Kem chống nắng kết cấu lỏng, mỏng nhẹ, không nhờn, không để lại bóng nhờn, có chống nước. Phù hợp cho làn da dầu hoặc da hỗn hợp, không gây bít tắc lỗ chân lông.

Sản phẩm có quang phố chống nắng cao, giá thành phù hợp, tuy nhiên có thể gây kích ứng cho làn da nhạy cảm.


Thành phần


4
Aqua
Hỗn hợp
Tên gọi khác:Ammonium Cumenesu...

Là thành phần mỹ phẩm được sử dụng phổ biến, nước gần như luôn luôn được liệt kê đầu...

Xem chi tiết
4
Isopropyl Palmitate
Tạo kết cấu sản phẩmChất dưỡng ẩm

Do thực tế thành phần này có nguồn gốc từ dầu, nó có nhiều tính chất tương tự như...

Xem chi tiết
4
Butylene Glycol Dicaprylate/Dicaprate
Tạo kết cấu sản phẩm

Butylene glycol, đôi khi được gọi là "butanediol", là một loại cồn hữu cơ phổ biến trong các sản...

Xem chi tiết
4
Isodecyl Neopentanoate
Hỗn hợpChất làm mềm da
Tên gọi khác:2,2-DIMETHYL- ISO...

Isodecyl Neopentanoate có chức năng như một chất làm mềm và chất điều hòa da, đồng thời hoạt động...

Xem chi tiết
1
Denatured Alcohol
Gây kích ứng da
Tên gọi khác:Alcohol DenaturedAlcohol-Denat

Một loại cồn gây khô da trầm trọng và làm suy yếu da. Thông thường, nếu cồn bị biến...

Xem chi tiết
4
Silica
Hấp thụ dầuChất nhũ hóa/làm dầy kết cấu sản phẩm

Các khoáng vật được tìm thấy rất nhiều trong đá sa thạch, đất sét, đá granite, cũng như các...

Xem chi tiết
5
Butyl Methoxydibenzoylmethane
Thành phần chống nắng

Avobenzone (butyl methoxydibenzoylmethane) chống nắng phổ rộng bằng cách hấp thụ tia UVA gây lão hóa. Avobenzone là một...

Xem chi tiết
5
Octisalate
Thành phần chống nắng
Tên gọi khác:Ethylhexyl Salicy...

Tên kỹ thuật của thành phần hoạt chất chống nắng salicylat octyl (còn gọi là ethylhexyl salicylate). nó đã...

Xem chi tiết
4
Bis- Ethylhexyloxyphenol Methoxyphenyl Triazine
Thành phần chống nắng

Bemotrizinol là một hợp chất hữu cơ hòa tan trong dầu được thêm vào kem chống nắng để hấp...

Xem chi tiết
5
Titanium Dioxide
Phẩm màuThành phần chống nắngChất nhũ hóa/làm dầy kết cấu sản phẩm

Titanium dioxide là một chất chống nắng tuyệt vời bảo vệ da khỏi tia UVA và UVB và được...

Xem chi tiết
4
Ethylhexyl Triazone
Thành phần chống nắng
Tên gọi khác:2,4,6-TRIANILINO-...4,4',4"-(1,3,5-TR...EHTUvinul T 150

Ethylhexyl Triazone là một loại kem chống nắng hóa học thế hệ mới, mang lại khả năng ổn định...

Xem chi tiết
4
Octyldodecanol
Tạo kết cấu sản phẩmChất dưỡng ẩm

Nó thường được sử dụng như là một chất tăng cường kết cấu trong sản phẩm dưỡng ẩm và...

Xem chi tiết
4
Glycine
Chất dưỡng ẩmChất dưỡng da

Thành phần cơ bản của tất cả các protein trong cơ thể, như: alanine, arginine, asparagine, aspartic acid, cysteine,...

Xem thêm: " Dây Xích Treo Quần Áo Tiết Kiệm Không Gian, Dây Phơi Quần Áo Bằng Xích Inox

Xem chi tiết
4
Phenylbenzimidazole Sulfonic Acid
Thành phần chống nắng
Tên gọi khác:1H-BENZIMIDAZOLE-...2-PHENYL- 1HBENZI...

Phenylbenzimidazole Sulfonic Acid là một hợp chất hữu cơ được sử dụng trong kem chống nắng, nhẹ và không...

Xem chi tiết
5
Arginine HCL

Arginine là một acid amin α được sử dụng trong quá trình sinh tổng hợp protein. Đóng vai trò...

Xem chi tiết
5
Distarch Phosphate
Chất cấp ẩmChất tạo độ trượt cho sản phẩmChất nhũ hóa/làm dầy kết cấu sản phẩm

Cung cấp độ nhớt, cấp ẩm cho làn da. Thường dùng trong sản phẩm dạng gel

Xem chi tiết
4
Polymethylsilsesquioxane
Chất dưỡng ẩmChất tạo màng/giữ kết cấu sản phẩm

Polymethylsilsesquioxan là một polyme được hình thành từ sự ngưng tụ và thủy phân của silicone methyltrimethoxysilan. Thành phần...

Xem chi tiết
4
Polyglyceryl-4 Isostearate
Chất dưỡng ẩmChất tạo màng/giữ kết cấu sản phẩm

Là hợp chất hữu cơ được dùng với chức năng tạo kết cấu cho sản phẩm ngoài ra còn...

Xem chi tiết
5
Glycerin
Chất dưỡng daChất hồi phục da
Tên gọi khác:Glycerol

Glycerin là một chất dưỡng da và phục hồi da, có nghĩa là nó là một chất được tìm...

Xem chi tiết
5
Sodium Hyaluronate
Chất chống oxy hóaChất dưỡng daChất hồi phục da

Sodium Hyaluronate là dạng muối của axit hyaluronic, một thành phần liên kết nước có khả năng lấp đầy...

Xem chi tiết
5
Glycyrrhetinic Acid
Chất làm dịu daChất chống oxy hóaChiết xuất thực vật

Một trong những thành phần của chiết xuất rễ cây cam thảo được cho là làm cho cây này...

Xem chi tiết
4
Glycyrrhiza Inflata Root Extract
Chất chống oxy hóaChiết xuất thực vậtChất dưỡng da

Chiết xuất từ rễ cây cam thảo.Trong mỹ phẩm, rễ cây cam thảo có tác dụng điều tị các...

Xem chi tiết
4
Vp/Hexadecene Copolymer
Tạo kết cấu sản phẩmChất tạo màng/giữ kết cấu sản phẩm

Polyme tổng hợp có chức năng như một chất kết dính, tăng cường kết cấu và phân tán hoạt...

Xem chi tiết
4
Dimethicone
Chất dưỡng ẩm

Dimethicone được coi là một thành phần tổng hợp, mặc dù nó có nguồn gốc từ silicon tự nhiên....

Xem chi tiết
4
Silica Dimethyl Silylate
Chất tạo độ trượt cho sản phẩm

Thành phần tổng hợp được sử dụng như một chất bôi trơn trong mỹ phẩm.

Xem chi tiết
4
Tapioca Starch
Tạo kết cấu sản phẩmChất nhũ hóa/làm dầy kết cấu sản phẩm

Một chất làm tăng kết cấu sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên xuất phát từ rễ của cây...

Xem chi tiết
3
Sodium Hydroxide
Làm sạch daGây kích ứng da

Còn được gọi là dung dịch kiềm, sodium hydroxide là một thành phần có độ kiềm cao được sử...

Xem chi tiết
4
Trisodium Edta
Hỗn hợp
Tên gọi khác:Trisodium Ethylen...

Tương tự như tetraodium EDTA. Được sử dụng làm chất giữ nước và chelating (một hợp chất liên kết...

Xem chi tiết
3
Ethylhexylglycerin
Hỗn hợpChất bảo quản

Một chất dưỡng ẩm da tổng hợp cũng được sử dụng như chất bảo quản, chất nền, hoặc chất...

Xem chi tiết
*

*

Chào các bạn , đây là blog của mojaocena.com, được Duy xây dựng như công cụ hỗ trợ giúp mọi người chủ động phân tích, tìm hiểu mỹ phẩm và bước đầu là dựa trên thành phần của sản phẩm. Đừng quên đồng hành cùng Duy ở các kênh social khác để tìm hiểu thông tin về mỹ phẩm nhé !